xs
xsm
sm
md
lg

รอดตัว! อัยการไม่ตั้งข้อหา “เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์” ข่มขืนอดีตนางงาม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


จากการเปิดเผยในเอกสารของพนักงานอัยการเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา มีการระบุว่า การสอบสวนของตำรวจในคดีข่มขืนของ “เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์” ได้ยุติลงแล้วเมื่ออัยการได้ตัดสินใจไม่มีการตั้งข้อหา

หญิงสาววัย 23 ปี อดีตนางงามผู้เข้าประกวดมิสวอชิงตัน และเป็นนางแบบแฟชั่น กล่าวหาว่า เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์นักมายากลชื่อดัง ล่วงละเมิดทางเพศต่อเธอ หลังจากที่ทั้งคู่ได้พบกันระหว่างการแสดงของเขาที่ เคนน์วิคก์ และเขาเชิญเธอไปที่เกาะส่วนตัวในบาฮามัส เมื่อ เดือน ก.ค. ปี 2007

หญิงคนดังกล่าว อ้างว่าเมื่อเธอเดินทางไปถึงที่นั่น คอปเปอร์ฟิลด์ หรือที่มีชื่อจริงว่า เดวิด คอตคิน ได้กระทำการข่มขืนเธอ เป็นข้อกล่าวหาอันรุนแรง ที่ทนายความของนักมายากลชื่อดังออกมาปฏิเสธทันที และเรียกคดีความครั้งนี้ว่าเป็น “การขู่กรรโชกทรัพย์” พร้อมทั้งกล่าวหาหญิงคนนี้ว่าเป็นพวกหน้าเงิน และจอมโกหก

จนกระทั่งคดีได้ยุติลงในครั้งนี้ เมื่ออัยการติดสินใจว่าจะไม่มีการตั้งข้อหา หลังมีการสืบสวนคดีมากว่า 2 ปี ซึ่ง โฆษกของสำนักงานอัยการได้ออกมาแถลงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยปฏิเสธที่จะให้เหตุผลถึงการตัดสินใจครั้งนี้ แต่กล่าวแบบกว้างๆ ถึงการไม่ตั้งข้อหาว่าเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ถ้าอัยการเห็นว่าไม่ได้มีการทำผิดกฎหมายของรัฐ หรือเป็นไปได้ยากที่จะพิสูจน์การกระทำผิดนั้น พร้อมกับยังย้ำว่า “ไม่ควรเอาการสอบสวน หรือการสิ้นสุดของคดี มาตัดสินเรื่องที่เกิดขึ้นว่า มีใครเป็นผู้กระทำความผิด หรือเป็นผู้บริสุทธิ์”

เรื่องที่เกิดขึ้นกลายเป็นความยุ่งยากขนานใหญ่สำหรับนักมายากลชื่อดังวัย 53 ปี คนนี้ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอเข้ามาทำการสอบสวน เมื่อปี 2007 เมื่อเกิดเรื่องเข้าต้องยกเลิกการแสดงทัวร์ที่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งใน สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย และไทย

นอกจากนั้น เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ ที่เคยติดอยู่ใน 10 อันดับแรกของคนบันเทิงที่มีรายรับสูงสุดในฮอลลีวูดหลายปีติดต่อกัน ยังต้องตกมาอยู่ในที่ 50 ของการจัดอันดับรายรับโดยนิตยสาร ฟอร์ปส์ ในปีล่าสุด

เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540 ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000 *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...