xs
xsm
sm
md
lg

“หมิง” เซ็งฉายาจอมเสียบ ยันไม่ได้ทำรัก "แอฟ-ผู้กองอ๋อ" ล่ม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หมิง” เซ็งฉายาจอมเสียบติดที่หน้าผาก ยันไม่ได้ทำรัก “แอฟ” กับ “ผู้กองอ๋อ” ล่ม ยันไม่ได้ติดต่อกันมาเกือบปีแล้ว โต้ผู้กองอ๋อไม่ได้มาเชียร์ตนที่รายการซูเปอร์สตาร์อย่างที่เป็นข่าว ท้าถ้ามาจริงให้ถ่ายภาพมายืนยัน

มีข่าวว่าเป็นมือที่สามมาตลอดจนได้ชื่อว่าเป็นจอมเสียบแห่งวงการบันเทิงเลยทีเดียวสำหรับ "หมิง ชาลิสา บุญครองทรัพย์" ไล่เรียงตั้งแต่เป็นมือเสียบคู่ของ “ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต”กับ "หนึ่ง ธนวัฒน์ วณิชานนท์” คู่ของ “หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล” กับ “โอ็ค พานทองแท้ ชินวัตร” นี่ก็ใช่ ล่าสุดก็มีข่าวว่าแอบไปคั่วกับ "ผู้กองอ๋อ ร.ต.อ. ยุทธวัน รัตนะพร” หวานใจ "แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ" จนทั้งคู่วงแตก

โดยมีข่าวว่าผู้กองอ๋อถึงขั้นตามไปเชียร์หมิงในรายการซูเปอร์สตาร์เลยทีเดียว งานนี้หมิงปฏิเสธเรียบอ้างไม่ได้เจอกันนานแล้ว ท้าให้ช่างภาพถ่ายภาพมาโชว์

“คือหมิงไม่ทราบว่าเขาไปหรือเปล่า แต่ถ้าเขาไป เขาไม่ได้ไปเชียร์หมิงแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ หมิงไม่ได้ติดต่อกับเขามานานแล้วค่ะไม่เลยค่ะ คือเราขาดการติดต่อกันมานานมากๆ แล้ว ไม่ได้แค่เป็นเดือน แต่นับเป็นปีดีกว่า"

"ตอนนี้พอเขาเลิกกันก็กลายมาเป็นว่าหมิงเป็นมือที่ 3 อีกแล้วอันนี้คือเซ็งมาก หมิงไม่เข้าใจว่าต่อจากนี้เรื่องราวในตัวหมิงต้องมีชื่อเขาติดตัวตลอดไปเลยหรือเปล่า มันไม่เกี่ยวอะไรกับหมิงเลย ไม่ว่าชีวิตเขาจะเป็นยังไง จะรักจะเลิกยังไง มันไม่เกี่ยวกับหมิงเลย ถ้าทุกคนอยากจะรู้ว่าเขารัก เลิก ควรจะถามจากปากเขาว่าเขาไปทำไม ไปเชียร์ใคร อย่างที่บอกแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์เขาไม่ได้เชียร์หมิงแน่นอน”

“แล้วที่มีคนบอกว่าเห็นเขานั่งเชียร์หมิงอยู่กับแม่หมิงก็เอางี้ ถ้าคนเห็นนั่งกับแม่หมิงนะถ่ายรูปมาว่านั่งกับคุณแม่ของหมิง เพราะแม่ของหมิงนั่งกับพี่สาวหมิงแค่นั้นค่ะ ไม่ได้นั่งกับใครเลย คือหมิงไม่ได้จะไปปิดโอกาสอะไรเขานะมันไม่ต้องใช้คำว่าเปิดโอกาสเลยค่ะ เพราะมันไม่ได้มีโอกาสอะไรแบบนี้ มันเป็นประเด็น แล้วมันก็กลายเป็นประเด็นของสังคมไปเลย ซึ่งมันไม่ใช่ เครียดมั้ยก็เครียดค่ะ คือเหมือนกับตอนนี้ชีวิตหมิงแฮปปี้มาก มันราบเรียบมากแล้วอยู่ดีๆ มีใครมาโยนก้อนหินทำให้มันสะดุด มันเลยเครียดนะ”

กลายเป็นว่าตอนนี้หมิงมีคำว่ามือที่ 3แปะอยู่บนหน้าผากแล้วค่ะ แล้วคำว่ามือที่ 3 หมิงว่าการที่เราอยู่ตรงนี้หมิงเข้าใจนะคะว่าคนรักกันเลิกกันมันต้องหาจำเลย แต่บางทีอยู่ดีๆ มองหาใครไม่เจอแล้วมาเจอหมิง บางทีเห็นใจกันหน่อยเถอะค่ะ คนที่โดนว่าทุกวันนี้ไม่ใช่ใครเลย คนที่โดนว่าก็คือหมิง ทุกคนก็เชื่อตามที่ข่าวเขียน แล้วคนที่โดนว่าแล้วประชาชนก็เชื่อก็คือเองหมิงเป็นคนรับทุกอย่างทั้งๆ ที่ไม่ได้ทำมัน ซึ่งเรื่องมือที่ 3 จริงๆ แล้วหมิงอยากจะให้มันออกไปจากชีวิตหมิงซะที มันอยู่ในชีวิตหมิงมานานมากเกินไปแล้วค่ะ”

ปัดเกาเหลาเพื่อนในบ้านซุปเปอร์สตาร์หลังเจอเม้าท์เรื่องเยอะเบี้ยวไม่มาซ้อม ยันไม่ได้เขม่นกับใคร รับตนมีศัตรูแต่ไม่เคยคิดที่จะไปหาเรื่องใคร
“ที่ว่าหมิงเรื่องเยอะไม่จริงเลยค่ะ เพราะอย่างวันนี้ก็เจอกันคือหมิงเพิ่งไปต่างประเทศกลับมาค่ะ พอว่างปุ๊บหมิงก็ขอเข้าไปซ้อมเลยไม่มีว่าเรื่องมากไม่อยากจะซ้อมกับเพื่อน เพราะถ้าทีมเสียเราก็เสีย แล้วเราก็ต้องรู้สึกไม่ดีค่ะ กับเพื่อนที่บ้านซุปเปอร์สตาร์หมิงก็เข้ากับทุกคนได้ดี ไม่มีปัญหากับใคร ไม่มีใครเขม่น ถามว่าในวงการนี้หมิงมีศัตรูมั้ยเรื่องศัตรูหมิงเชื่อว่าทุกคนก็คงต้องมี แต่หมิงก็ไม่ได้คิดที่จะไปทำใครกลับ หมิงเชื่อว่าความจริงสักวันมันก็ต้องรู้ คนไม่รู้หมิงก็ขอแค่ว่าคนรอบข้างหมิงรู้ก็พอแล้ว”


กำลังโหลดความคิดเห็น