xs
xsm
sm
md
lg

“หยาด” ถึงขีดสุด ยื่นโนติสเตือน “แฉแต่เช้า” ห้ามพูดถึงอีก จวก ตั้งแต่เกิดเรื่องไม่มีใครรับผิดชอบใดๆ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"หยาด" เผย ยื่นหนังสือเตือน "แฉแต่เช้า" ห้ามพูดพาดพิงถึงอีก เดือด ผ่านมาเป็นเดือนรายการทำเฉย ไม่แสดงความรับผิดชอบใดๆ ซัด ถ้าจะขอโทษตอนนี้คงไม่มีความหมายกับชื่อเสียงที่เสียไป บอก อยากให้เรื่องจบเพราะเหนื่อยมากแล้ว

หลังจากถูกรายการ "แฉแต่เช้า" ของคลื่น 94 EFM ค่ายเอไทม์ พูดพาดพิงเป็นคำใบ้ว่านางเอกสาว "หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล" แอบดอดไปอัพยาและหนีไปค้างบ้านไฮโซหนุ่ม “ไผ่ วันพ้อยท์” ไม่ยอมกลับบ้าน จนแม่ต้องออกตามล่าหาตัว สร้างความไม่พอใจให้กับสาวหยาดเป็นอย่างมาก ถึงขั้นประกาศจะฟ้องเอาเรื่องไปก่อนหน้านี้ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ยื่นหนังสือเตือนไปยังรายการดังกล่าว ให้หยุดพาดพิงถึงอีก เนื่องจากเหลืออดที่ผ่านมาเกือบเดือน กลับไม่ได้รับการติดต่อรับผิดชอบใดๆ

"ตั้งแต่วันนั้นที่เขาพูดออกอากาศก็ไม่ได้รับการติดต่อใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ เอกสารที่แจกพวกพี่ๆ ไปก็เป็นภาษากฎหมายของหยาดค่ะ เป็นตามที่หยาดเขียนไว้ค่ะ คือหยาดไม่ได้ฟ้องแต่ว่าเป็นทางกฎหมายของหยาดค่ะ"

"เป็นจดหมายที่ยื่นให้กับทางดีเจทั้งสองคนที่ว่าเรา และก็ยื่นให้กับผู้ผลิตรายการค่ะ ลงนามเป็นฝ่ายกฎหมายของหยาดค่ะ ไม่มีการฟ้องค่ะ นี่คือการสิ้นสุดค่ะ แต่ว่าถ้ามีการดำเนินละเมิดกฎที่หยาดส่งให้ก็ คือจริงๆ ต้องอ่านเองเพราะว่าหยาดไม่อยากพูดอะไรมากแล้ว คือไม่รู้จะพูดว่าอย่างไง หยาดพูดได้แค่ว่าพอหยาดตื่นมาหยาดก็โดนด่า แต่จริงๆ หยาดไม่อยากมีเรื่อง"

"การที่ส่งไปคือการเตือนค่ะ ยังไงหยาดก็ขอบอกว่าจบแล้วกัน ต่อไปนี้เรื่องของทางคลื่นนี้หรือเรื่องของดีเจเรื่องอะไรทั้งสิ้นเรื่องการฟ้องร้อง จะฟ้องหรือไม่ใครจะไม่ฟ้องหยาดขอความกรุณาว่า หยาดไม่ขอพูดเรื่องนี้ และยังไงก็ไม่อยากเอาตัวเข้าไปยุ่งกับคนที่หยาดไม่อยากยุ่งด้วยแล้วค่ะ"

เปรย ไม่คิดว่าคู่กรณีจะมาขอโทษแล้ว เพราะผ่านมาหนึ่งเดือนเงียบหายไปเลย

"ถ้าทางนู้นทราบข่าวติดต่อมา หยาดคิดว่าเขาคงไม่ติดต่อกลับมาแล้วมั้งค่ะ เพราะว่านี้ก็เกือบเดือนแล้ว เขาก็ยังไม่ติดต่อมา แต่หยาดต้องแจ้งก่อน ว่าการยื่นโนติสครั้งนี้ คือการเตือนค่ะ มันเป็นการที่พ่อกับแม่หยาดคุยกับทางกฎหมาย และคิดว่ามันน่าจะเป็นผลดีที่สุดกับทางเรา จริงๆ หยาดไม่ต้องการอะไรแล้ว การยื่นไปเป็นการสิ้นสุด หยาดไม่ฟ้อง แต่หยาดเตือนให้เขาทราบ คือมันสามปีแล้วที่พูดจาว่าร้ายกันมา ก็อยากให้จบได้แล้วค่ะ หยาดขอร้อง หยาดมั่นใจ ว่าหยาดไม่เคยทำอะไรให้เขา ขอความกรุณาก็ได้ค่ะ หยาดเหนื่อยพอแล้วกับรายการแฉแต่เช้าค่ะ"

แจงกรณีที่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" ได้ขอโทษแล้วนั้น ไม่จริงไม่เคยติดต่อมาเลย ถึงขอโทษตอนนี้ก็ไม่มีความหมาย

"หยาดไม่ได้สนิทกับเขาค่ะ แล้วก็ฝากบอกไว้เรื่องหนึ่ง ก็คือมีหนังสือพิมพ์บางเล่ม ว่าเขาขอโทษหยาดแล้ว คือไม่มีใครขอโทษหยาด พี่มดดำไม่ได้ขอโทษหยาด เขาพูดว่าเขาจะขอโทษ แต่ว่าเขาไม่ได้ขอโทษ ไม่มีการโทรศัพท์ ไม่มีการฝากใครบอกมา ไม่มีสื่อไม่มีอะไรทั้งสิ้น แต่ว่าถ้าจะพูดคำว่าขอโทษ”

“ก็อยากจะฝากบอกว่าขอบคุณมาก ที่อยากจะช่วยรับความผิดแทน แต่ว่าพี่มดดำไม่ใช่คนทำนะคะ หยาดไม่ได้โกรธ เพียงแต่หยาดรู้สึกว่าคนทำน่าจะเป็นคนออกรับผิดชอบมากกว่า ตอนนี้ถ้าขอโทษ มันไม่มีอะไรแล้วค่ะ มันยุติแล้ว ไม่จำเป็นต้องขอโทษ เพราะว่ามันเดือนหนึ่งแล้ว ไม่มีความหมายแล้วค่ะ กับชื่อเสียงที่เสียไป"

ซึ่งในงานวันนี้จริงๆ ต้องมี "เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนันท์" มาร่วมงานด้วยแต่ว่าพอถึงเวลางานจริงๆไม่มา เลยทำให้หลายคนสงสัยว่าเป็นเพราะหยาดจะเอาเอกสารมาแจกหลือเปล่าเลยไม่มา เนื่องจากหนุ่มเอสก็เป็นหนึ่งในคนของ “เอไทม์” เหมือนกัน

"หยาดไม่ทราบค่ะ หยาดไม่รู้ค่ะ ทางเจ้าของงานติดต่อหยาดมาคนเดียว กับพี่เอสไม่ได้มีปัญหา เป็นคนหนึ่งที่สนิท หยาดก็ไม่ทราบว่าต้องทำงานกับใคร แล้วเราไม่ได้เป็นแฟนกัน แค่เป็นแค่คนที่รู้จัก"

ซึ่งงานที่สาวหยาดมาเป็นแขกวันนี้มี "ครีม เปรมสินี" มารับเชิญด้วย แต่ทันทีที่สาวหยาดเข้างาน ก็ไม่เห็นเงาของสาวครีม เลยทำให้หลายคนมองว่า เป็นเพราะเรื่องเกาเหลาที่เคยมีกันหรือเปล่า เลยทำให้กลัวที่จะต้องมาเจอกัน เจ้าตัวฟุ้ง ใครกลัวไม่กลัวไม่รู้ แต่ตนไม่กลัวที่จะเจอ

“พี่ครีมมาไม่ทราบค่ะ ไม่รู้ ถามหยาดว่าเขากลัวที่เจอหยาดหรือเปล่า ก็ไม่ทราบค่ะ หยาดไม่ทราบ(ยิ้ม) แต่ว่าหยาดไม่กลัวที่จะเจอเขา"

เอกสารยื่นให้กับบริษัทเอไทม์
เอกสารยื่นให้กับดีเจนุ้ยและดีเจปอ
กำลังโหลดความคิดเห็น