xs
xsm
sm
md
lg

ส่อพิรุธ “หยาด” มึนตอบไม่ตรงกัน ไปชะอำพักห้องเดียวกับ “เอส”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หยาด” รีเทิร์น “เอส” เผยเพิ่งควงรับงานคู่ที่ชะอำ ปัดไปด้วยกันอ้างฝ่ายชายไปถึงก่อน แต่กลับส่อพิรุธมึนเองรับแคนเซิลห้องพักเหลือห้องเดียว เพราะตนไปถึงก่อนแล้วร่วมงานเลยไม่ได้ใช้ห้อง รับกำลังศึกษาดูใจ แต่ยังแทงกั๊กไม่เรียกแฟน เพราะวัยห่างต้องใช้เวลาปรับตัว

หลังจากออกมาประกาศถอยห่าง เพราะต่างคนต่างไม่มีเวลา อีกทั้งฝ่ายชายยังมีสัมพันธ์อันเหนียวแน่นอยู่กับเจ้าแม่เอไทม์ฯ “เจ๊ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” แต่ตอนนี้ดูเหมือนนางเอกสาว “หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล” จะกลับมาหัวใจพองโตอีกครั้ง โดยเจ้าตัวยอมรับว่าได้กลับมาศึกษาดูใจหนุ่ม “เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย” อีกครั้ง แถมยังสวีทกว่าเก่าเพราะเพิ่งรับงานแพ็คเกจคู่กันเป็นครั้งแรก

“กับพี่เอสมีช่วงนึงที่ห่างไป แต่ตอนนี้กลับมาคุยสนิทเหมือนเดิมแล้ว ล่าสุดที่มีภาพเราไปงานที่ชะอำด้วยกัน คือเราก็ไปกันมาจริงๆ พอทำงานกันแล้วมันมีเวลาเหลือ เลยไปกินข้าวกันนิดหน่อย ก็คือเป็นครั้งแรกที่เรารับงานคู่กัน เมื่อก่อนไม่ค่อยรับงานคู่ เพราะขี้เกียจตอบคำถามสื่อ พอตอนนี้คิดว่าเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เลยถือโอกาสไปเที่ยวทะเลด้วยเลย”

“เราไม่ได้สวีทอะไรเลย คือเขาไปก่อน หยาดไปทีหลัง เราไม่ได้ไปด้วยกัน เพราะหยาดถ่ายละคร ถ้าถามว่าตอนนี้โอกาสจะพัฒนากับพี่เอสมีมั้ย.....ก็มีค่ะ แต่คงต้องใช้ระยะเวลาหน่อยนึง เพราะเราก็ยังทำงานหนัก อีกอย่างเราต้องปรับอะไรกันอีกเยอะเหมือนกัน คือเขาโตมาก เขาอายุ 32 ปีแล้ว แต่หยาดอายุ 22 ปี ความคิดเลยต่างกันปัญหาเลยเยอะ เฮ้ย…ไม่ใช่ (หัวเราะ) ไม่มีอะไรค่ะ คืออันนี้ยังไม่ได้เป็นแฟนกันนะ เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ ตอนนี้กับพี่เอสก็เรียกว่ากำลังดูๆกันอยู่ก็ได้ แต่ไม่ได้ดูอะไรมากมาย พิเศษมั้ยก็พิเศษ แต่ไม่ใช่พิเศษที่สุด อะไรที่ยังไม่ชัวร์ก็ต้องรอให้ชัวร์ก่อน คงต้องดูไปเรื่อยๆ”

ส่อพิรุธหลังรับเป็นคนแคนเซิลห้องพักให้เหลือห้องเดียว บอกตนมาถึงก่อน ส่วนฝ่ายชายตามมาทีหลัง ซึ่งขัดแย้งกับก่อนหน้านี้ที่บอกว่า “เอส” มาก่อน เพราะตนติดถ่ายละคร

“เรื่องยกเลิกห้อง หยาดเป็นคนยกเลิกให้เหลือห้องเดียวเพราะหยาดไปตอนเช้า ส่วนวรฤทธิ์ไปตอนกลางคืน เราไม่ได้ใช้ห้องอยู่แล้ว ไปถึงก็ต้องร่วมงาน แล้ววันนั้นคุณพ่อกับคุณแม่หยาดไปด้วย กับเรื่องนี้จริงๆก็กลัวคนจะเข้าใจผิดเหมือนกันนะ แต่หยาดไม่ได้รู้สึกอะไรมากมายแล้ว มันไม่จริง เราก็บอกไปว่ามันไม่จริง คือวรฤทธิ์จะไปก่อนส่วนหยาดไปทีหลัง”

“ข่าวมันเยอะมากเลยตอนนี้ คือหยาดเป็นคนเปิดเผย ถามอะไรมาหยาดไม่รู้จะโกหกอะไร ถ้าสนิทก็บอกสนิทกัน ไม่สนิทก็บอกไม่สนิท วรฤทธิ์เองจะสนิทกับคุณแม่อยู่แล้ว แต่กับคุณพ่อเขาก็คุยบ้าง เพราะว่าพ่อเขามีบ้านอยู่ที่ชะอำด้วย คุณพ่อหยาดก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะเขาก็รู้จักกันอยู่แล้ว”

ปัดฝ่ายชายเอาใจให้สุนัขตัวใหม่ เผยแม่สั่งหากหนุ่มไหนจีบ แล้วให้สุนัขต้องเลิกคบ

“หยาดมีหมาตัวใหม่ เป็นพี่ที่รู้จักกันเอามาให้ อย่าถามลึกมากเดี๋ยวจะงานเข้า (หัวเราะ) เอาเป็นว่าพี่เอสไม่ได้ซื้อให้ คือเขารู้ว่าเราชอบหมา ตอนแรกเขาจะให้อีกคน แต่รู้ว่าเราชอบตัวนี้เลยเอามาให้ หยาดตั้งชื่อมันว่า พอตเตอร์ ช่วงนี้หยาดไม่ไปไหนเลย จะอยู่บ้านเพื่อดูแลมัน มันซนมากแล้วก็ฉลาดมาก”

“ไม่ใช่ว่าคนที่มาจีบหยาด แล้วจะต้องซื้อหมามาให้ แม่บอกว่าใครมาคุยกับหยาด แล้วซื้อหมามาให้จะโดน เพราะมีเต็มบ้านแล้ว แต่เราเพิ่งซื้อบ้านใหม่ติดกับหลังเดิม เพราะฉะนั้นต่อไปนี้เอามาเพิ่มได้อีก ซึ่งตอนนี้มี 4 ตัวแล้ว ซึ่งทั้ง 4 ตัวก็มีหมาของหยาดเองด้วย ไม่ใช่ว่ามีหนุ่มๆซื้อให้ทั้งหมด”


กำลังโหลดความคิดเห็น