xs
xsm
sm
md
lg

“หมอก้อง-น้ำชา” ประกบคู่ครั้งแรก พร้อมลงจอใน “บุษบาหน้าตลาด”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


จันทร์ที่ 27 มิ.ย.นี้ จะลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครครบรส เรื่อง “บุษบาหน้าตลาด” จากค่าย สเต็ปออนเวิร์ค งานนี้รับรองได้ว่าคุณผู้ชมดูแล้วไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะละครเรื่องนี้ใส่ทั้งความสนุกสนาน แง่คิด และมุมมองต่างๆ ให้ได้ชมกันอย่างมากมาย
 
แถมยังได้ผู้จัดฝีมือดี อย่าง อุ๊ - พัชนี จารุจินดา และผู้กำกับฯ ฝีมือฉมัง ที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมาย อย่าง อ๊อด - บัณฑิต ทองดี มานั่งแท่นควบคุมความสนุกของละครเรื่องนี้อีกด้วย โดยเรื่องนี้จับคุณหมอหนุ่มรูปหล่อ ก้อง - สรวิชญ์ สุบุญ (รับบท คฑา) ประกบคู่กับนางเอกสาวเสียงดี น้ำชา - ชีรณัฐ ยูสานนท์ (รับบท ดอกไม้) ร่วมด้วย แม็ก - ปวิช เวียงนนท์, แพน - นันท์ปภัทร ปิ่นโรจน์กีรติ, ณิชาวรินทร์ เบิกอรุณรุ่ง, เป๊ก - เปรมณัช สุรรณานนท์ และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งที่จะมาถ่ายทอดความสนุกสนาน พร้อมกับเสียงหัวเราะ และมุมมองต่างๆ ผ่านตัวละครให้ทุกคนได้รับชมกัน

ด้านพระเอกรูปหล่อ ก้อง - สรวิชญ์ สุบุญ ยังได้เผยว่า “ผมรับบทเป็น คฑา หนุ่มแสนดีมาก เป็นคนดี ใจดี เป็นคนอ่อนโยน คือไม่ได้เอาเปรียบอะไร เป็นเจ้าของตลาด แล้วก็รักผู้หญิงเหลือเกิน รักดอกไม้ (น้ำชา - ชีรณัฐ ยูสานนท์) ตามติดตลอด แต่รู้ว่านางเอกเขาจะแข็งๆ นิดนึง เพราะเขาเป็นเด็กในตลาด ซึ่งเขาปฏิเสธเราตลอดนะแต่เราก็ตามเขา การแสดงเป็นตัวละคร คฑา นั้นยาก เพราะว่าถ้าเราอ่านบทไม่ดี แล้วไม่ทำการบ้านเยอะๆ ตัวละครมันจะแบน คือเหมือนเวลาเราไปเจอใครที่คาแรกเตอร์เขาไม่ชัดเจน จะร้ายก็ไม่ร้าย จะดีก็ไม่ดีมันเข้าใจยาก ผมก็ต้องยิ่งตีความเยอะ ไม่งั้นมันก็จะเป็นตัวละครที่ไม่น่าสนใจครับ ดูเรียบเกินไป คนดูก็จะไม่เข้าใจว่าตัวละครเป็นแบบไหน และมันจะไม่ถึงคนดู ฉนั้นเราต้องทำการบ้านเยอะครับ”

สำหรับละครเรื่อง “บุษบาหน้าตลาด” เป็นเรื่องราวของสาวน้อยลูกมหาเศรษฐีณีที่โดนแย่งสมบัติไปตั้งแต่ลืมตาดูโลก แต่ชะตาเจ้ากรรมที่ส่งเด็กน้อยอย่างดอกไม้ (น้ำชา - ชีรณัฐ) ให้ไปเติบโตในร้านดอกไม้แถวปากคลองตลาดอย่างอบอุ่น จนวันหนึ่งเธอก็ได้มาพบกับ คฑา (ก้อง - สรวิชญ์) หนุ่มจบใหม่ไฟแรงที่กลับมารับงานต่อจากมารดาเจ้าของตลาด ซึ่งมีฐานะแตกต่างกัน แต่แล้วโชคชะตาก็ขีดเส้นทางให้เธอได้เดินกลับมาเพื่อช่วยแม่แท้ๆที่เสียสติไปทวงสมบัติของเธอคืน ดอกไม้ข้างถนนต้องปรับตัวให้เป็นดอกไม้ชั้นสูงให้ได้เพื่อทวงสิทธิ์ที่เป็นของเธอและแม่แท้ๆ คืนมา

รับรองได้ว่าละครเรื่องนี้จะให้ทั้งความสนุกสนาน แง่คิด และมุมมองต่างๆ อย่างแน่นอน โดยเฉพาะมุมมองเรื่องความรักที่แตกต่างกัน แฟนๆ สามารถติดตาม ละคร “บุษบาหน้าตลาด” ทุกวันจันทร์ -พฤหัสบดี เวลา 19.05 - 19.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 - 19.30 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 3HD (ช่อง 33) เริ่มออกอากาศวันแรก วันที่ 27 มิถุนายน 2559กำลังโหลดความคิดเห็น