xs
xsm
sm
md
lg

มือปราบสายเดี่ยว ตอนที่ 26-30

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอนออนแอร์ “มือปราบสายเดี่ยว” (จันทร์-ศุกร์ เวลา19.05 น. ช่อง3 HD33)

ตอนที่ 26 วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2559

ชนิน (ดรีม ณฐณพ) รู้ว่าพริม (แคท ตฤณญา) ไปหาสุรวิช (ต้น จักรกฤษณ์) ก็เป็นห่วงมาก แต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะพายุเข้าเกาะ แถมภูวัช (เฟิสท์ เอกพงศ์) ยังไข้ขึ้นจากแผลที่ถูกยิงจนอารตี (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) ต้องคอยปฐมพยาบาล แม้จะไม่พอใจที่ชนินเอาแต่ห่วงพริมไม่ห่วงตนเลยก็ตาม

ตอนที่ 27 วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2559

อารตี (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) ยิ่งเข้าใกล้ภูวัช (เฟิสท์ เอกพงศ์) มากเท่าไหร่ก็ยิ่งหวั่นไหว เลยพยายาม สะกดจิตตัวเองว่ารักชนิน (ดรีม ณฐณพ) และไม่ได้คิดอะไรกับภูวัช ทางด้านเจ๊สดใส (นุ้ย เกศรินทร์) ก็เป็นห่วงพริม (แคท ตฤณญา) เลยพาเนย (โบว์ เบญจวรรณ) และ ศิริพร (พราว การัญชิดา) ปลอมตัวเป็นทรีแอง เจิ้ลกลับเข้ามาขอทำงานที่ผับอีกครั้งเป็นเพื่อนพริม หลังจากทุกคนกลับจากเกาะ สุรวิช (ต้น จักรกฤษณ์) รู้จากภูวัชว่าเดี่ยว (เอ็ม อภินันทฺ์) สั่งใหญ่ (รุติ นิรุต) ไปตามฆ่าก็โกรธจัด จึงสั่งให้ไมเคิล (เพทาย) มือปืนคนใหม่ไปตามฆ่าเดี่ยวให้ได้ ทำให้เดี่ยวต้องหนีหัวซุกหัวซุน

ตอนที่ 28 วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2559

ชนิน (ดรีม ณฐณพ) ทำทีมาที่ผับขอสอบสวนเรื่องคดีนายเดี่ยว (เอ็ม อภินันท์) และขอสอบสวน พริม (แคท ตฤณญา) เป็นคนแรก แต่เมื่อเจอหน้ากันก็ต่อว่าพริมที่หนีออกมาจากหน่วยเพื่อถวายตัวให้ สุรวิช (ต้น จักรกฤษณ์) ส่วนพริมก็ต่อว่าชนินที่โกหกหลอกลวง และใช้ความไว้วางใจมาหลอกกัน ก่อนที่ ทั้งคู่จะปรับความเข้าใจกันได้ ส่วนจีจี้ (เจสสิก้า) ก็ตามไปช่วยเหลือเดี่ยวจากการตามฆ่าของไมเคิล (เพทาย) ไว้ได้ ก่อนจะให้เงินและโทรศัพท์เดี่ยวไว้ใช้ และสั่งให้เดี่ยวหาที่ซ่อนใหม่

ตอนที่ 29 วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2559

ภูวัช (เฟิสท์ เอกพงศ์) อึดอัดใจเลยถามสุรวิช (ต้น จักรกฤษณ์) ว่าเป็นเจ้าขององค์กรค้ามนุษย์ใช่ มั้ย สุรวิชตกใจและปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ และบอกจะวางมือจากธุรกิจทุกอย่างเพื่อภูวัช ทำให้จีจี้ (เจสสิก้า) ที่ แอบฟังอยู่แค้นหนักที่สุรวิชหน้าไหว้หลังหลอก ภูวัชโทรหาอารตี (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) เพราะสับสนและไม่รู้ จะเชื่อใจใครได้ อารตีต้องคอยปลอบใจ และมาหาที่บ้าน จีจี้เห็นอารตีและภูวัชใกล้ชิดและเข้าใจกันดีก็ โกรธจัดคิดหาทางให้ทั้งคู่ไม่มีทางสมหวังได้

ตอนที่ 30 วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายน 2559

ชนิน(ดรีม ณฐณพ) วางแผนประชุมกับพวกสามสาว พริม (แคท ตฤณญา) เนย (โบว์ เบญจวรรณ) และศิริพร (พราว การัญชิดา) ที่ใกล้จะลงมือล่าเหยื่อกันแล้ว ภูวัช (เฟิสท์ เอกพงศ์) ที่มาร่วม ประชุมด้วยก็คิดว่าพ่อตนน่าจะเป็นตัวการใหญ่ ฝ่ายอารตี (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) ก็บอกอยากจะช่วยอะไรบ้าง ทำให้ทุกคนรู้สึกว่าอารตีเปลี่ยนไป มีความคิดเป็นผู้ใหญ่แล้ว ส่วนเดี่ยว (เอ็ม อภินันท์) ก็กบดานอยู่ในโรง แรมม่านรูด แต่ก็ถูกสุรวิช (ต้น จักรกฤษณ์) ตามจนเจอและยิงขาเดี่ยวได้รับบาดเจ็บ ต้องแอบไปรักษาตัวที่ รพ.สัตว์ ทำให้เดี่ยวแค้นสุรวิชมาก ก่อนจะเริ่มปฏิบัติการครั้งใหญ่ สดใส (นุ้ย เกศรินทร์) ก็ปลอมตัวมา เป็นครูสอนเต้นให้กับสามสาว เพื่อสมทบกับปฏิบัติการครั้งนี้อีกแรง

กำลังโหลดความคิดเห็น...