xs
xsm
sm
md
lg

มือปราบสายเดี่ยว ตอนที่ 36-40 (อวสาน)

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอนออนแอร์ “มือปราบสายเดี่ยว” (จันทร์-ศุกร์ เวลา19.05 น. ช่อง3 HD33)

ตอนที่ 36 วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2559

จีจี้ (เจสสิก้า) แย่งปืนกับสุรวิช (ต้น จักรกฤษณ์) จนปืนลั่นถูกสุรวิชตาย ก่อนตายสุรวิชบอกว่ารัก จีจี้มาก ทำให้จีจี้รู้สึกเสียใจ ก่อนเดี่ยว (เอ็ม อภินันท์) จะให้จีจี้หนีไป เป็นจังหวะกับที่อารตี (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) มาถึงบ้านร้างตามที่จีจี้แอบส่งข่าว และเห็นว่าสุรวิชตายแล้ว จึงหยิบปืนหลักฐานขึ้นมาดู และก็ เป็นภูวัช (เฟิสท์ เอกพงศ์) ที่บาดเจ็บสะบักสะบอมลงมาจากชั้นบน เจอภาพอารตีถือปืนอยู่ข้างศพของพ่อ ตนก็ช็อคเสียใจเข้าใจว่าอารตีเป็นคนยิงพ่อตนตาย

ตอนที่ 37 วันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2559

จีจี้ (เจสสิก้า) ทำทีเป็นเสียใจที่พ่อตาย แต่ก็ยังกังวลกลัวถูกจับได้ว่าเป็นคนบงการอยู่เบื้องหลัง ส่วนภูวัช (เฟิสท์ เอกพงศ์) ก็ไม่ฟังคำอธิบายของอารตี (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) ที่พยายามหาหลักฐานมาหักล้าง ความเชื่อของภูวัชให้ได้ จนชนิน (ดรีม ณฐณพ) สืบรู้เบื้องหลังประวัติของจีจี้ในวัยเด็ก ทำให้รู้ว่าจีจี้น่าจะ เป็นผู้อยู่เบื้องหลังทั้งหมด ภูวัชถึงกับตกใจในความจริงทั้งหมด จีจี้ที่จวนตัวจึงหนีไปสมทบกับเดี่ยว (เอ็ม อภินันท์) ที่ไปจับตัวสามสาว พริม (แคท ตฤณญา) เนย (โบว์ เบญจวรรณ) และ ศิริพร (พราว การัญชิดา) ไปขังรวมไว้กับน้องนุช (น้องสาวของพริม)

ตอนที่ 38 วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2559

ชนิน (ดรีม ณฐณพ) และ หมวดดอน (เบิร์ด กิตติธัช) นำกำลังไปช่วย(แคท ตฤณญา) เนย (โบว์ เบญจวรรณ) และ ศิริพร (พราว การัญชิดา) พร้อมกับน้องนุช (น้องสาวพริม) แต่ระหว่างที่ต่อสู้กันเดี่ยว (เอ็ม อภินันท์) คิดจะยิงน้องนุชทิ้งแต่ศิริพรเอาตัวเองไปบังไว้ทำให้ศิริพรถูกกระสุนแทนน้องนุช ส่วนเดี่ยว เมื่อจวนตัวก็จับพริมเป็นตัวประกัน เนยที่หาจังหวะเดี่ยวเผลอยิงเดี่ยวจนบาดเจ็บช่วยพริมไว้ได้อย่าง ปลอด ภัย ส่วนจีจี้ (เจสสิก้า) ก็จับตัวภูวัช (เฟิสท์ เอกพงศ์) ไปพร้อมกับอารตี (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) ที่อยู่ในเหตุการณ์ จีจี้จึงบังคับให้อารตีขับรถพาหนีไปที่บ้านร้างก่อนที่จีจี้จะคลุ้มคลั่งสารภาพว่าตนเป็น คนฆ่าสุรวิช (ต้น จักรกฤษณ์) เพราะสุรวิชฆ่าพ่อของตนก่อน

ตอนที่ 39 วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2559

จีจี้ (เจสสิก้า) เริ่มคลุ้มคลั่งหนักขึ้น จนอารตี (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) และภูวัช (เฟิสท์ เอกพงศ์) เป็นห่วงช่วยกันเกลี้ยกล่อม แต่ชนิน (ดรีม ณฐณพ) นำกำลังตำรวจบุกตามมา ทำให้จีจี้คลั่งหนัก ภูวัช เข้าไปกอดปลอบ และก็มีเสียงปืนลั่นขึ้นท่ามกลางความตกใจของทุกคน และเป็นจีจี้ที่ยิงตัวตาย ก่อน ตายจีจี้บอกถึงที่ซ่อนหลักฐานทั้งหมดที่สุรวิช (ต้น จักรกฤษณ์) และเดี่ยว (เอ็ม อภินันท์) ร่วมกันทำความ ผิดค้ามนุษย์ หมวดดอน (เบิร์ด กิตติธัช) เสียใจที่ศิริพร (พราว การัญชิดา) อาการหนัก และยังไม่เคย บอกรักศิริพรเลย ทุกคนปลอบใจ ท่านยรรยง (เจี๊ยบ ศักราช) บอกต่อไปสามสาวจะไม่ใช่นักโทษอีก

ตอนที่ 40 วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2559 (ตอนจบ)

ภูวัช (เฟิสท์ เอกพงศ์) รู้สึกผิดในการกระทำของพ่อจนไม่กล้าพบหน้าอารตี (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) อีก และหนีหายไปอยู่บ้านพักชายทะเลที่เคยไปกับอารตี ส่วนหมวดดอน (เบิร์ด กิตติธัช) ก็เฝ้าศิริพร (พราว การัญชิดา) และกระซิบบอกรักที่ข้างหูจนศิริพรฟื้นขึ้นมา ท่ามกลางความดีใจของเพื่อน ๆ ท่านยรรยง เรียกตัวทุกคนเพื่อขอบคุณและต้อนรับสี่สาวเข้ามาเป็นหน่วยปราบปรามพิเศษ แต่ชนิน (ดรีม ณฐณพ) กลับไม่เห็นพริม (แคท ตฤณญา) ก็เลยตามไปหาที่ค่ายมวย และถูกพริมท้าต่อยมวย ชนินขึ้นไปสู้พร้อมกับ สารภาพรักจนพริมยอมใจอ่อน และทุกคนก็พากันไปลุ้นอารตีให้ตามตัวภูวัชกลับมาให้ได้ ในที่สุดภูวัชก็ ต้องยอมแพ้ให้กับอารตี ยอมสารภาพรักและขอเธอแต่งงาน ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนทุกคน (จบ)

กำลังโหลดความคิดเห็น...