xs
xsm
sm
md
lg

มือปราบสายเดี่ยว ตอนที่ 31-35

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอนออนแอร์ “มือปราบสายเดี่ยว” (จันทร์-ศุกร์ เวลา19.05 น. ช่อง3 HD33)

ตอนที่ 31 วันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2559

สามสาว พริม (แคท ตฤณญา) เนย (โบว์ เบญจวรรณ) ศิริพร (พราว การัญชิดา) ออกปฏิบัติการ โดยใส่หน้ากากแหม่มแก้มแดง บุกเข้าห้องลับช่วยเด็กที่ชื่อชื่นใจ ที่ถูกจับมาข่มขืนและขังไว้ ก่อนส่งต่อให้ ชนิน (ดรีม ณฐณพ) มารับตัวไปรักษาพยาบาล ภูวัช (เฟิสท์ เอกพงศ์) มาดูชื่นใจที่รพ.ก็สงสารบอกจะยินดี ช่วยทุกอย่างเพื่อลบล้างบาปที่พ่อของตนทำเอาไว้ ชื่นใจให้ข้อมูลว่าในห้องลับยังมีน้องนุช (น้องสาวพริม) อีกคนที่ขังอยู่ ชนินสั่งทุกคนอย่าบอกพริมเรื่องน้องนุช

ตอนที่ 32 วันอังคารที่ 14 มิถุนายน 2559

หลังจากสุรวิช (ต้น จักรกฤษณ์) ส่งไมเคิล (เพทาย) ไปฆ่าปิดปากชื่นใจที่รพ.และได้สู้กับ สดใส (นุ้ย เกศรินทร์) ที่ใส่หน้ากากแหม่มแก้มแดง ก็เริ่มจะสงสัยในตัวของสามสาวทรีแองเจิ้ลว่าน่าจะเป็น แหม่มแก้มแดง แต่พอบอกสุรวิช สุรวิชกลับไม่เชื่อ หมวดดอน (เบิร์ด กิตติธัช) จึงรีบส่งสัญญาณเตือนไป ที่สดใสและสามสาวว่ากำลังถูกสงสัยแล้ว ชนิน (ดรีม ณฐณพ) นำกำลังตรวจผับของสุรวิช เผื่อที่จะให้เนย (โบว์ เบญจวรรณ) เอากล้องแอบไปติดไว้ในห้องทำงานสุรวิช ส่วนภูวัช (เฟิสท์ เอกพงศ์) หลังจากส่งอารตี (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) ก็ถูกคนร้ายตามก่อนจะจับคลุมหัวแล้วลักพาตัวไป

ตอนที่ 33 วันพุธที่ 15 มิถุนายน 2559

สุรวิช (ต้น จักรกฤษณ์) โกรธจัดที่รู้ว่าภูวัช (เฟิสท์ เอกพงศ์) ถูกจับตัวไป เช่นเดียวกับอารตี (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) ที่รู้เรื่องก็เป็นห่วงภูวัชมาก ทางด้านพริม (แคท ตฤณญา) และเนย (โบว์ เบญจวรรณ) ศิริพร (พราว การัญชิดา) ก็ออกปฏิบัติการแหม่มแก้มแดงช่วยเด็กสาวไว้ได้อีกสามคน ไมเคิล (เพทาย) มารายงาน สุรวิชที่กำลังโกรธ สั่งให้ไมเคิลจัดการเรื่องคนที่จับตัวภูวัชไป และจัดการแหม่มแก้มแดงให้ได้ ส่วนภูวัชก็ ตกใจเมื่อฟื้นมาและรู้ว่าเดี่ยว (เอ็ม อภินันท์) เป็นคนจับตนมาหลังจากที่สุรวิชบอกได้ฆ่าเดี่ยวตายไปแล้ว

ตอนที่ 34 วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2559

เดี่ยว (เอ็ม อภินันท์) บอกให้สุรวิช (ต้น จักรกฤษณ์) โอนเงินค่าไถ่ตัวภูวัช (เฟิสท์ เอกพงศ์) 100 ล้าน อารตี (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) เป็นห่วงภูวัชมากทำให้ ยรรยง (เจี๊ยบ ศักราช) รู้ว่าลูกสาวตนคงรักภูวัชเข้า แล้ว ชนิน (ดรีม ณฐณพ) สั่งอายัดเงินของสุรวิช แถมไมเคิล (เพทาย) ยังถูกสดใส (นุ้ย เกศรินทร์) จับตัวไว้ หลังจากที่ยังไม่ได้เงินเดี่ยวก็ซ้อมภูวัชหนักก่อนจะย้ายตัวไปขังไว้ที่บ้านเก่าของ จีจี้ (เจสสิก้า) ก่อนที่พวก อารตี และ ชนินจะตามมาเจอ สุรวิชเป็นห่วงจีจี้สั่งให้รีบกลับบ้าน เพราะรักลูกทั้งสองคน ทำให้จีจี้เริ่ม สับสนกับสิ่งที่ทำลงไป ชนินสั่งหมวดดอน (เบิร์ด กิตติธัช) ให้หาที่นัดหมายของเดี่ยวและสุรวิชให้ได้

ตอนที่ 35 วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2559

ไมเคิล (เพทาย) หนีจากการจับกุมมาได้ และส่งข่าวให้สุรวิช (ต้น จักรกฤษณ์) รู้ว่าสามสาว ทรีแองเจิลเป็นพวกตำรวจ สุรวิชแค้นหนักมากแต่ต้องทำเป็นยังไม่รู้ และไปตามนัดของเดี่ยว (เอ็ม อภินันท์) ที่บ้านร้าง พร้อมกับจับพวกไมเคิลและลูกน้องของสุรวิชไว้ได้ทั้งหมด จีจี้ (เจสสิก้า) บอกสุรวิช ว่าภูวัช (เฟิสท์ เอกพงศ์) ตายแล้ว สุรวิชชักปืนจะยิงเดี่ยวแต่ก็สู้เดี่ยวไม่ได้จนปืนหลุดกระเด็น สุรวิชขอให้ จีจี้ส่งปืนให้ตน แต่จีจี้กลับบอกจำความในอดีตที่สุรวิชฆ่าพ่อของตนต่อหน้าได้หมดแล้ว สุรวิชตกใจที่จีจี้ รู้ความจริง จึงพยายามเกลี้ยกล่อมว่าตนรักจีจี้เหมือนลูก จนจีจี้สับสน สุรวิชจึงเข้าไปแย่งปืน ก่อนจะมี เสียงปืนลั่นขึ้นกำลังโหลดความคิดเห็น...