xs
xsm
sm
md
lg

พิรุณพร่ำรัก ตอนที่ 8-10

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


พิรุณพร่ำรัก ตอนที่ 8 ออกอากาศ ศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3
 
โลแกน (บอมบ์) ได้รับจดหมายขู่จะทำร้ายถ้าหากยังคบกับชามินต์(ไอซ์)ทำให้เขาเป็นห่วงชามินต์ จัดคนไปเฝ้าดูแล โดยไม่ได้บอกให้เธอรู้ แต่แล้วก็มีกลุ่มคนร้ายขับรถไล่ยิงรถที่ลุงจิน(สุเชาว์)ขับไปรับชามินต์ ทำให้ลุงจินได้รับบาดเจ็บ ดีที่ชามินต์ไม่ได้เป็นอะไร คลาก(นัฐฐพนธ์) รีบไปเยี่ยมชามินต์เหมือนกัน แต่โลแกนประกาศตัวเป็นแฟนกับชามินต์ จะดูแลเธออย่างดีไม่ให้ใครยุ่งเกี่ยว และพาชามินต์ไปพักที่บ้านเพื่อความปลอดภัย นีล่า(แคร์โรไลน์)ดีใจที่โลแกนยอมรับชามินต์เป็นแฟน เธอจะได้ไม่ต้องเป็นค่หมั้นของเขามีอิสระที่จะรักกับเดนนิส(ไม้) แต่เดนนิสเตือนให้โลแกนอย่าเพิ่งรีบทำอะไรเพราะเหว่ยซาน(เอ อนันต์)จะไม่พอใจ นีล่าสารภาพรักเดนนิสอีกครั้ง ทำให้เดนนิสใจอ่อนยอมรับรักนีล่า แต่ก็ห่วงว่าเหว่ยซานจะไม่พอใจ เมื่อไปอยู่บ้านเดียวกันทำให้ชามินต์ใจอ่อน โลแกนขอแต่งงาน แม้จะไม่ได้รับปาก แต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธโลแกนพาชามินต์ไปเดินเที่ยว และไหว้เจ้าแม่กวนอิม พร้อมพาไปหลุมเฝ้าศพของพ่อแม่และไลลา แต่แล้วกลับมีมือปืนลอบยิงชามินต์อีก ดีที่ไม่เป็นอะไร เหตุการณ์นี้ทำให้ชามินต์เปิดใจกับโลแกน ยอมเอ่ยปากสารภาพรักโลแกนเช่นกัน โลแกนกับเดนนิสสันนิษฐานว่าการลอบยิงเป็นฝีมือเหว่ยซาน ทำให้โลแกนบอกเหว่ยซานว่าจะแต่งงานกับนีล่า เพื่อความปลอดภัยของชามินต์

พิรุณพร่ำรัก ตอนที่ 9 ออกอากาศ เสาร์ที่ 28 พฤษภาคม

โลแกนแสดงออกว่ารักชามินต์ บอกรักตลอดจนชามินต์เขิน ส่วนนีล่าเสียใจเรื่องเดนนิส และพ่อที่ไม่ให้คบกัน ก็กินเหล้าและยานอนหลับมากเกินไป จนต้องเข้าโรงพยาบาล แต่เหว่ยซานก็ปิดกั้น ยังไงไม่ให้เดนนิสคบกับนีล่า ทำให้เดนนิสฮึดที่จะทำเพื่อนีล่า ตัดสินใจจะพานีล่าหนีไปอยู่ไกลๆ แต่โลแกนห้ามไว้ ทะเลาะกันถึงขั้นชกต่อยกัน นีล่าตัดสินใจจะแต่งงานกับโลแกน เพื่อแก้ปัญหาทุกอย่าง เธอรู้ว่าพ่อเป็นคนสั่งฆ่าชามินต์ และคิดที่จะฆ่าทุกคนที่ขัดขวางสิ่งที่เขาต้องการ โลแกนปลอมตัวไปรับชามินต์ไปเดินเที่ยว เพื่อไม่ให้ใครจำได้ ทั้งสองคนมีความสุขมาก คลากสืบเรื่องการตายของไลลาอย่างเงียบๆ อยากรู้ว่าใครเป็นคนฆ่าเธอ ส่วนโลแกนแปลกใจที่กุญแจห้องของชามินต์ไปอยู่ที่บ้านของเขา โดยเดนนิสบอกว่ากุญแจดอกนี้ติดตัวเขาไปตอนที่ความจำเสื่อม โลแกนแปลกใจมาก แต่ไม่ได้ถามชามินต์ โลแกนโมโหที่ชามินต์นัดเจอกับคลาก แล้วคลากมาเจอกับคอลิน(ปันปัน) วิ่งเล่นสวนสนุกอย่างมีความสุขโลแกนกับคลากต่อยกันอีก

พิรุณพร่ำรัก ตอนที่ 10 ออกอากาศ อาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม

โลแกนทนไม่ไหว ถามชามินต์ว่าเคยรู้จักเขาหรือไม่ ชามินต์บอกไม่รู้จัก แต่ทำไมกุญแจห้องของชามินต์ อยู่กับเขา ทั้งคู่ทะเลาะกัน ยิ่งเมื่อชามินต์บอกว่าคอลินเป็นลูกของคลาก ทำให้โลแกนไม่ยอมให้คอลินใกล้ชิดคลาก ชามินต์เสียใจที่ทะเลาะกับโลแกนตัดสินใจลาออกจากโรงพยาบาล จะกลับเมืองไทย โลแกนรีบไปปรับความเข้าใจกับชามินต์ สุดท้ายชามินต์ยอมเล่าความจริงทั้งหมด ทบทวนความหลังกับโลแกนทำให้โลแกนเข้าใจเรื่องราวทั้งหมด ทั้งคู่กอดแสดงความรักต่อกันอย่างมีความสุขนีล่าห่วงว่าโลแกนกับเดนนิสจะไม่ปลอดภัย ขอร้องให้ชามินต์เลิกยุ่งเกี่ยวกับโลแกนโดยเธอจะต้องแต่งงานกับโลแกนตามคำสั่งพ่อเหว่ยซาน ทำให้โลแกนและเดนนิสคิดหนักว่าจะแก้ปัญหาอย่างไร ขณะเดียวกันคลากได้ช่วยชีวิตเจนีส ฮุ่ย(แพร์ พิชชาภา)ผู้กำความลับเรื่องการตายของไลลา โดยเจนีส ฮุ่ยยอมบอกว่าเหว่ยซานเป็นคนสั่งฆ่า
ไลลา ทำให้คลากไปหาชามินต์เล่าเรื่องนี้ให้ฟัง โดยอยากให้ชามินต์บอกกับโลแกนด้วยแต่โลแกนกับเดนนิสมาพอดี ทั้งคู่ก็เลยคิดวางแผนจับเหว่ยซาน โดยวางแผนจะให้เดนนิสแต่งงานกับชามินต์ เพื่อวางแผนจับตัวเหว่ยซานในงานแต่งกำลังโหลดความคิดเห็น...