xs
xsm
sm
md
lg

มือปราบสายเดี่ยว ตอนที่ 6-10

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอนออนแอร์ “มือปราบสายเดี่ยว” (จันทร์-ศุกร์ เวลา19.05 น. ช่อง3 HD33)

ตอนที่ 6 วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม 2559

ระหว่างการฝึกอย่างหนัก พริม (แคท) และเนย (โบว์) สังเกตเห็นว่าอารตี (แจ็คกี้) คอยเอาเปรียบ และหลอกใช้ศิริพร (พราว) อยู่เรื่อย ๆ ทำให้ทั้งคู่ไม่พอใจต่อว่า แต่อารตีไม่สนใจ จนทำให้เกิดการทะเลาะ กันจนเจ๊สดใส (นุ้ย) ต้องสั่งห้ามกัดกัน และหากจะทะเลาะกันให้ขึ้นไปสู้กันบนเวที เนยและอารตีจึงขึ้นไป สู้กัน แต่สุดท้ายอารตีก็แพ้ยับเยิน แถมยังเจ็บใจหนักจนต้องแอบไปฝึกคนเดียว ผู้กองชนิน (ดรีม) เห็น อารตีมีใจสู้ไม่ยอมแพ้ จึงมาช่วยฝึกให้ ทำให้อารตีรู้สึกดีและปลื้มผู้กองชนินออกนอกหน้า ทางด้านสุรวิช (ต้น) ก็จัดการสะสางพวกแก๊งเก้ามังกรที่แอบมาดักทำร้ายจนภูวัช (เฟิสท์) ได้รับบาดเจ็บ แต่ขณะที่เดี่ยว ตามมายิงพวกแก๊งเก้ามังกรจนตาย ก็ได้เจอกับภูวัชที่พาจีจี้ออกมาหาข้าวกินพอดี

ตอนที่ 7 วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2559

ภูวัชอยากให้สุรวิชเลิกทำผิดกฎหมาย แต่สุรวิชไม่ยอมเลิก ภูวัชเลยเล่าว่าจีจี้ (เจสสิก้า) ยังคงฝัน ร้ายซ้ำ ๆ เรื่องในอดีต และเริ่มสงสัยว่าตัวเองไม่ใช่จะไม่ใช่น้องสาวของภูวัชจริง ๆ ทำให้สุรวิชหนักใจมาก ทางด้านสี่สาว มือปราบสายเดี่ยว ก็ยังคงฝึกทักษะการต่อสู้ และการใช้อาวุธอย่างหนัก แต่เพราะความเป็น ห่วงแม่ พริมจึงขอผู้กองชนินกลับไปเยี่ยมแม่ซักครั้ง แต่ชนินไม่ให้ไปจนกว่าจะฝึกเสร็จ พริมรู้สึกไม่ดีจน เก็บเอาไปฝันว่าแม่มาลา และสั่งให้ตามหาน้องนุชที่หายไปให้เจอ และวันรุ่งขึ้นพริมก็ได้ฟังข่าวร้ายเมื่อ ผู้กองชนินมาบอกว่าแม่ของตนตายแล้ว พริมช็อคอาละวาดด่าทอและทำร้ายชนินอย่างรุนแรง โดยที่ ชนินไม่ตอบโต้ เพราะรู้สึกผิดในการตัดสินใจของตนที่ไม่ยอมให้พริมไปเยี่ยมแม่ จนในที่สุดก็สายไป ชนิน พยายามขอโทษ แต่พริมบอกจะไม่มีวันให้อภัย ทางด้านภูวัชและจีจี้ก็แอบได้ยินเสี่ยมาคุยกับสุรวิชเรื่องให้ ช่วยหาไตมาเปลี่ยนให้ภรรยา ทั้งสองคนตกใจกับสิ่งที่ได้ยินอย่างมาก โดยสุรวิชสั่งให้เดี่ยว (เอ็ม) จัดการพา หมอเถื่อนไปตรวจเนื้อเยื่อของเด็กสาวที่ถูกขังไว้ว่าใครมีเนื้อเยื่อที่เข้ากันได้บ้าง และหนึ่งในเด็กสาวพวก นั้นก็มีน้องนุชน้องสาวพริมรวมอยู่ด้วย

ตอนที่ 8 วันพุธที่ 11 พฤษภาคม 2559

ชนินและเจ๊สดใส จ่าดำ (ทีน) และ จ่าเข้ม (ต็อก) ปลอมตัวไปปฏิบัติการทลายซ่องโสเภณี โดยพา พวกสี่สาวมือปราบมาด้วย แต่ทั้งสี่สาวถูกสั่งให้ดูการปฏิบัติงานอยู่บนรถกับหมวดดอน (เบิร์ด) เท่านั้น แต่ระหว่างที่เห็นการส่งตัวเด็กสาว ๆ มาที่ซ่อง พริมเกิดเห็นน้องนุชอยู่ในนั้น จึงเกิดขัดคำสั่งลงจากรถ และเข้าไปช่วยเด็ก ๆ ที่กำลังถูกส่งขาย ทำให้พวกโจรรู้ตัวยิงเด็กจนตาย รวมถึงเด็กที่พริมคิดว่าเป็นน้องนุช หลังจากเหตุการณ์โกลาหล อารตี เนย และศิริพร ก็อาศัยช่วงชุลมุน รีบหนีกันไปหมด ชนินที่เห็นผิดแผน จึงเข้าทำการจับกุมทันที แม้จะจับคนร้ายได้ แต่ก็ไม่สามารถช่วยเด็กสาวไว้ได้ เมื่อทุกคนถูกยิงตายเกลื่อน เหตุการณ์นี้ทำให้พริมรู้สึกผิดมากที่ทำให้คนตายมากมายเพียงเพราะความใจร้อน และขัดคำสั่ง ส่วนสาม สาวก็ถูกตามตัวกลับมาที่หน่วยได้ทุกคน อารตีต่อว่าพริม จนศิริพรทนไม่ไหวขอสู้สุดตัวกับอารตี จนต้อง ชนินต้องเข้ามาห้าม และสั่งให้ทุกคนเตรียมตัวรับการฝึกหนักที่จะจริงจังและหนักขึ้น

ตอนที่ 9 วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2559

สี่สาวถูกพาตัวไปเข้าค่ายฝึกพิเศษ ที่นี่สี่สาวต้องฝึกวิ่งขึ้นลงภูเขาหลายรอบ แถมยังต้องแบกปืน วิ่งหนีหลบกระสุน ทำเอาเหนื่อยจนแทบขาดใจ แต่ก็ยังไม่วายมีเรื่องเมื่อระหว่างฝึกแบกปืนข้ามลำธาร เนย คิดแกล้งให้อารตีตกใจ แต่กลับเป็นศิริพรที่ตกใจจนจมน้ำหายไป ทางด้านภูวัชและจีจี้ก็ขอตามสุรวิชไป ทำงานด้วย ระหว่างที่สุรวิชตรวจผับ ภูวัชก็ได้เจอกับแจ็ค (หม่อมเอ็กซ์) และวิน (แจ็ค เชิญยิ้ม) ลูกน้องของ พริมที่ทำงานอยู่ในผับ ก็แอบถามทั้งสองคนว่ามีอะไรแปลก ๆ ที่นี่มั้ย วินกับแจ็คเล่าเรื่องที่เคยเจอคนตก ตึกลงมาตาให้ฟัง โดยไม่รู้ว่าใหญ่ (รุตม์) ลูกน้องของเดี่ยวแอบตามดูอยู่ ภูวัชพาวินแจ็คไปเลี้ยงข้าวและขอ ให้ทั้งคู่ช่วยทำงานบางอย่าง แต่ระหว่างกินข้าวก็ต้องถูกพวกมือปืนมาดักยิง จนตำรวจมาช่วยไว้ได้ทัน ส่วนจีจี้ก็ถูกสุรวิชดุด่าที่ทำงานผิดพลาด จีจี้น้อยใจเดี่ยวจึงเข้าไปปลอบและบอกยินดีจะช่วยหากจีจี้ต้องการ จีจี้จึงตัดสินใจพาเดี่ยวไปที่บ้านร้าง และให้เดี่ยวตามสืบประวัติบ้านหลังนี้มาให้ได้

ตอนที่ 10 วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2559

หลังจากหมวดดอนเป็นคนช่วยศิริพรขึ้นมาจากน้ำได้ สี่สาวที่มาอาบน้ำกันก็พูดคุยถึงปมปัญหา ในชีวิตของกันและกัน หมวดดอนเป็นห่วงศิริพร แต่ผู้กองชนินบอกว่ามันคืองาน เรื่องอื่นให้เอาไว้ทีหลัง แต่พอหมวดดอนเห็นศิริพรที่แอบมานั่งร้องไห้ก็ยิ่งสงสารจึงตามไปปลอบ เนยที่เห็นเหตุการณ์ก็เตือน ศิริพรให้คอยจำไว้ว่าตัวเองเป็นแค่นักโทษที่ไม่มีใครจะมาสนใจจริงจัง ทางด้านเดี่ยวที่ให้ใหญ่ไปตามสืบ บ้านที่จีจี้อยากรู้เบื้องหลังก็ยิ่งสนใจเมื่อรู้ว่า เป็นบ้านของนายตำรวจที่ถูกฆ่าตาย และมีลูกสาวชื่อจิตรนภา ผู้กองชนินบอกสาว ๆ ว่าจะมีการแข่งขันชิงธง โดยให้จับคู่กัน ซึ่งพริม และ อารตีที่อยู่ทีมเดียวกัน แต่ก็ดู เหมือนจะคอยทะเลาะกันมากกว่าจะรวมใจเป็นทีมเดียวกัน ผิดกับเนยและศิริพรที่ร่วมด้วยช่วยกันเป็น อย่างดี ส่วนภูวัชที่แอบตามสืบเรื่องการเปลี่ยนไต ก็ถูกใหญ่เห็นซะก่อนระหว่างทางจึงถูกกลุ่มมือปืนตาม ไล่ยิง ภูวัชโทรหาชนินและจะตามไปหา แต่ยังไม่ทันไปถึงก็เจอกับอารตีที่แอบหนีการฝึกมาและขออาศัยรถ ของภูวัชไปด้วย ทำให้ทั้งคู่ต้องหนีพวกมือปืนไปด้วยกัน

กำลังโหลดความคิดเห็น...