xs
xsm
sm
md
lg

“ดาราวิดีโอ” จัดใหญ่ บวงสรวง 3 เรื่อง “น้ำเซาะทราย, ข้ามาคนเดียว, เกิดเป็นกา”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
“ดาราวิดีโอ” จัดงานใหญ่ บวงสรวง 3 เรื่อง
 
 
“น้ำเซาะทราย, ข้ามาคนเดียว, เกิดเป็นกา”

 
 
 
 
“บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด” โดย “สยาม สังวริบุตร” บวงสรวงละคร 3 เรื่อง 3 รส เหล่านักแสดงมากันล้นหลาม คับคั่ง เริ่มจากเรื่องแรก

 
 
 
“น้ำเซาะทราย” แสดงโดย “หนุ่ม ศรราม, กบ สุวนันท์, เจี๊ยบ โสภิตนภา, เคลลี่ ธนพัฒน์, แพรว เฌอมาวีร์, บอล ชนกันต์, จิม เจจินตัย, กีตาร์ ศิริพิชญ์, เตย กัญญกร, มีน พิมพ์ชนก” กำกับการแสดงโดย “สยาม สังวริบุตร”

 
“ข้ามาคนเดียว” แสดงโดย “นิว วงศกร, ฐิสา วริฎฐิสา, อานัส ฬาพานิช, แก้ม กวินตา, วิน วาทิต, เอ เอกราช, เดียร์ ดาริน, หยก ธัญยกันต์, โอ๊ต สุรศักดิ์, ฟ้าใส ภูษณิสา, อ้อยใจ แดนอีสาน” กำกับการแสดงโดย “ทองสิทธิ์ โสดาโคตร”

 
 
“เกิดเป็นกา” แสดงโดย “บอส โตนนท์, พาย รมิดา, กุ๊กกิ๊ก กชกร, เขต ธาราเขต, น้ำฝน ปริตา, ปาแปง กุมภ์, หลิน นุศรา, เอ๋ รชยา, เดียร์ ปริษา, ซูกัส บัณฑวิช ติ๊กตั๊ก ภัทรนิษฐ์” กำกับการแสดงโดย “แดง บูรพา”

 
 
 
 
 
 
“สยาม สังวริบุตร” ผู้จัด ผู้กำกับ
 
 
 
“วันนี้บวงสรวงละคร 3 เรื่อง เรื่องแรก “น้ำเซาะทราย” เป็นละครแฟมิลี่ ที่มีปัญหา เป็นละครเข้มข้นไม่ใช่แนวกุ๊กกิ๊ก ฟรุ้งฟริ้ง ตัวละครเป็นเรื่องหลัก ทั้งสามคนต้องมีลูกแล้ว เจี๊ยบกับกบ วัยได้ เจี๊ยบเองก็เป็นผู้จัดแล้ว ยังสละเวลามาเล่น ก็ขอบคุณ
 
 
ของกบ ร่วมงานกันเรื่องสุดท้ายน่าจะเป็น “เดือนเดือด” ก็ 10 ปีแล้ว มาเจอกับหนุ่ม ก็ต่อกันติด แต่เรื่องนี้จะเครียดนิดหนึ่ง วันแรกตั้งใจถ่าย 20 ฉาก ถ่ายจริงๆ ได้ 5-6 ฉาก “วรรณนรี” เป็นยังไง คิดยังไง น้ำเสียงยังไง ฉากแรก ฉากเดียว 3 ชั่วโมง
 
 
ค่อนข้างมั่นใจ เป็นละครให้ข้อคิด ให้ความสนุก หวังว่าจะช่วยสังคมได้บ้าง แสดงให้เห็นถึงปัญหาการใช้ชีวิตคู่ ประคองให้อยู่ด้วยกันได้ ให้คติการครองชีวิตครอบครัว ได้เห็นปัญหาของเด็กแต่ละวัย แต่ละคน จะทำให้เร็วที่สุด อยากดูเหมือนกัน

 
 
เรื่องที่ 2 “ข้ามาคนเดียว” มีคุณนิว คุณฐิสา เป็นละครหนังไทยเลย สนุก ตลก บู๊ ชีวิต มีแอ็คชั่น มีฮันนี่ศรีอีสาน เราไปถ่ายทำ 4-5 จังหวัดริมแม่น้ำโขง ไปกันเป็นอาทิตย์ เก็บภาพสวยๆ มาเยอะ เป็นละครที่ครบรสมาก เรื่องที่ 3 “เกิดเป็นกา” เป็นละครเย็นที่เข้มข้น มีสลับลูกกัน แม่เลี้ยง เป็นละครครอบครัว นางเอกใหม่แกะกล่อง น้องพาย ฝากด้วยนะครับ”

 
 
 
 
 
 
“ศรราม เทพพิทักษ์”
 
 
 
“พี่หลุยส์ติดต่อมา บอกว่าให้ช่วยมาเล่นละครให้หน่อย ก็รับปากพี่หลุยส์ไปโดยที่ยังไม่รู้ว่าเป็นเรื่อง น้ำเซาะทราย พี่หลุยส์ก็โทรมาอีกครั้งหนึ่ง บอกว่าเป็นเรื่องนี้ มีกบ แล้วก็ พี่เจี๊ยบ พอมาฟิตติ้งก็เจอพี่เคลลี่
 
 
กับกบ ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งหนึ่ง รู้สึกดีใจ ได้เจอกบตามรายการต่างๆ มีโทรหากัน ไปเยี่ยมผู้ใหญ่ที่เราเคารพกันบ้าง ส่งข่าวถึงกันตลอด พอได้กลับมาทำงานด้วยกันอีกก็รู้สึกดีใจ
 
 
กับพี่เจี๊ยบ ผมรู้จักกันเป็นส่วนตัว ได้ไปทานข้าว สนิทกันอยู่แล้ว คลาดกันมาตลอด กำลังจะมีงานได้เล่นด้วยกันครั้งสองครั้ง ก็คลาดกัน เป็นเรื่องที่น่ายินดีสำหรับเรื่องนี้ ได้ร่วมงานกับพี่เจี๊ยบ”

 
 
 
 
 
 
“สุวนันท์ คงยิ่ง”
 
 
 
“กบเอง ไม่ได้เจอพี่หนุ่มมาสิบกว่าปีแล้ว ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ได้มาร่วมงาน ดีใจที่ได้มาเจอกันอีก กับเจี๊ยบ เรายังไม่ได้ถ่ายฉากที่ต้องเจอกันนะคะ คิดว่าเราสองคนต้องปล่อยพลังกันสุดฤทธิ์แน่นอน เป็นเรื่องราวที่สนุก กบเชื่อว่าทุกๆ คน พี่หนุ่ม กบ เจี๊ยบ พี่เคลลี่ ทุกคนก็สู้ตายค่ะ ทำงานกันเต็มที่แน่ๆ
 
 
ละครเรื่องนี้เป็นละครเกี่ยวกับครอบครัวนะคะ คนที่มีครอบครัวแล้ว หรือกำลังจะมีครอบครัว จะได้ข้อคิดเป็นอย่างดีมากๆ เป็นละครรีเมค หลายๆ ท่านอาจจะมีภาพเก่าภาคที่แล้วอยู่ในหัว ซึ่งทำไว้สมบูรณ์แบบมากๆ
 
 
พวกเราขอโอกาสนะคะ ให้พวกเราได้ทำงานอย่างเต็มที่ กบว่ายุคสมัยเปลี่ยนไป วิธีการดำเนินเรื่องเปลี่ยนไป วิธีการแสดงเปลี่ยนไป เป็นของยุคสมัยนี้ ฝาก น้ำเซาะทราย ด้วยนะคะ” 
 
 
 
 
 
 
 
“เคลลี่ ธนะพัฒน์”
 
 
 
“เรื่องนี้เล่นเป็นหนุ่มแสนดีครับ แล้วก็อบอุ่น ดีใจครับ ที่ได้มาร่วมงานกับพี่ๆ น้องๆ ทั้งหลาย กับกบนี่ก็ เรือนซ่อนรัก เจี๊ยบก็ ล่องเรือหารัก กับหนุ่มยังไม่เคยร่วมงานละคร แต่เจอกันบ่อยมาก ได้มาร่วมงานกันแล้ว ก็ดีใจ สนุกๆ ผมเล่นกับดาราวิดีโอมาหลายเรื่องแล้ว ไม่มีเรื่องไหนที่พี่หลุยส์กำกับเลย มีเรื่องนี้ล่ะ ดีใจได้มาเจอผู้กำกับเก่งๆ ”

 
 
 
 
 
 
“โสภิตนภา ชุ่มภาณี”
 
 
 
“กับบทพุดกรอง ก็กลัวค่ะ เป็นบทที่แรงมากๆ นะคะ วันแรกที่พี่หลุยส์ติดต่อมา ก็ได้ไปอ่านเรื่องย่อ ก็หวั่นใจนะ เป็นบทที่รุนแรงมากอยู่ ดีใจนะคะ ที่มีโอกาสได้มาเล่นกับกบ แล้วก็พี่หนุ่มด้วย ดีใจที่เขาช่วยเหลือกันดีมาก ได้ไปเข้าฉากกันมาแล้ว ทุกคนลุ้นเรามาก คอยช่วยตลอด ก็มีความสุข ดีใจที่ได้เล่นเรื่องนี้
 
 
เรื่องนี้รับรองนะคะ ดูจากบทแล้ว ได้อ่านแล้ว แซ่บมาก เป็นบทของปี 2016 ที่สุดๆ เลย อ่านแล้วหนักใจจริงๆ ว่าเราต้องทำขนาดนี้ กบก็บอกว่า “โอเค.พี่ สู้เลยพี่ พี่ต้องลุยๆ ต้องทำไปเลย” เรื่องนี้พวกเรา 4 คนแล้วก็ทุกคนทีมงานเต็มที่มากๆ ฝากด้วยนะคะ น้ำเซาะทรายปี 2016”
 
 
 
 
 
 
 
หลายคนที่ตั้งตารอดูทั้ง 3 เรื่อง ติดตามได้ทางช่อง 7 สี

กำลังโหลดความคิดเห็น...