xs
xsm
sm
md
lg

คิวชู เดอะซีรีส์ ตอนที่ 9-12

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ย่อตอน คิวชู เดอะซีรีส์
ตอนที่ 9 ออกอากาศวันที่ 5 มีนาคม 2559 เวลา 11.00-12.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ทางช่อง24 

SAN Q BAND ต้องมาทำงานที่ฟาร์มวัวอย่างหนัก เพื่อแลกที่พัก และอาหารบางมื้อ..จนไม่มีเวลาซ้อมดนตรีอีกครั้ง การซ้อมของพวกเขาจึงต้องเล่นดนตรี ร้องเพลงให้วัวฟัง ความท้อ ความกดดันเริ่มมากขึ้น เพราะพวกเค้าต้องไปออดิชั่นอีกครั้งให้คุณอิวะคุมะดู แต่ความเหน็ดเหนื่อยแทบหายหมดสิ้น เพราะลิ้นของเขาได้ลิ้มรส เนื้อวัวสุดอร่อย และนอกจากนี้ ตกกลางคืนพวกเค้าก็ได้ไปซ้อมมือ เล่นดนตรีที่ตลาดสดอีกด้วย

ตอนที่10 ออกอากาศวันที่ 6 มีนาคม 2559 เวลา 11.00-12.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ทางช่อง24

เพื่อนของแดนส่งข้อความมาว่าจะมาหา ซึ่งเป็นหนุ่มที่คาแรกเตอร์เซอร์สุดพลัง แดนบอกใบ้เอ๊ะ แค่ทรงผมและเสื้อแค่นั้น เอ๊ะสามารถเดินตามหายูอิจิ เพื่อนของแดนได้อย่างแม่นยำ พวกเค้าทั้งสามเลยไปตั้งแคมป์แบบแมนๆ เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องราวชีวิตกัน ระหว่างนั้นก็มีเซอร์ไพรส์ที่สอง คือมีแฟนคลับตามมาซื้อซีดีบนเขาเลยทีเดียว เซอร์ไพรส์ที่ 3 เมื่อวันรุ่งขึ้น แดน เอ๊ะต้องไปทำงานปกติ คุณอิวะคุมะ ก็มาชมการแสดงเพื่อออดิชั่น เซอร์ไพรส์ที่ 4 ลำโพงที่เพิ่งสั่งไปก็เพิ่งได้มายังไม่ได้เซ็ท ไหนจะต้องเล่นดนตรีในร้านบุฟเฟ่ต์ที่เสียงดังและคนตั้งหน้าตั้งตากินพวกเค้ารอดมาได้ เพราะเพื่อนช่วย SAN Q BAND ได้จริงๆ


ตอนที่11 ออกอากาศวันที่ 12 มีนาคม 2559 เวลา 11.00-12.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ทางช่อง24

สองหนุ่ม แดน เอ๊ะ เดินทางไปเยี่ยมเพื่อนที่ขายขนมเซมเบ้มานาน เป็นร้านเก่าแก่และได้รู้ว่าในเมืองที่ไปนั้น ปกติจะจัดงาน THAI NIGHT ในครั้งนี้ SAN Q เลยอาสาออกตัวเป็นพ่องาน จัดสถานที่ ทำอาหาร และจัดมินิคอนเสิร์ตซะเลยและแน่นอนว่า งาน THAI NIGHT ในครั้งนี้ มีสองศิลปินไทย ไทย ที่ประทับใจ ชาวนางาซากิไปแบบเต็มๆ และเมื่ออยู่ที่นางาซากิ เมืองที่เอ๊ะซังเป็นทูตทั้งที งานนี้เลยต้องไปเยี่ยมเพื่อนสนิทอีกหนึ่งคน Miki เป็นคนขี้เล่น อารมณ์ขัน เป็นช่างตัดผมในเมืองนางาซากิ ครอบครัว Otsuki เป็นครอบครัวชาวนางาซากิมาตั้งแต่โบราณ คุณพ่อ Tsutomo ผู้ใหญ่อารมณ์ดี ที่เคยเปิดร้านซูชิมากว่า 50 ปี และแน่นอนว่ามีเพื่อนเป็นช่างทำผมก็ต้องจัด LOOK ให้ COOL เตรียมพร้อมกับการเป็นซุปตาร์ ซึ่งเมื่อทำเสร็จแล้ว ผมม้าของเอ๊ะซังหายไป แดนซังได้สีผมใหม่ ปรับลุคครั้งยิ่งใหญ่กันเลยทีเดียว การอยู่กัครอบครัวนี้ และนอกจากนี้ ทั้งคู่ต้องไปงานเทศกาลเรือที่น่าสนใจของนางาซากิอีกด้วย เรื่องราวระทึกระหว่างการเล่นดนตรี ที่มีขบวนแห่ผ่านกลางวง เกิดขึ้นที่นี่ NAGASAKI

ตอนที่12 ออกอากาศวันที่ 13 มีนาคม 2559 เวลา 11.00-12.00 น.ทางทรูโฟร์ยู ดิจิตอลฟรีทีวี ทางช่อง24

หลังจาก SAN Q BAND ใช้ชีวิตอย่างโชกโชนต่างบ้านต่างเมืองมากว่า 25 วัน เอ๊ะซัง ก็เริ่มป่วย ด้วยอาการเป็นไข้ เจ็บคอ และทั้งคู่ ไม่ได้อยู่ด้วยกันเป็นครั้งแรก เอ๊ะซัง ไปใช้ชิวิตอยู่กับ เพื่อนในสภาพร่างที่ป่วย แล้วยังต้องทำงานหนักสารพัด ส่วนแดนซัง ก็วังเวง นั่งซ้อมดนตรีแบบเดี่ยวๆในเมือง ทำให้เค้านั่งนึกย้อนถึงความเป็นSANQ BAND ที่ต้องมีพี่เอ๊ะอยู่ข้างๆ และเมื่อวันคอนเสิร์ตกำลังจะใกล้เข้ามาทุกที สถานการณ์ยิ่งพาให้เลวร้ายไปเรื่อยๆ สิ่งที่ทำให้ SAN Q ก้าวต่อไป คือ กันและกันนั่นเองกำลังโหลดความคิดเห็น...