xs
xsm
sm
md
lg

“มด” สุดเร่าร้อน จับ“เป๊ก” ขยี้จูบ กลางลิฟท์ ใน "มงกุฏริษยา"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้มงลงหัวจริง ๆ สำหรับ “มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” ที่งานนี้ ไม่กลัวใครเห็นแม้แต่น้อย รวบตัว พระเอก “เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค” จูบรัด ฟัดนัวสุดเร่าร้อนกลางลิฟท์ ในละคร“มงกุฎริษยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แต่ดันโป๊ะแตก เพราะในลิฟท์มีกล้องวงจรปิด เบื้องหลัง เป๊กถึงขั้นประหม่าเขินมดอย่างเห็นได้ชัด เพราะมดเป็นฝ่ายรุกก่อน ลีลาจะแซ่บขนาดไหน เรามีภาพมาฝากกันจ้า

เป็นฉากที่ พุฒิ (เป็ก) เดินมาอย่างอารมณ์ว้าวุ่น ขุ่นมัวเพราะชมพู่บอกว่าคบกับชัชแล้ว ดาว (มด) เดินออกมาจากมุมหนึ่งขวางพุฒิไว้ ลิฟต์เปิดพอดีดาวผลักพุฒิเข้าลิฟต์ไปด้วยกัน ดาวเอามือล็อคหัวพุฒิ เขย่งขา ยื่นหน้าเข้าจูบดาวกับพุฒิกำลังนัวกัน ลิฟต์สะเทือนพุฒิเงยหน้าไปเห็นกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่มุมลิฟต์ ก็ตกใจ! ดาวเห็นก็เหวอ

เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำที่มหาวิทยาลัยรังสิต วันนี้เป็นฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อนที่ใครเห็นเป็นต้องอ้าปากเหวอ ก็แหม...สาวมดเล่นจับตัวเป๊กมาเลิฟซียนัวกันในลิฟท์ คนธรรมดาที่ไหนเค้าทำกัน อิอิ ถึงเวลา ผู้กำกับ “ปกรณ์ โรจนานันท์” เรียกทั้งสองมาซ้อมคิว ความจริงคนที่ต้องเป็นฝ่ายเขินต้องเป็นมด เพราะมดต้องเป็นฝายบุกเป๊กก่อน แต่ตรงกันข้ามเป๊กกลับเขินมดซะงั้น เพราะในบทผู้กำกับอยากได้ฟิลลิ่งที่ดูดุดัน รีบร้อน จึงให้มดเล้าโลมเป๊กเต็มที่ ทั้งรวบตัวจูบ ไซ้ซอกคอ ซึ่งดูมดก็แสนจะชิลมาก เพราะส่วนตัวเคยผ่านฉากเลิฟซีนมาแล้วอย่างหนักหน่วง แต่เป๊กเนี่ยสิดูเชิงแล้วจะรอดมั้ยนะ เพราะเมื่อมดเข้าใกล้ซอกคอทีไรเป๊กเป็นต้องหลุดขำ จั๊กจี๋ขึ้นมาทันที กว่าจะข่มอารมณ์ทำหน้าฟินๆ ได้ก็เล่นดึงสติกันอยู่นาน

พอพร้อมแล้วก็เริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มที่มดดักรอเป๊กอยู่หน้าลิฟท์ พอลิฟท์เปิดปุ๊ป ก็ดึงตัวเข้าไปนัวข้างในทันที มดจับเป๊กรวบตัวเข้ามาจูบ เล้าโลมสุดพลัง เป๊กทำหน้าเคลิ้มฟินถึงอารมณ์ พอเสร็จกิจ ในขณะที่กำลังจัดแจงสื้อผ้าทั้งสองดันเหลือบไปเห็นกล้องวงจรปิด ถึงกับเงิบไปตามๆ กัน เรียกได้ว่าเทคเดียวผ่าน เพราะเป๊กและมดเล่นเต็มที่จริง ๆ

ติดตามฉากนี้ได้ วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2558 เวลา 08.00/13.25/19.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 กดเลข 27
คืนนี้! “เป๊ก” เสียเชิงชาย  โดนมอมยา  “ยีนส์” แก้เผ็ด จับเปลื้องผ้า
คืนนี้! “เป๊ก” เสียเชิงชาย โดนมอมยา “ยีนส์” แก้เผ็ด จับเปลื้องผ้า
โดนซ้อนแผน แก้เผ็ด ซะจนหมดท่า สำหรับ พระเอกหนุ่ม “เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค” ที่แกล้งจะปล้ำสาว “ยีนส์-เกวลิน ศรีวรรณา” ให้กลัว ในละคร“มงกุฎริษยา”ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แต่ดั๊นเจอแผนดัดหลัง ใส่ยาสลบให้กิน แถมจับแก้ผ้า รูดทรัพย์ไปหมด เป็นฉากถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้ แถมโชว์ซิคแพ็คแบบนี้ มีหรือเป๊กจะยอมให้ขายหน้า ลุกขึ้นมาซิทอัพด้วยบ็อกเซอร์ตัวจิ๋ว ทำเอาเก้ง กวาง ชะนีน้อย ในกองสติแตก เป็นฉากที่ พุฒิ(เป๊ก) พาตัวชมพู่มาจากร้านนั่งดื่ม เข้าโรงแรม หวังแกล้งให้ ชมพู่ (ยีนส์) กลัว แต่ชมพู่ก็คิดแผนว่า พุฒิไม่มีทางได้แอ้ม จึงใส่ยาสลบให้พุฒิดื่ม ทั้งสองมีปากเสียงกัน
กำลังโหลดความคิดเห็น