xs
xsm
sm
md
lg

คืนนี้! “เป๊ก” เสียเชิงชาย โดนมอมยา “ยีนส์” แก้เผ็ด จับเปลื้องผ้า

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ฮึ่ม ยัยตัวแสบ
ข่าวละคร “มงกุฎริษยา”

คืนนี้! “เป๊ก” เสียเชิงชาย โดนมอมยา
“ยีนส์” แก้เผ็ด จับเปลื้องผ้า

โดนซ้อนแผน แก้เผ็ด ซะจนหมดท่า สำหรับ พระเอกหนุ่ม “เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค” ที่แกล้งจะปล้ำสาว “ยีนส์-เกวลิน ศรีวรรณา” ให้กลัว ในละคร“มงกุฎริษยา”ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แต่ดั๊นเจอแผนดัดหลัง ใส่ยาสลบให้กิน แถมจับแก้ผ้า รูดทรัพย์ไปหมด เป็นฉากถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้ แถมโชว์ซิคแพ็คแบบนี้ มีหรือเป๊กจะยอมให้ขายหน้า ลุกขึ้นมาซิทอัพด้วยบ็อกเซอร์ตัวจิ๋ว ทำเอาเก้ง กวาง ชะนีน้อย ในกองสติแตก

เป็นฉากที่ พุฒิ(เป๊ก) พาตัวชมพู่มาจากร้านนั่งดื่ม เข้าโรงแรม หวังแกล้งให้ ชมพู่ (ยีนส์) กลัว แต่ชมพู่ก็คิดแผนว่า พุฒิไม่มีทางได้แอ้ม จึงใส่ยาสลบให้พุฒิดื่ม ทั้งสองมีปากเสียงกัน เพราะพุฒิไม่พอใจชมพู่ที่พูดดูถูกจึงผลักลงเตียงหวังปล้ำ แต่ก็ดันสลบไปก่อนเพราะฤทธิ์ยา ชมพู่เลยปลดทรัพย์พุฒิไปไม่เหลือ
ฉากนี้ ถ่ายทำที่ โรงแรมบัดดี้ โอเรียนทัล ริเวอร์ไซด์ ปากเกร็ด ฉากวันนี้ ยีนส์รับบทหนักไปเต็มๆ เพราะต้องโดนเป๊กจู่โจม แกล้งปล้ำไม่พอ ยังต้องจับเป๊กแก้ผ้าอีกด้วย ฟากเป๊กพอรู้ว่าต้องโชว์กล้ามปู ซิคแพ็ค ก็เร่งปั๊มอกฟู แบบเร่งรัด ว่าแล้ว ผู้กำกับ “ปกรณ์ โรจนานันท์” ขอซ้อม ยีนส์นุ่งเดรสสั้นซีทรูมาซ้อม แต่กลัวโป๊ เลยขอเสื้อคลุมมาสวมกันไว้ แต่ซ้อมง่ายๆ ดูจะไม่ใช่ทางของเป๊ก เจ้าตัวเลยแกล้งทำปากจู๋ใส่ยีนส์ เพื่อให้บรรยากาศผ่อนคลาย ถึงคราวยีนส์ต้องจับเป๊กแก้ผ้า เจ้าตัวถึงกับทำหน้าหยี ผิดต่างจากเก้งกวางในกอง ที่หมั่นผลัดกันมาซับหน้า รอดูฉากเด็ด ถ่ายจริง ยีนส์ต้องจับเป๊กหงายตัวขึ้นมา กว่าจะดึงพลิกได้ แขนแทบหัก จากนั้นก็ค่อยๆ ปลดกระดุม ถอดเสื้อออก เผยให้เห็นอกฟูๆ แหม...ชมพูไม่เบา ท่อนบนผ่านไปแล้ว ก็มาถึงท่อนล่าง ยีนส์ทั้งอาย ทั้งเขิน ที่ต้องปลดเข็มขัด แล้วทำท่าถอดกางเกง แต่ทีมงานได้เซฟให้เป๊กใส่กางเกงขาสั้นตัวจิ๋วไว้แล้ว รับรองไม่มีอะไรออกมาให้สะเทือนขวัญยีนส์ แน่นอน

ติดตามฉากนี้ได้ คืนวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน เวลา 19.05 น. จร้า
ฟิตเปรี๊ยะ
อย่านะ
แอร๊ยยยย ปล่อยช้านนน
แฮ่...
เสร็จชั้น
อ๊าย ทำไมหนักจัง
อี๋...
อ๊อย ถอดยากถอดเย็นจัง
กำลังโหลดความคิดเห็น