xs
xsm
sm
md
lg

“ฝ้าย” ชวดตกรอบ “มด” ม้ามืดซิวมง เปิดฉาก “มงกุฎริษยา” ระอุ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ฝ้าย ในบท ฟ้ารุ่ง
“ฝ้าย” ชวดตกรอบ “มด” ม้ามืดซิวมง
เปิดฉาก “มงกุฎริษยา” ระอุ!

เริ่มต้นชีวิตบนเส้นทางสายนางงามของ “ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” ก็ดูไม่สวยเท่าไหร่เพราะชวดมงกุฎตั้งแต่เวทีแรก แถมยังโดนม้ามืดเพื่อนรักอย่าง “มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” แย่งตำแหน่งไปครองหน้าตาเฉย
 
ในฉากเปิดของละคร “มงกุฎริษยา”ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ทำเอาฝ้ายและ “ปุ๊กปิ๊ก-ฌอร์ลชัญ วรรณปกาสิต” หน้าเหวอ หมดความมั่นใจไปเลย ซึ่งกว่าฉากนี้จะออกมาเป๊ะทั้งมด-ปุ๊กปิ๊ก-ฝ้าย ต้องซ้อมเดินจนปวดน่องเลยทีเดียว เบื้องหลังจะเป็นอย่างไร เรามีภาพมาฝากกันจ้า

เป็นฉากที่ ฟ้า(ฝ้าย) ตัดสินใจขึ้นประกวดนางงามเป็นครั้งแรก ฟ้ามั่นใจหวังกับเวทีนี้มาก แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะดาว(มด) เพื่อนสนิทกลับได้ตำแหน่งนางนพมาศไปคลองอย่างไม่ตั้งใจเพียงเพราะ ดาวโดน คิตตี้(ธงธง)ขอร้องให้ขึ้นเวที ประกวดแทน แพรว(ปาย) ที่ถูกตัดสิทธิ์ไปก่อนหน้านี้เหตุเพราะทะเลาะกับรุ้ง(นุ้ย) นางงามค่ายคู่แข่ง แต่ด้วยการตอบคำถามที่เป็นธรรมชาติตรงไปตรงมา ทำให้ดาวชนะใจกรรมการ ฝ้ายอิจฉาลึก ๆ เสียใจแต่ต้องเก็บอาการ

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำที่วัดทองสะอาด ปทุมธานี ในวันนี้ทีมงานได้เนรมิตฉากงานวัดบ้านทุ่ง พร้อมเวทีประกวดนางนพมาศได้สมจริงสุด ๆ เรียกได้ว่าเป็นฉากเปิดของเรื่องและเป็นอีกหนึ่งฉากใหญ่ที่ใช้นักแสดงมาเข้าฉากแบบหนาแน่น ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มสุดๆ มด ฝ้าย มาในชุดไทยสวยหวาน ซึ่งวันนี้ได้นางงามตัวจริงอย่าง บุ๋ม ปนัดดา มาช่วยสอนวิธีการเดินอย่างถูกต้องก่อนการถ่ายทำจริงด้วย งานนี้ฝ้ายซึ่งแอบกระซิบบอกว่าชำนาญมากเพราะตอนเด็ก ๆ ประกวดนางงามประเภทนี้บ่อย เลยไม่ค่อยน่าห่วง ที่เป็นห่วงคือ สาวมดที่ดูยังไงก็ไม่ใช่ทางเท่าไหร่ งานนี้เลยซ้อมเดินอยู่หลายรอบ แต่พอกำลังจะเดินเป๊ะอยู่แล้ว ผู้กำกับ “ปกรณ์ โรจนานันท์” ดันมาเปลี่ยนบทซะงั้น ให้เดินแบบเก้ๆ กังๆ งานนี้มดถึงกับบอกว่า โอ๊ย!! ไม่บอกตั้งแต่แรกปล่อยให้ซ้อมเดินสวยจนปวดน่อง(ฮา) เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มที่นางงามทุกคนเดินออกมาโชว์ตัวสวยงาม มาถึงคิวฝ้ายก็เดินยิ้มฉายแววมงฯลงหัวสุด ๆ พอถึงคิวมด กว่าจะได้ขึ้นเวทีต้องฉุดกระชากลากถู แถมยังเดินเก้ๆ กังๆ จนชาวบ้านขำในความโก๊ะ แต่สุดท้ายคดีพลิก เพราะมดดันตอบคำถามโดนใจกรรมการมากกว่าจึงคว้ามงกุฏไปครอง พอคัทปุ๊ป นักแสดงทุกคนถึงกับขาลาก เพราะเดินบนส้นสูงปรี๊ดนานร่วมหลายชั่วโมง ปรบมือให้กับความอึดจริงๆ จ้า

ติดตามฉากนี้ได้วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 08.00/15.55/ และ 19.45 น.
มด ในบท ดาว นางงามตกกระไดพลอยโจน
ยิ้มสู้
มาสิอีนี่ เชื่อเจ๊
แอร๊ย หนูไม่ไปเจ๊
ออกไป๊
แฮ่ๆ
ดิฉันขอเสนอว่าให้ทุกคนลอยกระทงทางอินเตอร์เน็ต จะเหมาะกับยุคสมัยมากที่สุดค่ะ  ขอบคุณค่ะ
ขอบคุณคร่า
ก็คนมันสวย
กำลังโหลดความคิดเห็น