xs
xsm
sm
md
lg

“มด-ฝ้าย” ช็อค เรือคว่ำ “แนค” ฮีโร่ กระโดดน้ำช่วย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เกือบจะเอาชีวิตมาทิ้งไว้กลางสายน้ำซะแล้ว สำหรับ “มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” และ “ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร ที่งานนี้ถูกเรืออีกลำพุ่งเข้าตัดหน้าชน ทำให้เสียหลักเรือคว่ำ ในละคร“มงกุฎริษยา”ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แต่โชคยังเข้าข้าง เพราะสองหนุ่ม “ไอซ์-วราภัทร เพชรสถิตย์” และ “แนค-ชาลี ไตรรัตน์” เห็นพอดี เลยรีบ กระโดนน้ำตู้ม ช่วยชีวิตไว้ทัน เบื้องหลังพูดเลยว่าเล่นจริง สำลักน้ำจริง จะเป็นอย่างไรเรามีภาพมาฝากกันจ้า

เป็นฉากที่ เกิดขึ้นกลางตลาดน้ำ ชัช (แน็ค) ดนัย(ไอซ์) หญิง กำลังถ่ายทำรายการท่องเที่ยว อยู่บนเรือ เรือดาว (มด) ฟ้า (ฝ้าย) แล่นมาเทียบข้างๆ ชัชเห็นเงาดาวกับฟ้าสะท้อนในน้ำเงยหน้าขึ้นมาดู ...มองค้าง ฟ้างงๆ อายๆส่วน ดาวยิ้มแฉ่งโบกมือ ดาวไม่ทันระวัง เรือไปชนกับเรือข้างหน้า เสียหลักเรือดาวโคลงเคลงล่มลง สาวๆ กรี๊ดตกใจ ฟ้าว่ายน้ำไม่เป็นจมหายไปต่อหน้าดาว ชัชเห็นท่าไม่ดี เลยกระโดดลงไปช่วยฟ้าทันที

เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำไกลถึงเมืองเพชรบุรี ดู นักแสดงทั้ง สี่คนจะตื่นเต้นเป็นพิเศษ เพราะจะได้พายเรือด้วย แต่พอรู้ว่าต้องมีการตกน้ำนี่สิ มด กับฝ้าย ถึงกับยิ้มไม่ค่อยออก เพราะจากที่เห็นน้ำแล้ว สีเข้มเป็นพิเศษ ส่วนแน็ค กับไอซ์ก็ชิวไป บอกถึงไหนถึงกันพี่ ได้เวลา ผู้กำกับ “ปกรณ์ โรจนานันท์” เรียกมาซักซ้อมคิว งานนี้คิวต้องเป๊ะ ซึ่งระหว่างซ้อม ต้องแบ่งเรือเป็นสองลำ ลำของมดกับฝ้าย ไหน ๆ วันนี้ได้มาพายเรือในบรรยากาศดี ๆ เลยเซลฟี่แบ๊ว ๆ กันเพลิน ๆ แต่ลืมไปว่า ตัวเองพายเรือไม่เป็น พายหมุนวนอยู่ในคลอง จนทีมงานตัดสินใจว่าแค่ทำท่าเหมือนพายก็แล้วกันเดี๋ยวทีมงานดันเรือไปให้(ฮา) ส่วน แนคกับไอซ์ พอพายเรือเป็นก็ พากันจ้ำไม่หยุด พอซ้อมคิวกันจนแม่น ก็เริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มที่ แนค ไอซ์ กำลังพายเรือ พร้อมถ่ายทำรายการของตัวเองอยู่ ขณะที่กำลังเพลิน ๆ ก็มีเรือ มด กับฝ้าย พายเข้ามาใกล้ แต่ไม่ทันระวังเจอเรืออีกลำตัดหน้าเสียหลักคว่ำ สองสาวตกน้ำ แน็คกระโดดน้ำลงช่วย ท่าสวย สุด ๆ แต่จู่ ๆ ต้องรีบคัท เข้าช่วยมด เพราะมดตะโกนขึ้นมาว่าไม่ไหวแล้ว โคลนดูด ทำเอาทีมงานหน้าตาตั้งรีบโยนห่วงยางไปให้เกาะใจหายใจคว่ำกันทั้งกองละคร แต่มดกัดฟันฮึดถ่ายต่อสปิริตสุด ๆ

เรียกว่ากว่าจะออกมาเป็นฉากนี้ อุปสรรคเยอะมาก แถมนักแสดง สำลักน้ำ แช่น้ำกันจนตัวเปื่อย เลยทีเดียว ติดตามฉากนี้ได้ วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน เวลา08.00/13.25/19.45 น. (รับชมผ่านกล่องดิจิตอล และซันบ็อกซ์ กดเลข 27 ส่วนกล่องรับสัญญาณดาวเทียม กดเลข 37)


กำลังโหลดความคิดเห็น