xs
xsm
sm
md
lg

“มด”เคลิ้ม ล้มตัวซุกอก“แน็ค” “ฝ้าย” ฉุน จ้องตาเขม็ง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ไฟริษยาค่อย ๆ เริ่มก่อตัวขึ้น เมื่อ “ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร” ดันไปเห็นภาพบาดตาบาดใจ ระหว่าง “มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ” และ “แน็ค-ชาลี ไตรรัตน์” ที่ยืนโอบกันแนบชิดจ้องตาหวานแบบชนิดที่เรียกว่าไม่ละสายตา ในละคร“มงกุฎริษยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ทำเอาฝ้ายไม่พอใจสุด ๆ เบื้องหลังพูดเลยว่าหนุ่มแน็คเทคยับ เพราะมองตาสาวนาน ๆ ทีไรเป็นต้องเขิน จนปากสั่น จะฮาหนักมาก ขนาดไหนเรามีภาพมาฝากกันจ้า

เป็นฉากที่ ดาว(มด) ถ่ายรูป อิริยาบถต่างๆ ด้วยสีหน้าไม่สดใสเพราะกังวลเรื่อต้องล้วงความลับ ผ่านไปหลายท่า ชัช(แน็ค) ขอหยุดชัชเดินเข้าไปใกล้ดาวชัชเข้าไปช่วยจับผมดาว ให้เปิดออกไม่บังหน้าดาวเห็นชัชเข้ามาใกล้ ก็เริ่มประหม่า นึกถึงคำที่เจ๊สั่งไว้ว่าให้ล้วงความลับมาให้ได้มากที่สุด ดาวไล่ตีชัชเรื่อยๆหวังตีสนิท แล้วเผลอสะดุดขาเก้าอี้ ชัชรีบเข้าไปประคองดาวไว้ฝ้าย(ฟ้า) มาเจอไม่พอใจ

เบื้องหลังฉากนี้ ทีมงานยกกองกันไปถ่ายทำที่บ้านบางกรวย-ไทรน้อย วันนี้ทีมงานเนรมิตรฉากริมสระน้ำให้เป็นสตูดิโอชิค ๆ เพื่อให้ แน็คกับมดมา ถ่ายแบบกัน ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่เจอกัน แถมเป็นฉากกุ๊กกิ๊กน่ารัก เลยดูจะไม่ค่อยน่าหนักใจเท่าไหร่ เพราะแน็คก็คุยโวเสียงดังว่า แค่นี้ เบ ๆ หนักกว่านี้ผมก็ผ่านมาแล้ว คิคิ มดถึงกับพูดว่า จ้าแล้วพี่จะคอยดู ถึงเวลา ผู้กำกับ “ปกรณ์ โรจนานันท์” เรียก มด แน็ค ฝ้าย มาซักซ้อมคิวกันให้เป๊ะงานนี้คนที่ดูมีมูฟเม้นท์มากที่สุดคงเป็น มดและแน็ค เพราะฝ้ายมาเพียงแค่ ยืนแอบมอง ทำตาขวางแล้วก็เดินจากไปเลยชิวสุด ๆ

ตัดภาพมาที่มดกับแน็ค ที่ทั้งคู่ดูจะขยันขันแข็งตั้งใจซ้อมมากโดยเฉพาะ ตอนที่มดต้องเขินแล้วทุบไปที่แขนแน็ค แน็ครีบโชว์พาวสุดพลัง บอกทุบเต็มที่เลยนะพี่ กล้ามผมแข็ง อิอิ พอทั้งสามคนพร้อมก็เริ่มถ่ายจริงทันที เริ่มต้นที่มดมาพร้อมด้วยชุดสีแดงเพลิงพร้อมถ่ายรูป แต่โพสเท่าไหร่ก็ไม่ถูกจริตแน็คสักทีเลยต้องเข้าไปช่วย มดพยายามตีสนิทแน็คเพื่อล้วงความลับเลยแกล้งหยอกล้อ หยอกกันไปมามดเสียท่า ล้มแน็คโอบไวได้ทัน เป็นจังหวะเดียวกับที่ฝ้ายเดินออกมาพอดี ฝ้ายไม่พอใจมากจ้องตาขวาง แต่จู่ ๆ ทั้งมดก็ ขำก๊ากออกมาดังมากแทบสั่งคัทไม่ทัน บอกแน็คแกเป็นอะไรมองหน้าพี่แล้วปากสั่น (ฮา) ซึ่งพอทุกคนไปจ้องมอนิเตอร์ ก็สังเกตว่าสั่นจริง ๆ งานนี้แม็คถึงขั้นเขินไปไม่เป็นเพราะคุยไว้เยอะว่า ฉากแค่นี้จิ๊บ ๆ(ฮา) อายเค้าไหมหละนั่น

ติดตามฉากนี้ได้ วันศุกร์ที่ 18 ธันวาคม เวลา 08.00/13.25/19.45 น. (รับชมผ่านกล่องดิจิตอล และซันบ็อกซ์ กดเลข 27 ส่วนกล่องรับสัญญาณดาวเทียม กดเลข 37)กำลังโหลดความคิดเห็น