xs
xsm
sm
md
lg

“ขนมจีน” เสียวผ้าหลุด “เอี้ยง” ตะปบแทบไม่ทัน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "ดอกซ่อนชู้"
 

“ขนมจีน” เสียวผ้าหลุด
“เอี้ยง” ตะปบแทบไม่ทัน

...เดินเรื่องเข้มข้นร้อนแรงถูกฉากทุกตอนกันเลยสำหรับละครเรื่อง “ดอกซ่อนชู้” ของผู้จัดฯ “คุณแม่น้องมายู” อย่าง “เมย์ เฟื่องอารมย์” ซึ่งมาถึงในสัปดาห์นี้... ก็มีอีกอย่างสำคัญที่ทำให้เรื่องพลิกซ้ายกลายเป็นขวา หน้ามือเป็นหลังมือมาฝากกันด้วย...

โดยเรื่องราวเบื้องหน้านั้นหลังจากที่บ้านของ “สารภี” รับบทโดย “ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒวรานนท์”... ถูกไฟไหม้เพราะความประมาทของตัวเธอเอง สารภีและพ่อแม่ ก็เลยมีอันต้องมาขอความช่วยเหลือพึ่งพิงที่บ้านของคุณหลวงปกรณ์ รับบทโดย “ผู้พันเบิร์ด-วันชนะ” ความลำบากที่เกิดขึ้นเลยทำให้ ไฮโซตกอับอย่าง “สารภี” ต้องคิดวางแผนจับ “เทพไท” รับบทโดย “เอี้ยง-สิทธา” ลูกชายของคุณหลวงให้ได้... งานนี้ “สารภี” เลยคิดจะสร้างเรื่องปั้นน้ำให้เป็นตัว ให้ทุกคนเข้าใจว่า เทพไท ปลุกปล้ำตัวเอง... ว่าแล้วแผนการณ์ก็ถูกจัดฉากขึ้นทันที.. โดยสารภีเมามายและให้คนที่ร้านอาหารโทรไปตามเทพไทเพื่อพาเธอกลับบ้าน... ความมีน้ำใจของเทพไทเป็นอาวุธสำคัญของสารภี เพราะเทพไทรีบพุ่งมาช่วยทันที.. เข้าแผนของสารภีเป๊ะ... และพอเทพไทไปถึงสารภีก็เมามายจนไม่ได้สติ แถมยังอาเจียนจนเลอะเทอะจนต้องไปเปลี่ยนเสื้อผ้าทำความสะอาด... พอเทพไทเข้ามาปุ๊บ!! สารภีก็ทำเป็นไม่ได้สติ ปล่อยผ้าหลุดล้อนจ้อนจนเทพไทต้องวิ่งเอาผ้ามาคลุมร่างให้ เข้าทางสารภีที่รีบสวมกอดและพาร่างของเทพไทลงคลุกฝุ่น กรี๊ดร้องสารภาพรักสารพัดสารเพ.. งานนี้เทพไททั้งดิ้น ทั้งสะบัด แต่ไม่เป็นผล... จังหวะเดียวกับที่ “โกสุ่ม” รับบทโดย “ปุ้ย-พิมลวรรรณ” เข้ามารับลูกสาวพอดี... เรื่องก็เลยเป็นเรื่องทันที...ภาพที่เห็นเทพไทคล่อมร่างของสารภีที่เปลือยป่าวอยู่ ก็เลยทำให้โกสุ่ม โวยวายประกาศให้เทพไทต้องรับผิดชอบสารภีทันที...

...เอาซะซิ เบื้องหน้าแสนจะแยบยล อลหม่าน แต่เบื้องหลังแสนจะร้อนแรง... ที่บอกว่าร้อนแรงเพราะงานนี้ “สาวขนมจีน” ที่ในบทดูเปรี้ยวจี๊ด!! แต่วันนี้ออกอากาศหนักใจกับผ้ารัดอกผืนน้อยที่จะต้องพันไว้ให้เห็นน้อยที่สุด เพื่อให้ภาพสมจริงกับตอนที่สาวเจ้าจะต้องเปลื้องผ้าให้เทพไทเห็น... งานนี้ “ดร.โด่ง” ผู้กำกับฯ เลยต้องเซฟให้ด้วยการสั่งให้ทีมงานที่ไม่เกี่ยวข้องทยอยออกจากหน้าเซ็ท เผื่อมีการผิดพลาดเกิดขึ้น... แต่ในขณะถ่ายทำจริง ก็ต้องมีทีมงานเสื้อผ้าคอยแสตนบายอยู่ใกล้ๆ เพื่อความไม่ประมาทและความสบายใจของ “สาวขนมจีน” แถมสาวขนมจีนยังส่งสัญญาณขอความช่วยเหลือโดยให้ “เอี้ยง” พระเอกของเรารีบวิ่งเข้ามาเอาผ้าปิดให้... งานนี้ภาพเลยออกมาเหมือน “หนุ่มเอี้ยง” จะตะปบ “สาวขนมจีน” ซะให้ได้... และพอเวลาถ่ายทำจริง สปิริตของ “สาวขนมจีน” ที่ดูจะกังวลกับผ้าที่จะหลุด และอากาศที่แสนจะร้อน ก็หายไปในทันที... ทั้งจริต มารยา สารพัด สามารถงัดออกมาได้เกินร้อยเล่มเกวียน... แม้แต่ทีมงานที่นั่งดูอยู่หน้ามอนิเตอร์ ก็อดจะหมั่นไส้แม่สาวสารภีไม่ได้... เรียกว่าทั้งร้อง ทั้งกอดรัดฟัดเหวี่ยง... จนต้องยกนิ้วโป้งให้กันเลยทีเดียว... ส่วนหนุ่มเอี้ยงก็ทำหน้าที่ได้ไม่ตกหล่น เพราะในขณะที่ต้องรับบทเทพไท แต่ก็สามารถทำหน้าที่สุภาพบุรุษได้เป๊ะเวอร์ เพราะถึงสาวขนมจีนจะดีดดิ้นแค่ไหน แต่ผ้าที่คอยคลุมและปกปิดก็เป๊ะเว่อร์!! ไม่เผยภาพความโป๊ออกมาเลย... งานนี้ต้องยกประโยชน์ให้พระเอกของเราไปแบบเต็มๆ เลยจ้า...

…ติดตามชมภาพมารยาสารพัดจริตของ “สารภี” รับบทโดย “ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒวรานนท์”...และความผลิกโผของเรื่องราวจากเหตุการณ์นี้ได้ในละครเรื่อง “ดอกซ่อนชู้” ทางช่อง 8 นำแสดงโดย ผู้พันเบิร์ด-วันชนะ สวัสดี, ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน, เข็ม-ลภัสสรดา ช่วยเกื้อ, ฟ้า-อริสรา บัวปรางค์, เอี้ยง- สิทธา สภานุชาติ, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, ต้อม-รัชนีกร พันธ์มณีล, ปูไข่-พงศ์สิรี บรรลือวงศ์ ,โชกุน สันธนะพานิช ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง... กำกับการแสดงโดย โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง ควบคุมการผลิตโดย เมย์ เฟื่องอารมย์ ดำเนินงานโดยบริษัท ดีคืน ดีวัน... ออกอากาศวันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม 2558 นี้ ให้ได้แซบเผ็ดร้อนกันทีเดียว 3 เวลา...ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 08.00 น. , 13.00 น. และ 19.45น…กำลังโหลดความคิดเห็น...