xs
xsm
sm
md
lg

“ฟ้า” แบกน้ำหนัก “เข็ม” ฉุดทั้งตัวกลางน้ำ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "ดอกซ่อนชู้"
 

“ฟ้า” แบกน้ำหนัก “เข็ม”
ฉุดทั้งตัวกลางน้ำ

…เดินเรื่องรวดเร็ว กระชับ ฉับไว... สำหรับละครเรื่อง “ดอกซ่อนชู้” จากค่าย ดีคืน ดีวัน ของผู้จัดฯ “คุณแม่เมย์ เฟื่องอารมย์” ที่ตอนนี้คุมงานตัดต่อเองกับมือ... ล่าสุดเรื่องดำเนินไปถึงช่วงสำคัญที่ “ดอกแก้ว” รับบทโดย “ฟ้า-อริสรา บัวปรางค์” ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในเมียของ “คุณหลวงปกรณ์” รับบทโดย “ผู้พันเบิร์ด-วันชนะ” ซะแล้ว... แถมเรื่องราวยังเข้มข้นดุเด็ดขึ้นเมื่อ คุณหลวง จะจัดงานเปิดตัวภรรยาคนเล็กสุด... อย่าง “ดอกแก้ว” แต่เหตุการณ์กลับตาลปัตร เพราะรักซ้อนซ่อนเงื่อน... งานนี้ดอกแก้วไม่ได้เปิดตัวสวยงามอย่างที่ควรจะเป็น เพราะดันโดนวางยา และไปช่วยลำเจียกที่ตกน้ำจนตัวเองเกือบไม่รอด...

...เบื้องหน้าดูจะสับสนอลหม่านชวนให้ติดตาม แต่เบื้องหลังยิ่งชลมุนยิ่งกว่า เพราะฉากนี้ที่ดอกแก้วต้องกระโดดน้ำลงไปช่วยชีวิตลำเจียกที่กำลังตกน้ำดำผุดดำว่าย เอาชีวิตไม่รอดอยู่ตรงหน้า... ในขณะที่ดอกแก้วเองก็ต้องแต่งองค์ทรงเครื่องสวยเพื่อไปงานเลี้ยงเปิดตัว... แต่นาทีชีวิตดอกแก้วเลยตัดสินใจกระโดดลงไปช่วย... เบื้องหลังการถ่ายทำต้องแบ่งการถ่ายในฉากเดียวออกเป็นสองครั้งใหญ่ๆ โดยแยกคัดในการถ่ายทำฉากนี้ คือช่วงที่เข็มจะต้องลงไปเก็บดอกบัวก่อน แล้วเกิดตกน้ำลงไป ซึ่งในส่วนนี้ดูจะง่ายดาย ไม่ยากเย็น.. จนมาถึงช่วงที่ยากเย็นก็เป็นช่วงที่ สองสาวจะต้องดำผุดดำว่ายเพื่อให้ได้ภาพที่ “ลำเจียก” ตกน้ำจวนจะตาย และดอกแก้ว กระโดดลงมาช่วย และพาลำเจียกขึ้นฝั่งจนได้ แต่ตัวเองดันเจอฤทธิ์ของยาพิษจนหมดสติดำดิ้งลงน้ำ... ความยากเย็นในการถ่ายทำคัทนี้... ก็ตรงที่ “สาวเข็ม” ของเราออกอากาศ ออกตัว ออกเอี้ยด!! แบบเต็มเหนียวว่าจะไม่ลงน้ำเอง ขอให้ใช้ตัวแสดงแทน... เพราะทั้งกระแสน้ำ และสารพัดเหตุผลจากสาวเข็ม... ในขณะที่ “สาวฟ้า” กลับดูพร้อมเสมอ พร้อมมากกับฉากนี้ ทั้งเตรียมพร้อมเรื่องเสื้อผ้า ทื่จะต้องเปียก ต้องเซฟเรื่องโป๊เมื่ออยู่ในน้ำด้วย... และเมื่อ “สาวเข็ม” ที่ดูเหมือนจะไม่พร้อม แต่พอ ดร. โด่ง (ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง) ผู้กำกับฯ สั่งทุกหน่วยพร้อม.. “สาวเข็ม” ของเราก็เกิดจะพร้อมซะทุกอย่าง แถมขอลงน้ำเอง... ตั้งแต่ต้นจนจบ... ถึงแดดจะร้อนก็ไม่งอแงขึ้นๆ ลงๆ จากน้ำ แช่ตัวรอในน้ำอย่างไม่อิดออด ถึงแดดจะร้อนก็อาศัยเอาใบบัวมากางเป็นร่ม ไม่ให้ทีมงานต้องปวดหัว... มิหน้ำซ้ำช่วงที่ดอกแก้วต้องช่วยพยุงก็ต้องลอยคออยู่ในน้ำพักใหญ่... งานนี้สองสาวได้ฉายา สองสาวจอมอึดไปเลยตามระเบียบ...

...ติดตามชมภาพความอึด ความโหดของฉากนี้ และติดตามปมเงือนงำว่าทำไมลำเจียกถึงหมดแรงจมน้ำ ส่วนดอกแก้วทำไมเธอถึงหมดสติจมดิ่งลงใต้น้ำ.. ชะตากรรมของสองสาวจะเป็นอย่างไร...พลาดไม่ได้ใน “ดอกซ่อนชู้” นำแสดงโดย ผู้พันเบิร์ด-วันชนะ สวัสดี, ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน, เข็ม-ลภัสรดา ช่วยเกื้อ, ฟ้า-อริสรา บัวปรางค์, เอี้ยง-สิทธา สภานุชาติ, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, ต้อม-รัชนีกร พันธ์มณี , พี่หยา-จรรยา ธนาสว่างกุล... รวมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง... ควบคุมการผลิตโดย ผู้จัดฯ “เมย์ เฟืองอารมย์” กำกับการแสดงโดย “ดร.โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง” ผลิตโดย บริษัท ดีคืนดีวัน... ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2558 ทางช่อง 8… เวลา 08.00 น. / 12.40 น. / 19. 50 น.

กำลังโหลดความคิดเห็น...