xs
xsm
sm
md
lg

“ตุ๊กตา” ชวนดู “เจ้านาง” ชม “ทับทิม” เล่นเก่งเหมาะบท “ละอองคำ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "เจ้านาง"
 

“ตุ๊กตา” ชวนดู “เจ้านาง”
ชม “ทับทิม” เล่นเก่งเหมาะบท “ละอองคำ”

ถือเป็นงานถนัดของค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง “กันตนา” สำหรับละครแนวผี สยองขวัญ ที่ครั้งนี้ได้จับละครเรื่อง “เจ้านาง” กลับมาปัดฝุ่นลงจอให้ได้สนุกกันอีกครั้ง กับเรื่องราวของผีบ้านผีเรือน ที่มีหญิงสาวอาภัพถูกครอบงำภายใต้อำนาจของผีกละ และต้องคอยออกตระเวรหาเหยื่อฆ่าคนเพื่อสังเวยผีเจ้า โดยงานนี้บอสใหญ่ “ตุ๊กตา-จิตรดา ดิษยนันทน์ ” คว้า “ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนพัฒน์” มาประกบคู่กับ “เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข” เป็นครั้งแรก พร้อมกับยกทัพเหล่านักแสดงนำมากฝีมืออีกมากมายที่จะมาประชันบทบาทโชว์ความสนุกสนานและความหลอนให้ทุกคนได้ชมกัน อาทิ น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล, กระติ๊บ- ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล, ฝน-ณธิดา ภัทรชายไชย, นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ , กีฟ- อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ , ทนงศักดิ์ ศุภการ, อ้วน- มณีนุช เสมรสุต, เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์, แอ๋ว-อำภา ภูษิต ฯลฯ

โดยบอสใหญ่ กล่าวว่า “ “เจ้านาง” ครั้งนี้รับรองว่าสนุกแน่นอนค่ะ นักแสดง ทุกคนตั้งใจและเต็มที่ ในการทำงานมาก โดยเฉพาะ ทับทิม เล่นเป็นผีปอบแบบไม่ห่วงสวย ให้ทำอะไรทับทิมทำได้หมด และทำได้ดีมาก เล่นเก่งค่ะ เหมาะกับบท “ละอองคำ” เห็นแล้วชอบนะ ดูแล้วน่ารักด้วย น่ากลัวนิดๆ ส่วนในเรื่องของสถานที่ ถ่ายทำ ก็สวยมากค่ะ ทีมงานเลือกสถานที่ได้ดี โดยยกกองไปถ่ายทำกันที่จังหวัดแพร่ เพื่อให้ได้ภาพบรรยากาศที่สมจริงและสวยงามตามวัฒนธรรมของเมืองนาย โดยเน้นความเป็นเมืองเหนือเป็นหลัก ทั้งเรื่องของเสื้อผ้า หน้าผม ทุกอย่างเป็นของทางภาคเหนือหมดเลย อยากให้ทุกคนดูและติดตามเรื่อง “เจ้านาง” นะคะ มีครบทุกรสชาติทั้ง หลอน น่ากลัว ดราม่า กุ๊กกิ๊ก น่ารัก สนุก ครบหมด และนักแสดงรวมทั้งทีมงานทุกคนตั้งใจกันมาก เริ่มออกอากาศในวันจันทร์ที่ 6 ก.ค. นี้ แล้วค่ะ ทางช่อง 7 สี รับรองว่าเข้มข้นแน่นอนค่ะ”

บอสใหญ่ถึงกับออกมาการันตีความสนุกและความหลอนกันขนาดนี้อย่างไรก็ห้ามพลาดกันนะคะ กับละครเรื่อง “เจ้านาง” ในวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 7 HD จ้ากำลังโหลดความคิดเห็น...