xs
xsm
sm
md
lg

“นก อุษณีย์” อุบตอบยัดเต้ากี่ซีซี ลั่นมีของดีต้องโชว์ สิ้นปีถ่ายหวิวแน่

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“นก อุษณีย์” เปิดใจขึ้นเขียงเสริมเต้า อุบตอบกี่ซีซี ยันอยากทำนานแล้วไม่เกี่ยวงานดร็อป ลุกขึ้นมาเสริมอึ๋มสร้างกระแส โวมีของดีต้องโชว์ ถ่ายแบบหวิวแน่นอน บอกไม่ทันซัมเมอร์นี้ ให้รอดูเซอร์ไพรส์ปลายปี

โดนกระแสเมาท์ว่าหายหน้าหายตา ไม่มีงาน จนทำให้ต้องวิ่งโร่ขึ้นเขียงอัปอึ๋มเผื่อกลับมาดังอีกครั้ง สำหรับ “นก อุษณีย์ วัฒฐานะ” ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจกลางรายการคนดังนั่งเคลียร์ ช่อง 2 ยืนยันอยากทำหน้าอกมานานแล้ว ก่อนเปิดใจประเด็นความรักกับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าวที่กำลังแฮปปี้ คบหาดูใจได้ไม่นาน

“ก็เท่าที่เห็น(หัวเราะ) กี่ซีซี อู้ยย ลงลึกไปไหม(หัวเราะ) ก็เท่าที่เห็นค่ะ คงปิดไม่ได้มั้ง(หัวเราะ) จริงๆ อยากทำตั้งนานแล้ว ถ้าคนสัมภาษณ์ก็จะบอกตลอดเวลาหาว่าเราไปทำหน้า เราก็บอกไปทำนมดีกว่า(หัวเราะ) ก็คิดมานาน แล้วก็หาข้อมูลมาเยอะค่ะ ปรึกษาหมออยู่หลายปี 2 ปีแล้ว ตอนนี้ยังไม่เข้าที่ ยังเจ็บอยู่เลย เพิ่งทำได้ 2 อาทิตย์ค่ะ อย่างที่บอกว่าปรึกษามาตลอดค่ะ คุยมาตลอด ประมาณ 2 ปีแล้ว ก็เลยคัดสินใจทำ”

“อยากทำมาตั้งนานแล้ว จริงๆ เป็นคนที่ช่วงบนจะตัวเล็กมาก แล้วก็ผู้หญิงเวลาน้ำหนักขึ้นมันก็จะลงช่วงล่าง สะโพกก็อยากให้มันดูบาลานซ์กัน ดูหุ่นมีเคิร์ฟมากขึ้น ทุกคนก็จะแซวแหละค่ะ(ยิ้ม) พอเห็นเราใส่ชุดอะไรก็จะ อื้อหือ(หัวเราะ) แต่ก็ไม่มีใครกล้าทักตรงๆ แต่เราก็จะบอกว่าไปทำมาค่ะ(ยิ้ม) จะบอกว่ายกเวตคงจะไม่มีใครเชื่อ(หัวเราะ)”

ปัดเสริมอึ๋มเพราะไร้งาน ลั่นงานตรึม ปีนี้ได้ดูละครต่อเนื่องแน่นอน
“ดูแลก็ไม่ได้ยากนะ ค่อนข้างฟื้นตัวเร็ว 3 วันแรกก็ออกไปข้างนอกแล้ว นี่ก็กลับมาถ่ายละครเหมือนเดิม แต่ถ้ามีฉากที่วิ่งจะมีเจ็บนิดหนึ่ง(หัวเราะ) อย่างที่บอกว่าอยากทำมานานแล้วค่ะ ไม่เกี่ยวกับไม่ค่อยมีงาน แต่ถ้าถามว่ามีงานหรือไม่มีงานมันเป็นช่วง ปีที่แล้วมันมีช่วงเปลี่ยนอะไรหลายๆ อย่างในช่อง 7 ก็อาจจะมีการหยุดชะงักนิดหนึ่ง ไม่ได้ออนต่อเนื่อง แต่ปีนี้รับรองว่าจะได้ดูละครนกต่อเนื่องแน่นอน เพราะตอนนี้ถ่ายเยอะมาก แล้วก็บทดีมากก็อยากให้ได้ติดตามชมกันเร็วๆ นี้ ตอนนี้ถ่ายอยู่ 2 เรื่อง แล้วก็มีที่กำลังคุย กำลังวางตัวอยู่อีก 4 เรื่อง”

รับอยากพลิกบทเป็นสาวเซ็กซี่ อัปอึ๋มแล้วเต็มที่ มีดีต้องโชว์ 
“จริงๆ อยากพลิกบทเป็นเซ็กซี่อยู่แล้วค่ะ ถ้ามีโอกาสก็คงจะได้ค่ะ แต่ช่อง 7 คงไม่ได้โชว์อะไรมาก(หัวเราะ) ส่วนซัมเมอร์นี้ไม่มีแต่ปลายปีไม่แน่ค่ะ ถ่ายไม่ทันขอเวลาแป๊บหนึ่ง(หัวเราะ) ถ้าได้ถ่ายก็คงจะเต็มที่ ทำมาแล้วก็ต้องโชว์นิดหนึ่ง แต่ก็ต้องขอเวลาให้กลับมาเข้าที่เข้าทาง ช่วงนี้ก็ฟิตหุ่นออกกำลังกาย เพราะยังออกกำลังกายไม่ได้”

เผยแฮปปี้เปิดใจคุยหนุ่มตาน้ำข้าว ไม่อยากออกตัวแรงหวั่นไม่ใช่ตัวจริง
“(หัวเราะ) ถามว่าเปิดตัวคนใหม่ไหม ก็ไม่ถึงขนาดนั้น อย่างที่บอกมันเพิ่งเริ่มดูใจ เพิ่งเริ่มคุยก็ไม่อยากออกตัวล้อฟรี เดี๋ยวไม่ใช่ขึ้นมาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง แต่เท่าที่รู้จักกันตอนนี้ทุกอย่างก็โอเค เขาก็เป็นฝรั่งคนหนึ่ง เจอกันก็..เดินสวนกันเฉยๆ(หัวเราะ) ไม่รู้ประทับใจอะไรค่ะ(หัวเราะ) แล้วแต่เวรแล้วแต่กรรม(หัวเราะ) คุยกันไม่นานค่ะ ไม่กี่เดือน ก็แฮปปี้ดีค่ะ”ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...