xs
xsm
sm
md
lg

สะพรึงทั้งวงการ! “ดาว-ปิ๋ม” กินกันเอง ประกาศตีฉิ่ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


สุดช็อก! “ดาว มยุรี” ควง “ปิ๋ม ซีโฟร์” ประกาศตีฉิ่ง บอกคบผู้ชายไม่ปลอดภัย รู้ใจกันยิ่งกว่าคนในครอบครัว

สะเทือนวงการเลยทีเดียว หลังจากที่มีกระแสว่า 2 ลูกทุ่งสาวตัวแม่หันมากินกันเอง ระหว่าง “ดาว มยุรี” กับ “ปิ๋ม ซีโฟร์” โดยล่าสุดทั้งคู่มาเปิดใจเคลียร์ในรายการคนดังนั่งเคลียร์ ยอมรับว่ากำลังคบหากันอยู่ บอกสนิทกันมา 20 ปี เป็นเหมือนคนในครอบครัว มีแต่สิ่งดีๆ ให้กันเสมอ อุบตอบเป็นสามีภรรยา

ปิ๋ม : “ปิ๋มกับพี่ดาวรู้เรื่องกันมาทุกอย่าง ตลอดเวลา 20 กว่าปี เรื่องความรักของพี่ดาวปิ๋มก็จะรู้มาตลอด เรื่องของปิ๋มพี่ดาวก็จะรู้ แล้วก็ปรึกษากันมาตลอด เราก็ผูกพันกัน ก็มีความสุขกับที่เป็นอยู่ตอนนี้ ถามว่าลืมผู้ชายไหมมันก็ปลอดภัยดี (ยิ้ม) มีข่าวกับผู้ชายมันก็มีแต่เรื่องเสียหาย ถูกต้องไหมพี่ดาว”

ดาว : “ใช่ค่ะ”

ปิ๋ม : “เราไม่ได้มีอะไรเลย ไม่ได้ทำอะไรเลย ทำแค่คืบคนก็พูดไปถึงศอก ก็เรียกว่าเป็นทุกอย่าง”

ดาว : “เป็นทุกอย่าง เป็นครอบครัว มันยิ่งกว่าคำว่าเป็นเพื่อน คำว่าเพื่อนตัดไปเลย เป็นครอบครัวเดียวกันมากกว่า”

อุบตอบเป็นสามีภรรยา ยันรักกันไม่จำเป็นต้องตีฉิ่ง สัมพันธ์เริ่มหลังจากดาวกลับมาโสด 
ดาว : “การที่คนเรารักกัน มันไม่จำเป็นต้องตีฉิ่งถูกหรือเปล่า ความรักเรา 2 คนจริงๆ ไม่ต้องตีฉิ่งก็ได้ มันเป็นความรักที่เข้าใจ มันเป็นความรักที่ดูแล แค่มองตาก็รู้ใจแล้วมันเป็นเหตุผลที่ผู้หญิงเข้าใจมากกว่าผู้ชาย ผู้ชายสิ่งที่เราให้ไป เราให้ผลประโยชน์ไปสิ่งที่ตอบกลับมามันไม่เหมือนกัน น้องเนี่ยคบกันมา 20 ปี พอมาเป็นข่าวหรือว่าเราให้ความรัก ให้ความผูกพันเป็นทั้งครอบครัว ดาวมองว่ามันไม่ได้เสียหายตรงไหน ดาวมองว่านั่นก็หลาน นี่ก็ลูกเรา มันเข้ากันได้ทั้ง 2 ครอบครัว มันดีเวลาไปงานไหนก็ได้ไปงานด้วยกัน หรือว่าถ้าเขามีงานก็โยนมาให้ดาว เวลาดาวมีก็ช่วยกัน”

ปิ๋ม : “ทำงานเป็นครอบครัวทุกอย่าง”

ดาว : “คอยช่วยเหลือกัน ดีกว่าเราไปโยนให้ผู้ชายที่มันไม่ได้เรื่อง ถามว่าปิ๋มดีตรงไหน เขาเก่ง สู้ อดทนแล้วก็แกร่ง”

ปิ๋ม : “พี่ดาวเป็นพี่ที่ดี ดีแบบเสมอต้นเสมอปลาย เป็นที่ปรึกษา ว่าง่ายๆ มีอะไรก็คือเป็นกระโถนได้ มีอะไรก็ระบายได้ ไว้ใจได้ทุกอย่าง ทุกเรื่อง ไม่มีใครจีบใครก่อน

ดาว : “มันไม่ได้จีบ มันเป็นมาช่วงหลังๆ มากกว่า”

ปิ๋ม : “จริงๆ คือจะบอกว่าเรามีความสนิทสนมกันมามากก็จริง แต่ว่าก่อนหน้านี้พี่ดาวก็มีแฟน มีสามีอยู่ เราก็ต่างคนต่างมีภาระหน้าที่ของกันและกัน มีหน้าที่การงานในคนละส่วนกัน แต่ว่าหลังๆ มาพี่ดาวก็โสด ไม่มีใครแล้ว เราก็ได้คุยกันมากขึ้น ปิ๋มก็มีปัญหาในส่วนของปิ๋มที่เยอะพอสมควรที่ได้ปรับทุกข์กับพี่ดาวได้มากขึ้น แล้วระยะหลังๆ มานี่พี่ดาวโสดจริงๆ ไม่มีใคร พูดไปแล้วคือพี่ดาวไม่ญาติพี่น้องที่ไหน”

ดาว : “ใช่ค่ะ”

ปิ๋ม : “อยู่กันเป็นครอบครัวมากกว่า ก็เลยพูดกันทุกเรื่อง”
ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...