xs
xsm
sm
md
lg

“น้องมายด์ ป่วนเมือง” ยันไม่ป่องก่อนแต่ง น้ำตาตก! โดนเหน็บมีแครอทเป็นของตัวเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“น้องมายด์ ป่วนเมือง” ปัดแต่งฟ้าแลบ เพราะป่องก่อนแต่ง ยันตอนนี้ไม่ท้องแต่ถ้าครอบครัวฝ่ายชายพร้อมก็ยินดี เมินกระแสโจมตีดร็อปเรียนแต่งงานทั้งที่อายุยังน้อย เชื่อยิ่งแต่งเร็วยิ่งสร้างตัวเร็ว เสียใจโดนเหน็บมีแครอทเป็นของตัวเองแล้ว 

โตเป็นสาวเต็มตัวสำหรับ “น้องมายด์ ป่วนเมือง” หรือ “มายด์ บุณย์พัชรี แสงทองวีรกุล” เจ้าของเพลงฮิต “เด็กดอยใจดี” ล่าสุดประกาศแต่งงานกับแฟนหนุ่มทายาทคนเดียวเจ้าของผับแอนด์เรสเตอรองต์ ทั้งที่เจ้าตัวอายุเพียง 21 ปี และประกาศขอดร็อปเรียนชั่วคราวเพื่อช่วยธุรกิจว่าที่สามี งานนี้เลยโดนเมาท์สนั่นโซเชียลว่าท้องก่อนแต่ง ประเด็นร้อนขนาดนี้ รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง ช่อง 2 ก็ไม่พลาดเชิญเจ้าตัวมาสัมภาษณ์ให้หายคาใจ

“ตอนนี้เตรียมงานได้ 90% แล้วค่ะ จริงๆ ไม่ได้ปุ๊บปั๊บนะ เราเตรียมงานกันตั้งแต่ต้นปีแล้ว แต่จะว่าฟ้าแล่บก็ได้ แต่ก็ไม่ถึงกับฟ้าแลบมาก เพราะว่าเราได้คุย ได้เคลียร์กับทางบ้าน ผู้ใหญ่เป็นคนตัดสินเรียบร้อยค่ะ”

“จริงๆ เรารู้จักกันมาตั้งแต่สมัยเรียน ม.1 นะคะ ก็คุยกันแบบเพื่อนแบบพี่มากกว่า ไม่ใช่ว่าปุบปับ อุ้ย ม.1 เป็นแฟน มีแฟน เราไม่ใช่แบบนั้น เพิ่งมาคบแบบจริงจังเปลี่ยนสถานะว่าคนนี้คือแฟนเมื่อประมาณไม่กี่ปีนี้ 2 - 3 ปีที่ผ่านมา ที่แต่งงานเร็วเพราะทางบ้านเขาเป็นคนจีน เขาอยากให้รีบแต่ง อยากให้เข้าตามตรอกออกตามประตู อายุห่างกัน 2 - 3 ปีค่ะ”

“บางคนที่เขารู้จักหนู รู้จักแฟนหนูก็จะรู้ว่าคบกันมานานแล้ว เรื่องท้องไม่ท้องไม่อยากพูด ขนาดไม่พูดยังโดนโจมตีหนักเลย ยิ่งพูดอะไรไปก็จะยิ่งโดนหนักไปมากกว่านี้ บางคนก็คิดว่าท้องหรือเปล่า บางคนก็...ในสื่อลามกก็บอกมีแครอทเป็นของตัวเองแล้ว (หัวเราะ)

ยันยังไม่ท้อง ส่วนเรื่องเรียนก็ยังไม่ทิ้ง เผยเครียดกระแสวิจารณ์ถึงขั้นร้องไห้
“ตอนแรกก็เครียด แอบไปร้องไห้เหมือนกัน มีร้องไห้ แฟนก็บอกว่าไม่ต้องไปเครียดหรอก มันขึ้นอยู่ที่ความพร้อมของเรา มันอยู่ที่คนสองคนนะ ถ้าเราไปแคร์คนทั้งประเทศ คนทั้งโลกเราแย่แน่ๆ (สรุปท้องหรือเปล่า) ตอนนี้ยังค่ะ มันก็อยู่ในระยะเวลา ถ้าที่บ้านแฟนอยากให้มี ก็มีให้ได้”

“เรื่องเรียนตอนนี้ดร็อปไว้ก่อนค่ะ แต่ว่าไม่ได้ทิ้งการเรียนนะคะ รอเรียนกับพี่สาว ดร็อปเรียนช่วยธุรกิจแฟน ตอนนี้แฟนกำลังปรับปรุงร้านก็ต้องไปช่วยกันนิดหนึ่ง”

“ตอนแรกเรียนอยู่ราชมงคลค่ะ ตอนนี้ดร็อปไว้ก่อน เพราะว่าเรียนก็หนักเหมือนกัน ทำงานด้วย เรียนบริหารเขียนโปรแกรมล้วนๆ เลย อยู่ปี 3 ค่ะ เพิ่งดร็อปได้ไม่นานค่ะ ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา หลังแต่งก็อาจจกลับมาเรียนใหม่ ให้ธุรกิจลงตัวแล้วจะเริ่มเรียนต่อเลย ถ้าถามว่าทำไมไม่รอให้เรียนจบก่อน หนูเป็นคนทำงาน คืออยากหาเงินมากกว่า ที่บ้านก็ซีเรียสเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ฟิกซ์ต้องเรียนให้จบ ต้องอย่างนั้น อย่างนี้ ต้องเรียนสาขานี้ ไม่ได้ฟิกซ์ขนาดนั้น”

เมินกระแสต้าน มั่นใจยิ่งแต่งเร็วยิ่งสร้างตัวได้เร็ว
“บางคนเห็นด้วยมากกว่า ส่วนที่ไม่เห็นด้วยก็จะมีเรื่องเรียนนี่แหละค่ะ อีกฝ่ายหนึ่งทางลามกเห็นไหมล่ะ กล้วยอร่อยกว่าแครอทนะ (หัวเราะ) ไปในแนวทะลึ่งๆ มากกว่า ถ้าสำหรับหนู หนูไม่ได้คิดว่ามันเร็วหรือว่าอะไรนะคะ แต่ถ้ายิ่งแต่งงานเร็วก็ยิ่งสร้างเนื้อสร้างตัวได้เร็วขึ้น ถ้ามองในอีกแง่หนึ่ง ส่วนเรื่องลูกก็แล้วแต่ที่บ้านแฟนค่ะ ถ้าให้เปิดอู่เลย ถ้าเขาพร้อมก็โอเค”

“จริงๆ เรื่องแต่งงานนี่เป็นคงวามคิดของผู้ใหญ่ที่เขาคุยกันแล้ว เขาโอเค คือว่าแฟนกล้าไปขอกับคุณพ่อคุณแม่ แล้วผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายก็มาคุยกัน แต่งวันที่ 1 มีนาคมนี้ค่ะ ที่โรงแรมเอสดี อเวนิวค่ะ แต่ว่าช่วงเช้าจะมีพิธีหมั้นที่บ้านก่อน หลังแต่งก็ยังไม่ได้ย้ายไปอยู่ที่บ้านแฟนค่ะ คงเทียวไป เทียวมาบ้านหนูด้วย บ้านแฟนด้วย”

ASTVผู้จัดการออนไลน์ เพิ่มหมวดข่าว “โต๊ะญี่ปุ่น” นำเสนอความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสาร ตอบสนองผู้อ่านที่สนใจในประเทศญี่ปุ่น รวมทั้ง สรรสาระ เกร็ดความรู้ต่างๆ ที่ผู้อ่านควรรู้ และ ต้องรู้อีกมากมาย ติดตามเราได้นับตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรมเกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
ระบบ True Move เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
*ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก

กำลังโหลดความคิดเห็น...