xs
xsm
sm
md
lg

“ทับทิม” รับบทผีสาว 2 คาแร็กเตอร์ ประกบ “เติ้ล-ธนพล”ครั้งแรก ใน “เจ้านาง”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "เจ้านาง"
 

“ทับทิม” รับบทผีสาว 2 คาแร็กเตอร์
ประกบ “เติ้ล-ธนพล”ครั้งแรก ใน “เจ้านาง”

พร้อมลงจอ 7 สีแล้วสำหรับละครเรื่อง “เจ้านาง” ผลงานการผลิตของ บริษัท” กันตนา” ละครสยองขวัญ แนวหลอน ดราม่า เล่าเรื่องราวหญิงสาวที่ถูกผีปอบครอบงำ ทำให้ต้องออกหาเยื้อกินไส้คนอยู่ตลอดเวลา โดยเป็นบทประพันธ์ของ ทอง พริ้ม และเขียนบทโทรทัศน์โดย ภาคย์รพี กำกับการแสดงโดย หยง-เอกภพ ตันหยงมาศกุล ซึ่งเป็นการประกบคู่กันครั้งแรกของนางเอกมากฝีมือ ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ กับ พระเอกหนุ่ม เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข ซึ่งเรื่องนี้สาวทับทิม รับบทหนักเป็นสาว 2 ยุค 2 คน ที่หลากหลายคาแร็กเตอร์ นอกจากนี้ยังร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย อาทิ น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล, กระติ๊บ-ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล, ฝน-ณธิดา ภัทรชายไชย, นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ , กีฟ- อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ , อ้วน-มณีนุช เสมรสุต, เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์, แอ๋ว-อำภา ภูษิต ฯลฯ

ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ “เรื่องนี้ทับทิม รับบทเป็น เจ้านางละอองคำ กับ มนต์ทิพย์ หลานของเจ้านางละอองคำ ในยุคปัจจุบัน บทบาทเรื่องนี้จะแตกต่างจากเรื่องอื่น เพราะว่าต้องเล่น 2 ตัว 2 คาแร็กเตอร์ ในเรื่องเดียวกัน ถือว่าเป็นเรื่องแรกเหมือนกันค่ะ แล้วก็มี 3 ยุคเมืองนาย ยุครัชกาลที่ 7 แล้วก็ยุคปัจจุบัน ซึ่งยุคเมืองนายเราเป็นเจ้านางละอองคำ ซึ่งเป็นผู้หญิงอาภัพพ่อไม่รักเพราะคิดว่าแม่ของเราคบชู้ พอแม่ตายก็ไม่ได้ถูกแต่งตั้งให้อยู่ในคุ้มหลวงเมืองนาย แต่มี “เจ้าราบฟ้า” (เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข) ที่รักและสัญญากับเราว่าเมื่อไหร่ที่เขาได้ขึ้นเป็นเจ้าหลวงเมืองนายแล้วเขาจะยกและคืนพระยศให้เรา แต่ก็ถูกขัดขวางจาก “เจ้านางปิ่นเมือง” (กระติ๊บ-ชวัลกร วรรณพิสิฐกุล) โดยปิ่นเมืองใช้มนต์เสน่ห์ทำให้ราบฟ้าหลงใหล และถูกกลั่นแกล้งอยู่ตลอดทำให้เกิดความแค้นและเอาผีมาเลี้ยงจนสุดท้ายเราก็ตกเป็นทาสของผีปอบต้องไปกินไส้คน เพื่อเลี้ยงผีให้ดีเขาจะได้ช่วยเราต่อ ส่วน “มนต์ทิพย์” จะเป็นคาแร็กเตอร์อีกตัวละครหนึ่งที่มาเกิดในยุคปัจจุบันซึ่งเป็นหลานของละอองคำเป็นสาวจบนอก รักกับ “บุญสลัก” (เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข) แต่ถูกครอบครัวของบุญสลักรังแก จนในที่สุดเราก็ตัดสินใจรับผีละอองคำมาเลี้ยงดู ทำให้เป็นคนก้าวร้าว โหดเหี้ยม แต่ตอนหลังก็กลับเป็นคนดีเหมือนเดิม สำหรับเรื่องนี้ก็เป็นอะไรที่สนุกค่ะได้เล่นเป็นผีแลบลิ้น กินไส้คน และเท่าที่ทราบมาเป็นเรื่องอิงความเชื่อไทยสมัยโบราณ เป็นความเชื่อที่ขลังอยู่เหมือนกันนะคะ ทับทิมไม่เคยเล่นเป็นคนเหนือมาก่อนเลย ไม่เคยใส่เครื่องแต่งกายแบบนี้มาก่อน พอได้มาใส่ก็ตื่นเต้นค่ะ ต้องคอยดูว่าใส่แล้วเป็นอย่างไรบ้าง ส่วนการทำงานกับพี่เติ้ล ทับทิมเคยเจอกันมาบ้างแล้ว แต่เรื่องนี้ได้เจอกัน มาร่วมงานกันแบบจริงๆ จังๆ คู่กันครั้งแรก กับพี่เติ้ลทำงานกันราบรื่นดีค่ะ เขาเป็นคนน่ารัก ขี้แกล้ง แต่ตัวทับทิมยังไม่เคยโดนเขาแกล้งนะคะส่วนใหญ่จะเป็นคนในกองและพี่กระติ๊บมากกว่า ฝากติดตามด้วยนะคะ เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับเติ้ล เป็นกำลังใจให้เราทั้งสองคนด้วยนะคะ เรื่องนี้ทับทิมตั้งใจมากและเป็นครั้งแรกที่ทุกคนจะได้เห็นทับทิมในบทบาทใหม่ๆ และได้เห็นอะไรที่ทุกคนไม่เคยเห็นอยากให้ทุกคนติดตามชมกันนะคะ”

ติดตามชมละครเรื่อง “เจ้านาง” กันได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี

“ตุ๊กตา” ชวนดู “เจ้านาง” ชม “ทับทิม” เล่นเก่งเหมาะบท “ละอองคำ”
“ตุ๊กตา” ชวนดู “เจ้านาง” ชม “ทับทิม” เล่นเก่งเหมาะบท “ละอองคำ”
ถือเป็นงานถนัดของค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง “กันตนา” สำหรับละครแนวผี สยองขวัญ ที่ครั้งนี้ได้จับละครเรื่อง “เจ้านาง” กลับมาปัดฝุ่นลงจอให้ได้สนุกกันอีกครั้ง กับเรื่องราวของผีบ้านผีเรือน ที่มีหญิงสาวอาภัพถูกครอบงำภายใต้อำนาจของผีกละ และต้องคอยออกตระเวรหาเหยื่อฆ่าคนเพื่อสังเวยผีเจ้า โดยงานนี้บอสใหญ่ “ตุ๊กตา-จิตรดา ดิษยนันทน์ ” คว้า “ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนพัฒน์” มาประกบคู่กับ “เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข” เป็นครั้งแรก พร้อมกับยกทัพเหล่านักแสดงนำมากฝีมืออีกมากมายที่จะมาประชันบทบาทโชว์ความสนุกสนานและความหลอนให้ทุกคนได้ชมกัน อาทิ
กำลังโหลดความคิดเห็น...