xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "เจ้านาง"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อละคร “เจ้านาง”

บทประพันธ์ : ทองพริ้ม
บทโทรทัศน์ : ภาคย์รพี
กำกับการแสดง : เอกภพ ตันหยงมาศกุล
แนวละคร : ตื่นเต้น ลึกลับ สยองขวัญ
ผลิต : บริษัท กันตนามูฟวี่ทาวน์ (2002) จำกัด
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 7HD
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่ม วันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2558 -
จำนวนตอนออกอากาศ : 15/+/-

ทีเซอร์เจ้านางละอองคำ(ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์)แห่งเมืองนาย น้อยเนื้อต่ำใจที่เจ้าฟ้าเมืองนาย ผู้เป็นพ่อไม่รัก ซ้ำถูกกล่าวหาว่าแม่ของตนคบชู้ เมื่อแม่ตายก็ไม่ได้รับเกียรติให้อยู่ในกู่หลวงเมืองนายแต่ถูกนำกู่บรรจุอัฐิไว้ที่นอกเมือง ละอองคำอาศัยอยู่กับเจ้านางรุ้งแก้ว(ฝน-ณธิดา ภัทรชาญไชย)น้องสาวที่มีอายุห่างกันหลายปีที่คุ้มนอกเมืองมิได้อยู่ในคุ้มหลวงเช่นเจ้านางอื่นๆ มีเพียงเจ้าราบฟ้า(เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข) พระราชบุตรเมืองนายเท่านั้นที่รักและสัญญากับละอองคำว่าวันใดที่ตนขึ้นเป็นเจ้าหลวงเมืองนายแล้วตนจะยกย่องและคืนพระยศให้เจ้านางละอองคำ แต่ความรักของเจ้านางผู้อาภัพก็ถูกกลั่นแกล้งและขัดขวางสารพัดจากเจ้านางปิ่นเมือง(กระติ๊บ-ชวัลกร วรรณพิสิฐกุล) ผู้หลงรักเจ้าราบฟ้าเช่นเดียวกัน ซ้ำยังมักใหญ่ใฝ่สูงหวังว่าจะได้เป็นมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองนายด้วย

ในที่สุดเจ้านางปิ่นเมืองก็ทำสำเร็จ โดยใช้อาคมทำให้เจ้าราบฟ้าหลงใหลและทำให้เจ้าพ่อยิ่งชิงชังเจ้านางละอองคำอย่างถึงที่สุด ในช่วงดังกล่าวเมืองนายถูกโจมตีจากฝรั่งดั้งขอซึ่งมีปืนไฟเป็นอาวุธร้ายแรง แม้แต่ดาบสะหรีกัญชัย ดาบศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองนายก็สู้กับปืนไฟไม่ได้ เจ้านางละอองคำตัดสินใจทิ้งผีปู่ผีย่าด้วยเห็นว่าผีบรรพบุรุษช่วยตัวเองไม่ได้เลย จึงไปซื้อผีต่างวงศ์มาเลี้ยงดู เจ้านางรุ้งแก้วห้ามอย่างไรก็ไม่สนใจ เมื่อเมืองนายแตกพ่ายละอองคำก็ทิ้งผีปู่ย่าลงน้ำเสียหมดทำให้เจ้าฟ้าเมืองนายโกรธจัดทุกคนในเมืองนายตายหมด แต่ผีเจ้าช่วยละอองคำกับรุ้งแก้วให้อพยพหนีตายไปกับเรือสินค้าที่มาจากสยาม ระหว่างเดินทางนั้นเอง พ่อค้าคิดล่วงเกินละอองคำ ผีเจ้าจึงจัดการกับพ่อค้าและบริวารจนหมดสิ้น ละอองคำได้ครอบครองสมบัติมหาศาลในกำปั่นตั้งรกรากและมีชีวิตใหม่ที่บางกอก

สมัยรัชกาลที่ 7 ละอองคำกับรุ้งแก้วกลายเป็นสาวสังคมที่ใครๆ ก็หลงใหลในความงามมีผู้ชายฐานะดีมาติดพันมากแต่ก็ถูกผีเจ้าเล่นงานจนตายหมดในจำนวนนี้มีโฉม (กีฟ-อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์) ซึ่งสูญเสีย คนรักไปด้วยจึงคิดผูกใจเจ็บ พยายามบอกใครๆ ว่าละอองคำเป็นผีปอบแต่ไม่มีใครเชื่อซ้ำร้ายฉัตร(รพีภัทร เอกพันธ์กุล) พี่ชายของตนกลับหลงรักละอองคำรุ้งแก้วขอร้องละอองคำให้เลิกนับถือผีแต่ก็ถูกเล่นงานจนปางตายจนต้องมาอาศัยอยู่กับแม่ชีน้อม(จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา)ที่วัด ซึ่งที่วัดนี้เองพ่อของฉัตรได้บวชเป็นสมภารอยู่ ทำให้ฉัตร หาโอกาสมากราบหลวงพ่อและไปหาละอองคำได้บ่อยๆ ฉัตรรักละอองคำมาก แต่ละอองคำกลับลืมเจ้าราบฟ้าไม่ได้เลยในที่สุดละอองคำก็ตัดสินใจมีชีวิตใหม่ยอมแต่งงานกับฉัตร ในวันแต่งงานนั้นเองรุ้งแก้วกับธวัช คนรักของเธอได้ลอบเข้าไปในห้องของละอองคำแล้วนำผีเจ้าไปไว้ใต้ฐานพระ ละอองคำดีใจที่พ้นจากอำนาจของผีเจ้าได้ แต่เธอก็ยังฝันถึงราบฟ้า จึงไปทำบุญและอธิษฐานขอให้ได้พบกับราบฟ้าอีกในชาติต่อๆ ไป แต่เพียงไม่นานผีเจ้าก็ออกมาได้ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของคนบ้าที่เข้าไปในโบสถ์ ความแค้นของผีเจ้าจึงเล่นงานธวัชจนตายรุ้งแก้วเสียใจมากที่คนรักตาย แม่ชีน้อมสงสารจึงพาย้ายไปอยู่วัดป่า เพื่อปฏิบัติธรรมตลอดชีวิต

ฉัตรขอร้องให้ละอองคำเลิกล่าเหยื่อมาสังเวยผีเจ้า หากต้องการก็ให้ฆ่าเขาแทน ละอองคำรู้ซึ้งถึงความรักที่ฉัตรมีต่อตน แต่ก็ทนความทุกข์ทรมานที่ผีเจ้าทำกับตัวเองไม่ได้ จึงเริ่มทำร้ายฉัตร ระหว่างนั้นเอง ฉัตรเขียนจดหมายให้อัปสร(นก-อุษณีย์ วัฒฐานะ) ลูกสาวของตนนำไปให้หลวงปู่ที่วัด หลวงปู่ได้ติดต่อโฉมมารับหลานไป โฉมส่งอัปสรไปอยู่กับเพื่อนที่อังกฤษ พ่อกับแม่ของเธอถูกปอบผีเจ้าฆ่าตายไป เช่นเดียวกับฉัตร แต่เธอรอดตายเพราะมีของดีที่แม่ชีน้อมเคยมอบไว้ให้ โฉมได้แต่งงานกับอนันต์ เศรษฐีหนุ่มใหญ่ แต่แต่งงานได้ไม่นานก็เสียชีวิต เธอได้ใช้ชีวิตอยู่เกษม ผู้เป็นลูกชาย ซึ่งเป็นพ่อม่ายช่วยกันทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์จนเป็นเศรษฐีระดับประเทศ

หลายปีต่อมา ละอองคำอยู่ในเรือนปั้นหยาอย่างโดดเดี่ยวและออกล่าเหยื่อบ้างเมื่อหิวโหย อัปสรแต่งงานกับพรวุฒิ ทั้งสองอยากกลับเมืองไทยอัปสรคิดถึงแม่จึงมาหาละอองคำ แต่ละอองคำบังคับให้อัปสรยอมรับเป็นทายาทปอบต่อจากตน อัปสรไม่ยอมรับหนีออกมาจากเรือนปั้นหยาได้ ผีเจ้าโกรธละอองคำจึงจัดการฆ่าจนตายและฝากความเป็นปอบไว้ที่แมวดำ ซึ่งอยู่ที่เรือนปั้นหยา

หลังจากนั้นก็จัดการฆ่าพรวุฒิตายไปด้วย แต่ครั้นจะเล่นงานอัปสรกลับถูกกายทิพย์ของรุ้งแก้วมาช่วยไว้ได้ อัปสรกลับอังกฤษและหนีข่าวที่โฉมเผลอพูดให้คนทั่วไปฟังว่าอัปสรเป็นลูกของปอบละอองคำ อัปสรเลี้ยงดูมนต์ทิพย์(ทับทิม-อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์)ลูกสาวคนเดียวอย่างโดดเดี่ยว เมื่อมนต์ทิพย์โตเป็นสาวได้พบรักกับบุญสลัก(เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข) วิศวกรหนุ่มชาวไทยทั้งสองต้องการแต่งงานกันที่เมืองไทย แม้ว่าอัปสรจะห้ามปรามอย่างไร แต่ทั้งสองก็ไม่ฟังทุกคนจึงอพยพกลับมาเมืองไทย

ละอองคำยังคงขอร้องให้อัปสรเป็นทายาทปอบ แต่อัปสรใจแข็งปอบผีเจ้าจึงเปลี่ยนเป้ามาที่มนต์ทิพย์ผู้เป็นลูกสาว พักตร์พริ้งอาของบุญสลักไม่ชอบมนต์ทิพย์ เพราะต้องการให้เขมิกา(เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์)ได้แต่งงานกับบุญสลัก เขมิกาเป็นลูกสาวของเกษม ผู้ชายที่พักตร์พริ้งเคยหลงรักมาในอดีต พักตร์พริ้งยุยงพวงคราม(ครูอ้วน-มณีนุช เสมรสุต) แม่ของบุญสลักให้เกลียดชังมนต์ทิพย์ ซ้ำยังได้ข้อมูลว่าเป็นลูกสาวของอัปสรซึ่งมีแม่เป็นปอบ มนต์ทิพย์จึงถูกดูแคลนจากครอบครัวของบุญสลัก แต่ด้วยความรัก ที่มั่นคงทำให้บุญสลักดื้อดึงและรับมนต์ทิพย์ให้อยู่ในบ้าน อัปสรไม่ห้ามปรามเพราะต้องการให้มนต์ทิพย์ ไม่ต้องรับรู้เรื่องปอบละอองคำ เขมิกาได้ทีจะเข้ามาหาเรื่องมนต์ทิพย์อยู่เป็นประจำ โดยมีสาวใช้สองคน คือ หวานกับแช่ม ซึ่งรับเงินจากเขมิกาให้สอดส่องและรายงานตนตลอดเวลา มีเพียงผ่อง(นภาพร หงสกุล) สาวใช้กลางคนที่สงสารมนต์ทิพย์และคอยขัดขวางมิให้สาวใช้อีกสองคนทำอะไรได้

แฟรงค์ เพื่อนสนิทของบุญสลักเป็นนักออกแบบภายในรู้จักกับบุญสลักและมนต์ทิพย์ที่อังกฤษ เขาหลงรักมนต์ทิพย์ แต่ทำใจได้ที่มนต์ทิพย์แต่งงานกับบุญสลัก และยังคอยช่วยเหลือเป็นกำลังใจอยู่เสมอ ในวันแต่งงานเขมิกากับพักตรพริ้งแสร้งทำเรื่องจนบุญสลักเกือบเข้าหอไม่ทันฤกษ์ ทำให้มนต์ทิพย์น้อยเนื้อ ต่ำใจ เขมิกาขโมยเครื่องรางของโฉมทำให้ปอบละอองคำฆ่าโฉมตายเขมิกาผูกใจเจ็บและหาทางแก้แค้นให้ได้ เขมิกาเริ่มไม่กลัวเกรงอำนาจของผีเจ้า เพราะมั่นใจว่าเครื่องรางนี้ทำให้โฉม ย่าของตนอยู่รอดมาถึงวัยชราได้ เธอจึงเริ่มวุ่นวายกับชีวิตของมนต์ทิพย์และสร้างเรื่องว่าบุญสลักจะหย่ากับตน เพราะมนต์ทิพย์เป็นชู้กับแฟรงค์มนต์ทิพย์จึงกลับมาอยู่กับแม่ตามเดิม

อัปสรต้องต่อสู้กับความทุกข์ที่ปอบผีเจ้าและปอบละอองคำกระทำกับตน ด้วยความกลัวว่า ปอบละอองคำจะเล่นงานมนต์ทิพย์อัปสรจึงไปขอร้องปอบเจ้านางที่เรือนปั้นหยา แต่ถูกผีเจ้าจับขังไว้ ชาวบ้านได้ยินเสียงร้อง จึงเข้าใจว่าอัปสรเป็นปอบจึงจะรุมประชาทัณฑ์แต่บุญสลักกับแฟรงค์มาช่วยไว้ได้ มนต์ทิพย์สงสารแม่และอยากเอาชนะเขมิกาด้วยจึงยอมรับเป็นทายาทปอบ อัปสรห้ามแต่มนต์ทิพย์ไม่ฟังตั้งแต่รับเป็นทายาทผีปอบ มนต์ทิพย์ก็เปลี่ยนไปเธอเริ่มหาเหยื่อเพื่อสังเวยผีเจ้า แต่ก็เอาชนะเขมิกาไม่ได้ วันหนึ่งเกิดการโต้เถียงกัน พวงครามหกล้มจนขาหักทำให้บุญสลักทะเลาะกับมนต์ทิพย์ ปอบมนต์ทิพย์จัดการฆ่าพักตร์พริ้ง แต่พักตร์พริ้งหนีไปได้จนกลายเป็นบ้าและถูกรถชนตายในที่สุด พวงครามเริ่มกลัวมนต์ทิพย์ ขณะเดียวกัน ผีเจ้าก็ทำให้บุญสลักลุ่มหลงมนต์ทิพย์มากยิ่งขึ้น แต่ในที่สุดรุ้งแก้วก็เข้ามาเตือนสติทุกคน ปอบผีเจ้าโกรธมาก รุ้งแก้วสามารถคลายมนต์สะกดบุญสลักและปลดปล่อยวิญญาณที่เป็นบริวารของผีเจ้าจนหมดสิ้น บุญสลักสงสารจึงขอให้กินตัวเองแทนการล่าเหยื่อ มนต์ทิพย์เริ่มสับสนและอ่อนแอ รุ้งแก้วขอร้องให้ละอองคำขอขมาต่อผีบรรพบุรุษแห่งเมืองนาย เพื่อจะทำให้ผีเจ้าอ่อนกำลังลง และหันไปบังคับให้เขมิกานับถือตน เขมิกาอยากเอาชนะทุกคน จึงยอมรับผี แต่เขมิกาไม่ยอมอยู่ในอำนาจของผี ผีเจ้าจึงกัดกินเขมิกาจนตาย อัปสร รุ้งแก้ว พวงครามและบุญสลักปฏิบัติธรรมจนสามารถทำให้ละอองคำใจอ่อนยอมขอขมากับผีบรรพบุรุษได้สำเร็จ ผีเจ้าถูกนำเข้าไปสู่มิติอดีตที่เมืองนายและรุมทำร้ายผีเจ้าซึ่งเป็นผีต่างวงศ์จนพ่ายแพ้ไป มนต์ทิพย์ได้ชวน บุญสลัก แฟรงค์ รุ้งแก้วกลับไปที่เมืองนายซึ่งเปลี่ยนไปมาก รุ้งแก้วจนริมฝั่งน้ำที่ละอองคำทิ้งผีปู่ย่าที่ตรงนั้น ได้ทำการบวงสรวงดวงวิญญาณกลับมาอีกครั้งพร้อมสร้างกู่ให้เป็นอนุสรณ์อย่างสวยงาม บุญสลักบวชอุทิศให้แก่เหยื่อของปอบผีเจ้า มนต์ทิพย์และบุญสลักตั้งใจสร้างครอบครัวใหม่ และครองรักกันอย่างมีความสุข

คาแร็กเตอร์ตัวละคร

ละอองคำ
สวยแบบหญิงโบราณ มีนิสัยก้าวร้าว มีปมด้อยว่าพ่อไม่รัก และยังสั่งประหารแม่ จึงไปรับผีต่างวงศ์ตระกูลมาเลี้ยงดู เพื่อหาทางแก้แค้นทุกคน เมื่อตายแล้วก็ยังอาฆาพยาบาททุกคนอยู่

มนต์ทิพย์
หลานสาวของละอองคำ เป็นหญิงสาวสมัยใหม่ นักเรียนนอก รักกับบุญสลัก แต่ถูกครอบครัวของบุญสลักรังแก จนในที่สุดตัดสินใจรับผีละอองคำมาเลี้ยงดู ทำให้เป็นคนก้าวร้าว โหดเหี้ยม แต่ตอนหลังก็กลับเป็นคนดีได้เหมือนเดิม

ราบฟ้า
รัชทายาทแห่งเมืองนาย รูปงาม กล้าหาญ แต่พ่ายแพ้ต่อปืนไฟ เป็นคนซื่อและรักละอองคำมาก ถูกมนต์เสน่ห์ของปิ่นเมืองจนตาย

บุญสลัก
สามีของมนต์ทิพย์ หนุ่มนักเรียนนอก ลูกชายของเศรษฐินีร่ำรวย หน้าตาดี รักมนต์ทิพย์มาก มีบุคลิกอบอุ่น ปกป้องมนต์ทิพย์ทุกอย่าง แต่ก็ไม่วายถูกผีละอองคำทำร้าย

ฉัตร
ชายหนุ่มที่รักละอองคำมาก เป็นข้าราชการที่ถูกดุลออกจากราชการในสมัยรัชกาลที่ 7 ยอมตายเพื่อไม่ให้ละอองคำไปทำร้ายคนอื่น เป็นคนเศร้าๆ เพราะพ่อแม่เลิกทางกัน จึงหวังที่จะสร้างครอบครัวให้มั่นคง แต่ก็ไม่เป็นผล ภายหลังถูกละอองคำฆ่าตาย

เจ้านางปิ่นเมือง
สวยนุ่มนวล แต่จิตริษยา เอาแต่ใจตัวเองเป็นใหญ่ ต้องการเอาชนะละอองคำให้ได้

รุ้งแก้ว
น้องสาวของละอองคำ มีอายุห่างจากละอองคำมาก หนีตายมาด้วยกันและคอยเตือนสติไม่ให้ละอองคำรับผีต่างวงศ์ ภายหลังคนรักของตนถูกฆ่าตาย จึงปฏิบัติธรรมและภายหลังได้มาช่วยเหลือหลานของตนใหรอดพ้นจากอำนาจของปอบผีเจ้า

อัปสร
ลูกสาวของละอองคำ แม่ของมนต์ทิพย์ ต่อสู้กับผีร้ายมาตลอด และใจแข็งไม่ยอมรับเป็ทายาทปอบ ทำทุกอย่างเพื่อช่วยละอองคำและกันไม่ให้มนต์ทิพย์ยอมเป็นทายาท

โฉม
น้องสาวของฉัตร เจ้าอารมณ์ พูดมาก ตั้งตัวเป็นศัตรูกับละอองคำเพราะสูญเสียคนรักไปภายหลังแต่งงานกับเศรษฐีและได้ครอบครอบสมบัติมหาศาล

พวงคราม
แม่ของบุญสลัก ไม่เป็นตัวของตัวเอง ถูกพักตร์พริ้งครอบงำจนเกือบทำเรื่องร้าย ๆ แต่ภายหลังเห็นแก่ความรักที่ลูกของตนมีต่อหญิงคนรัก จึงหันมาช่วยเหลือ

เขมิกา
หลานสาวของโฉม ผู้ซึ่งรู้เห็นเรื่องราวของปอบละอองคำมาโดยตลอด หลงรักบุญสลักและทำทุกวิถีทางที่จะได้แต่งงานกับบุญสลัก จึงตั้งตัวเป็นศัตรูกับมนต์ทิพย์ ฐานะร่ำรวย จึงมักใช้เงินเป็นใบเบิกทางทำเรื่องเลวร้ายตลอด ภายหลังถูกปอบผีเจ้าฆ่าตาย

ปอบผีเจ้า
ผีต่างวงศ์ เคยมีอดีตเป็นเจ้านางในเมืองเก่าแก่ซึ่งล่มสลายไปแล้ว เป็นปอบที่ดุร้าย หิวโหย อยู่ตลอดเวลา

แหวน
คนใช้บ้านพวงคราม เป็นพวกของพักตร์พริ้งและเขมิกา สอดรู้สอดเห็น วางมาดว่าเจ้านายรักและฟังตน

แม่ชีน้อม
แม่ชีผู้เคร่งในการปฏิบัติธรรม สามารถเอาชนะปอบละอองคำได้ แต่ภายหลังไปอยู่วัดป่า เพื่อดูแลรุ้งแก้ว

รายชื่อนักแสดง

1. อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ รับบทเป็น ละอองคำ / มนต์ทิพย์
2. ธนพล นิ่มทัยสุข รับบทเป็น ราบฟ้า / บุญสลัก
3. รพีภัทร เอกพันธ์กุล รับบทเป็น ฉัตร
4. ณธิดา ภัทรชาญไชย รับบทเป็น รุ้งแก้ว (สาว)
5. ดวงใจ หทัยกาญจน์ รับบทเป็น รุ้งแก้ว (แม่ชี)
6. ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล รับบทเป็น เจ้านางปิ่นเมือง
7. จิรวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา รับบทเป็น แม่ชีน้อม
8. อำภา ภูษิต รับบทเป็น ผีปอบ / ผีกละ
9. ทศพร แย้มสมจิตร รับบทเป็น ธวัช
10. พงศ์ประยูร ราชอาภัย รับบทเป็น สมาน
11. รสริน จันทรา รับบทเป็น ซ่อนกลิ่น
12. สัจจากาจ จิตรพึงธรรม รับบทเป็น พรเทพ
13. อุษณีย์ วัฒนฐานะ รับบทเป็น อัปสร
14. มณีนุช เสมรสุต รับบทเป็น พวงคราม
15. อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์ รับบทเป็น โฉม
16. อรสา พรหมประทาน รับบทเป็น โฉม (ตอนแก่)
17. ทนงศักดิ์ ศุภการ รับบทเป็น เจ้าฟ้าเมืองนาย
18. ฉัตรพร ติดชัยภูมิ รับบทเป็น ฟอง
19. กาญศิริ ศิริมาตย์ รับบทเป็น ฝน
20. น้ำเงิน บุญหนัก รับบทเป็น ญ.ขายผี
21. สุดารัตน์ เดชากุล รับบทเป็น พักตร์พริ้ง
22. นภาพร หงสกุล รับบทเป็น นมอิ่ม
23. ฐปนัท สัตยานุรักษ์ รับบทเป็น แฟรงค์
24. ขวัญกวินท์ ธํารงรัฐเศรษฐ์ รับบทเป็น เขมิกา
25. ธัญนพ ตระกูลโชคดี รับบทเป็น จำแลง
26. วิทยา เจตะภัย รับบทเป็น ปู่อาจารย์
27. เบญจวรรณ ฤาชา รับบทเป็น ปีป
28. อุ่นเรือน ราโชติ รับบทเป็น แหวน
29. กฤษณ์ ไตรรัตน์ รับบทเป็น อำนวย
30. ราชวัติ ขลิบเงิน รับบทเป็น สมชาย
31. จักรพันธ์ ชัยโชคดี รับบทเป็น เจ้าไท 1
32. จุลศักดิ์ หาญคุณะเศรษฐ์ รับบทเป็น เจ้าไท 2
33. ณัฐชา วิทยากาศ รับบทเป็น เพทาย
34. ธนิสสุภา ธนวริสพร รับบทเป็น ผีกละสวย
35. ด.ญ. ชาลีน่า ดารากุล รับบทเป็น อัปสรเด็ก“จอร์จ-ฐปนัท” วางแผนร้ายหลอกใช้ “โตนนท์-พอลลี่” ใน “คู่หูคู่เฮี้ยน 2”
“จอร์จ-ฐปนัท” วางแผนร้ายหลอกใช้ “โตนนท์-พอลลี่” ใน “คู่หูคู่เฮี้ยน 2”
ได้ฤกษ์ลงจอแล้วจ้า สำหรับละครแนวสืบสวน สอบสวน แฟนตาซี “คู่หูคู่เฮี้ยน 2” ของค่าย “กันตนา” หลังจากที่ภาคที่แล้วได้รับกระแสตอบรับจากผู้ชมดีมาก เรตติ้งสูง กับเรื่องราวของสองตำรวจที่มี สารวัตรใหญ่ (เคลลี่ ธนพัฒน์) เป็นวิญญาณคอยบอกเหตุการณ์และแก้ไขคลี่คลายคดีทุกอย่างให้กับ ชายเล็ก (โตนนท์ วงบุญ) ตลอด ในครั้งนี้ “สารวัตรใหญ่” ไม่ได้เป็นแค่วิญญาณแล้วจ้า แต่ได้เลือนขั้นเป็นทูตสวรรค์แล้ว โดยได้ผู้กำกับไฟแรงอย่าง “นท พูนไชยศรี” มากำกับ แถมยังได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง “จอร์จ- ฐปนัท สัตยานุรักษ์” มาสร้างสีสันและความสนุกสนานครบรสให้แฟนๆได้ชมกันอีก วันนี้ทีมข่าวก็ไม่พลาดเก็บภาพมาฝาก
กำลังโหลดความคิดเห็น...