xs
xsm
sm
md
lg

"จีเอ็มเอ็ม 25" บวงสรวง "วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์" และ "GPA สถาบันพันธุ์แสบ" "พุฒิชัย – ยิปโซ อริย์กันตา" นำแสดง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ยิปโซ - พุฒิชัย วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์
 
“จีเอ็มเอ็ม 25” บวงสรวง “วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์"และ“GPA สถาบันพันธุ์แสบ”
 
“พุฒิชัย - ยิปโซ อริย์กันตา” นำแสดง

 
ที่หน้าตึกแกรมมี่วันนี้คึกคักเป็นพิเศษ ด้วยมีงานบวงสรวงละครสองเรื่อง ประธานในพิธีคือ "พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี และ "เอส วรฤทธิ์ไวยเจียรนัย" ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร และเหล่่านักแสดงทั้งสองเรื่อง 
 
เรื่องแรก “ I Wanna Be Sup’Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” นำแสดงโดย “พุฒิชัย เกษตรสิน, ยิปโซ อริย์กันตา, เต๋า เศรษฐพงศ์, วุ้นเส้น วิริฒิพา, ทอย ปฐม, บอม KPN, โอ๊ค กีรติ, ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์, ดีเจป๊อป กิตติพงศ์” กำกับการแสดงโดย “เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข”
 
เรื่องที่สอง “ GPA สถาบันพันธุ์แสบ” นำแสดงโดย “ ทอย ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, ปังปอนด์ อัครวุฒิ มังคลสุต, กิต ณัฐกิตติ์ นันทพานิช, นนท์ กฤตธวัฒน์ เอกชัย, ออฟ ฐานพัฒน์ มงคลิก, ปลาย ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์, เจมี่ เจมส์ ฮะริ เอ็ดมันด์สัน, วีวี่-สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี / มุก-กวิสรา ฮาวรังษี / นิต้า-อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์” กำกับการแสดงโดย “ธเนศ ลิ้มเจริญ” 

 
 
"สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา" ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม แชนแนล ดิจิทัล ทีวี
 
“วันนี้เป็นการบวงสรวงละครสองเรื่องด้วยกันคือ "I Wanna Be Sup’Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์" เป็นแนว ใสๆ น่ารักๆ เกาหลีๆ จิกหมอนกันไป ส่วนอีกเรื่อง "GPA สถาบันพันธุ์แสบ" ก็คงจำน้องๆ เด็กเรียนกันได้ ก็มารวมตัวกันอีกครั้งหนึ่ง
 
เป็นละคร 2 เรื่องใน 25 เรื่องที่เราทำ เราตั้งใจอยากให้ทุกคนชม ไม่ว่าวัยรุ่น หรือแฟนคลับ เรากำลังเปิดช่วงเวลาความสุขสองทุ่ม ตั้งใจอยากให้ทุกสิ่งแปลกใหม่ มีคาแรคเตอร์เฉพาะตัว อยากให้เป็นความแปลกที่แตกต่าง ฝากติดตามชมด้วยค่ะ”
 
 
 
“I Wanna Be Sup’Tar วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์”
 
"พุฒิชัย เกษตรสิน"
 
“เล่นยากมากครับเรื่องนี้ สนุกสนานมาก คาดเดาไม่ได้ กับยิปโซ ซีนนี้เล่นอย่างนี้ อีกซีนเล่นอีกแบบ เป็นคนที่มีเสน่ห์มาก เล่นเป็นธรรมชาติมาก อยากฝากละครเรื่องแรกกับจีเอ็มเอ็ม 25 จริงๆ มีอีกหลายเรื่องมากนะฮะ เรื่องนี้เป็นเรี่องที่เราอ่านบทแล้วรู้สึกสนุกมากจริงๆ จากการที่ตัวเองเป็นพระเอกเกาหลี ฝากติดตามชมด้วยครับ” 
 
 
 
"ยิปโซ อริย์กันตา"
 
“เท่าที่ผ่านมา ทำงานสนุกมากค่ะ ที่เลือกเล่นเรื่องนี้ ปกติเป็นคนที่กลัว ถ้าอันไหนไม่ชัวร์ก็ไม่เล่น แต่เรื่องนี้ อ่านแล้วอิน อยากอ่านให้จบเรื่องทีเดียวเลย ก็เลยเล่นค่ะ ก่อนหน้าเล่นหนัง เราใช้ตัวเราในการแสดง พอมาเล่นตัวนี้ต้องคิดหน่อยว่าทำไมเขาถึงพยายามอยากเป็นซุปตาร์มาก เป็นละครโรแมนติกคอมาดี้
 
การทำงานแต่ละเรื่อง คนละกอง คนละทีมงาน คนละโปรเจคท์ ยังไงก็ต่างกันอยู่ดี ละครถ่ายแบบสวิทช์ชิ่ง ต่างจากหนังมาก แต่การทำงานก็คล้ายๆ กัน ส่วนมากบทที่ได้รับจะตลกๆ เป็นคอมาดี้ เป็นอย่างนี้มาตั้งแต่เล่นหนัง มีดราม่าก็หลังคาแดง ที่เป็นละครเวที ยิปว่าเราก็มีทุกอารมณ์นะ แต่พอเขาเห็นภาพตอนแรก เขาก็ชอบ ก็ขอบคุณค่ะที่เขาชอบ”

 
 
"วุ้นเส้น วิริฒิพา"
 

“ปกติไม่ค่อยเล่นละคร พอจีเอ็มเอ็ม 15 ติดต่อมาก็รับเลย เพราะว่าบทดีค่ะ แล้วก็ได้มาร่วมงานกับแกรมมี่ ก่อนหน้าเคยร่วมงานกันมาแล้ว แต่เป็นงานอื่นๆ นี่เป็นละครเรื่องแรกที่แกรมมี่ทำแล้วก็ยาวขนาดนี้ ฉะนั้น ไม่เล่นไม่ได้ ต้องมาเล่นนิดหนึ่ง”

 
 
"เต๋า เศรษฐพงศ์"  
 
“ติดต่อให้มาร่วมงานกันหลายเรื่องแล้ว ชวดๆ มาตลอด หลายทีแล้ว กับพี่เอสพี่ฉอด ตอนนี้ก็ได้มาเล่นแล้ว เป็นบทที่สนุกมากๆ มีทั้งดราม่า โรแมนติก คอมาดี้ รับรองว่าคนดูต้องฟินตาม แล้วก็เศร้าตาม แน่นอนครับผม”

 
 
"เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข" ผู้กำกับ
 
“วันนี้บวงสรวงละคร ก็ตื่นเต้นนะ เพราะว่าเป็นความรับผิดชอบที่ใหญ่หลวง ปกติทำแต่เอ็มวี แล้วก็คลับฟรายเดย์ ก็ไม่เคยมาทำละคร 26 ตอนถ่ายกัน 3-4 เดือน เป็นประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต ที่ตั้งใจพอสมควร ก็เกร็งๆ เหมือนกันนะครับ”

 
 
"GPA สถาบันพันธุ์แสบ"
 
"เอส วรฤทธิ์ไวยเจียรนัย" ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตละคร
 
“GPA สถาบันพันธุ์แสบ เป็นละครแนวเด็กวัยรุ่น มีความการ์ตูนๆ อยู่ในตัวนิดๆ หน่อยๆ เป็นความน่ารัก เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ผมว่ายังไม่มีในละครไทย เด็กเรียน 8 คนมาพร้อมกับสาวๆ 3 คน แตกต่างจากละครวัยรุ่นเรื่องอื่นๆ ตรงที่ ไม่ได้เป็นละครดาร์ค อันนี้เป็นอันดับแรก สอง เป็นความแสบๆ ซนๆ ของเด็กวัยนี้ พ.ศ.นี้ที่เราจะได้เห็น ตัวละครทั้งหมด
 
มีเรื่องราวเกิดขึ้นที่โรงเรียนๆ หนึ่ง ชื่อว่าโรงเรียนสุภาพบุรุษ เป็นโรงเรียนที่ลูกคนใหญ่คนโต คนมีเงิน ทุกคนที่คิดว่าถ้าส่งลูกมาเรียนที่โรงเรียนนี้แล้วจะกลายเป็นสุภาพบุรุษออกไป ในทางกลับกันมันกลายเป็นที่รวมของเด็กมีปัญหา ตัวแสบ
 
ตั้งแต่เริ่มเวิร์คช็อปกันแล้ว เด็กทั้งเซ็ท ทั้งเด็กผู้ชาย 8 ผู้หญิง 3 เป็นอะไรที่ซนมาก เสน่ห์ของมันคือความสดใสในวัยของเรา แล้วเราพยายามดึงคาแรคเตอร์เพื่อให้ง่ายกับนักแสดงใหม่กับเขาด้วย
 
ถึงแม้จะเห็นว่าเป็นละครวัยรุ่น แต่ในแง่ของการดำเนินเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบสิ่งที่เราพยายามจะสอดแทรกลงไปคือสิ่งที่ ครอบครัวและผู้ปกครองน่าจะได้รับชมเรียนรู้ไปพร้อมกับเด็กวัยรุ่นในเรื่องที่เป็นเด็กในยุคสมัยนี้ครับ”

 
 
"ธเนศ ลิ้มเจริญ" ผู้กำกับ
 
“ยินดีที่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง บทเรื่องนี้เขียนเบสออนคาแรคเตอร์ของน้องๆ ทุกคนอยู่แล้วครับ แต่มีการปรับแต่งให้มีเสน่ห์มากขึ้น เป็นละครที่มีเด็กผู้ชาย 8 คน ผู้หญิง 3 คน รับรองสนุกสนานแน่นอนครับ”

 
 
 
ช่วงเวลาความสุขสองทุ่มของช่อง GMM 25 เริ่มต้นขึ้นแล้ว ด้วยความแปลกใหม่ มีคาแรคเตอร์เป็นของตัวเอง จะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตามชมด้วยตัวเอง
พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ผู้กำกับ
พุฒิชัย - ยิปโซ อริย์กันตา
วุ้นเส้น วิริฒิิพา
เต๋า เศรษฐพงศ์
นักแสดงเรื่อง GPA สถาบันพันธุ์แสบ

กำลังโหลดความคิดเห็น