xs
xsm
sm
md
lg

"ไต้ฝุ่น" ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน "ฝ้าย" ไม่เล่นด้วย "ป๊อป" เดือด หวงพี่สาว พุ่งเข้าชกเต็มหน้า!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "ดาวเคียงเดือน"
 
 
"ไต้ฝุ่น" ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน "ฝ้าย" ไม่เล่นด้วย
"ป๊อป" เดือด หวงพี่สาว พุ่งเข้าชกเต็มหน้า!

กลายเป็นละครที่เรียกเสียงฮา จนเหล่าบรรดาสาวกละครติดกันงอมแงมสำหรับ “ดาวเคียงเดือน” เพราะนักแสดงรายล้อมในเรื่องล้วนสร้างสีสันให้เรื่องราวสนุกครบรสมากยิ่งขึ้น และฉากที่เก็บภาพเบื้องหลังมาให้ชมกันครั้งนี้ก็เป็นฉากฮาๆ มันๆ แถมยังมีอารมณ์เศร้ามาปน กระตุ้นอารมณ์ผู้ชมอีกด้วย และที่สำคัญฉากนี้เป็นการรวมเอานักแสดงเกินกว่าครึ่งเรื่องมารวมตัวกันในฉากนี้อีกด้วยนำโดย เคน-ภูภูมิ / น้ำตาล-พิจักขณา / เต้ย-จรินทร์พร / เพ็ชร-ฐกฤต / กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ / ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร / ฝ้าย-ญัฎฐพัชร / มินท์-มิณฑิตา / ป็อป-พิชฌพัฒน์ เรียกได้เป็นวันรวมตัวของตัวจี้ดของเรื่องเลยก็ว่าได้

โดยฉากนี้เป็นฉากที่ บ.ออแกไนซ์ ที่ “ฝ้าย” เป็นเจ้าของอยู่ ไปถ่ายโฆษณากาแฟยี่ห้อภูตะวัน ที่ “มิ้นท์” มาจ้างให้ทำ ซึ่งนายแบบโฆษณาครั้งนี้คือ “ไต้ฝุ่น” และ “กุ๊บกิ๊บ” นั่นเอง แต่กลายเป็นว่ากองถ่ายโฆษณาครั้งนี้ต้องมีเหตุป่วนทำให้กองฯ ล่ม เพราะ “ไต้ฝุ่น” แอบบวางแผนกับเพื่อนๆ ร่วมงานว่าจะทำเซอร์ไพรส์ขอ “ฝ้าย” แต่งงาน วาดฝันวางแผนไว้สวยหรู แต่กลับต้องแป้ก! จ๋อยสนิท เมื่อ “ฝ้าย” ไม่เล่นด้วย แถมยังต่อว่าที่เอาเรื่องส่วนตัวมาเล่นในเวลาทำงาน ทำเอา “ไต้ฝุ่น” เสียใจผิดหวัง กินเหล้าเมามายเละเทะ ทางด้าน “มินท์” ก็เลยได้ที เพราะแอบปลื้ม “ไต้ฝุ่น” อยู่แล้ว รอจังหวะเสียบมานาน ก็อาศัยช่วงชุลมุนเข้าหา “ไต้ฝุ่น” เลยอาศัย “มิ้นท์” เป็นตัวทำประชด “ฝ้าย” แต่ความวุ่นวายไม่จบแค่นั้น ต่างฝ่ายต่างเสียใจประชดกันไปมา ด้าน “ป๊อป” น้องชายของ “ฝ้าย” ที่ไม่ชอบให้ ฝ้ายคบกับ “ไต้ฝุ่น” อยู่แล้ว เห็นเหตุการณ์มาโดยตลอดเกิดรู้สึกของขึ้นโมโหเดือดดาลขึ้นมา พุ่งเข้าชกไต้ฝุ่นเข้าเต็มหน้า ทั้งคู่ก็เลยแลกหมัดกันอุตลุด จนเพื่อนๆ ต้องมาจับแยก

ซึ่งฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่เขาใหญ่ นักแสดงต้องทำการแสดงท่ามกลางแสงแดดที่แผดเผา และกว่าจะถ่ายทำฉากนี้เสร็จบอกเลยว่าใช้เวลาเกือบทั้งวัน เพราะหนึ่งคือนักแสดงเยอะก็เหมือนจับปูใส่กระด้ง แถมบทพูดของแต่ละคนก็ยาว อีกทั้งยังมีคิวบู๊อีก แถมยังเป็นการถ่ายละครซ้อนละครอีก ก็เลยต้องใช้เวลาพอสมควร แต่นักแสดงแต่ละคนก็ไม่มีใครปริปากบ่น แถมยังลั้ลลาเฮฮากันด้วยซ้ำ ยิ่งตอนถ่ายฉากบู๊ชุลมุนวุ่นวายเบื้องหลังนั้นฮากระจาย แบบว่ายื้อกันจริง ผมเผ้ากระเซิง ล้มลุกคลุกคลาน กลิ้งทับกันกัน หลุดขำกันตลอดๆ บรรยากาศในกองก็เลยสนุกสนานกันสุดๆ เพราะนานๆ จะได้รวมตัวกันพร้อมหน้า ที่สำคัญมีตัวฮาที่คอยเรียกเสียงหัวเราะให้คนในกอง อย่าง ฝ้าย และ กุ๊บกิ๊บ บวกมิ้นท์ เข้าไปอีกคน ก็ทำเอาทั้งนักแสดงทั้งทีมงานหัวเราะกันกรามค้างกันเลยทีเดียว ติดตามฉากสนุกๆ ครบทุกอรรถรสนี้ได้ในละครดาวเคียงเดือน วันที่ 2 สิงหาคมนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3ดาวเคียงเดือน ตอนที่ 12
ดาวเคียงเดือน ตอนที่ 12
ดารารายตามเข้ามา พลางแกล้งพูดลองใจ “ ไปค้างสามวันสองคืนที่รีสอร์ทเก่าของเราที่ระยอง เป็นอย่างไรบ้าง พอจะปรับปรุงขยับขยายอะไรได้บ้างไหม” จันทรกานต์นิ่งคิดไปครู่ “ยังไม่มีความเห็นน่ะครับแม่ รอให้ผมลงรายละเอียดมากกว่านี้ดีกว่าดีกว่านะครับ” “เร็วๆ นะลูก เพราะแม่อยากให้รีสอร์ทที่นี่เป็นของขวัญวันแต่งงานของลูกจ๊ะ” จันทรกานต์เลิกคิ้ว “แต่งงานกับใครครับแม่” คุณชายจันทรตามเข้ามายืนฟังด้วย ดารารายรีบบอกว่าแต่งกับแพ็ท และนัดแพ็ทมาทานข้าวกลางวันด้วยกันเรียบร้อยแล้ว จันทรกานต์ส่ายหน้า “บอกตรง ๆ นะครับแม่ แพ็ทน่ะ ไม่ใช่ผู้หญิงที่ผมอยากคบด้วยเลย แม้แต่เรื่องธุรกิจ” ดารารายจ้องหน้าลูกชายอย่างเอาเรื่อง
กำลังโหลดความคิดเห็น...