xs
xsm
sm
md
lg

"น้ำตาล" ฝันเป็นจริง ได้บู๊สมใจ จัดหนัก เตะเสยปลายคางคู่ต่อสู้น่วม!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "ดาวเคียงเดือน"
 

"น้ำตาล" ฝันเป็นจริง ได้บู๊สมใจ
จัดหนัก เตะเสยปลายคางคู่ต่อสู้น่วม!

เป็นละครม้านอกสายตาที่มาแรงแซงโค้ง สำหรับ “ดาวเคียงเดือน” ที่พอออกอากาศไปแค่ตอนแรก ก็มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในโลกออนไลน์ของเหล่าสาวกโซเชียลฯ ทั้งหลาย และงานนี้ทำให้คู่พระนาง “น้ำตาล-พิจักขณา” และ “เคน-ภูภูมิ” กลายเป็นคู่จิ้นของวงการอีกคู่ เพราะเล่นได้ออกมาน่ารักเคมีเข้ากันสุดๆ เป็นคู่ที่ลงตัวอีกคู่ ทำเอาแฟนๆ อินจัดจนได้ฉายาคู่จิ้นฟันจอบไปซะแล้ว และแน่นอนว่าเรื่องราวจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สะกดสายตาผู้ชมได้อยู่หมัดชัวร์ๆ เพราะเคน-น้ำตาล จะควงคู่กันมาโชว์ลีลาบู๊มันๆ ให้แฟนๆ ได้ร้องโอ้โห! อื้อหือ! ลุ้นกันทางหน้าจอ

โดยเรื่องราวจะเป็นตอนที่ “ดาริกา” ถูกพวกแก๊งนักเลงเด็กวัดรุมทำร้าย แล้วก็มีคุณชายจันทรกานต์ เป็นพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยไว้ได้ ทั้งสองคนเลยแท็กทีมกันจัดการนักเลงเด็กวัดวิ่งหนีหางจุกตูดไปเลยทีเดียว ฉากนี้เรียกได้ว่าเป็นฉากที่รอคอยและใฝ่ฝันของ น้ำตาล เลยก็ว่าได้ เพราะนางออกปากอยากจะเล่นฉากบู๊จริงๆ จังๆ สักตั้งนึง งานนี้ก็สมใจนางเอก ส่วนด้านพระเอก เคน นั้น เคยบู๊จัดหนักมาเยอะจากเรื่องลูกทาส ก็เลยมาเข้าฉากแบบชิวๆ ผิดกับน้ำตาล ที่ดูตื่นเต้นและฟิตจัด ตั้งใจ ขยันซ้อมสุดๆ

เมื่อซ้อมคิวบู๊และต่อบทกันคล่องแล้ว ถึงเวลาเข้าฉากถ่ายจริง “น้ำตาล” ก็ถูกเด็กวัดเข้ารุมล้อม ด้วยความที่เป็นสาวห้าวเฟี้ยวสุดๆ ก็ทั้งเตะทั้งต่อยสวนไปจนพวกเด็กวัดที่มารุมล้มคว่ำไปกันหมด แต่สุดท้ายผู้หญิงก็สู้แรงผู้ชายไม่ได้ ก็เลยถูกจับขึงจนเกือบไม่รอด เคน ก็โผล่เข้ามาช่วยไว้ได้ งานนี้เคนออกลีลาจรเข้ฟาดหาง สวนหมัดเข้าหน้าเต็มๆ แถมยังคว้าไม้ฟาดไปไม่ยั้ง ด้านน้ำตาล ที่ลุกตั้งหลักได้ก็มาสมทบกับเคน ก็โชว์ลีลาสาวนักบู๊ได้สวยงาม และขณะที่น้ำตาลกำลังโชว์ลีลาบู๊แบบเต็มเหนี่ยว ผู้กำกับก็ชมว่าท่าสวย ทะมัดทะแมงนั้น ปรากฏว่าเกิดผิดคิวเล็กน้อย น้ำตาลกะระยะความสุงของการเตะไม่ถูกจึงเสยปลายเท้าเข้าปลายคางคู่ต่อสู้ไปเต็มๆ เสียงดังป้าบ! สนั่นกอง น้ำตาลตกใจ กลัวเพื่อนนักแสดงเป็นอะไรไป รีบปรี่เข้ามาขอโทษขอโพยยกใหญ่ ด้านคนที่โดนก็สปิริตแรงกล้า บอกว่าแค่โดนนิดหน่อย แล้วก็เริ่มถ่ายทำกันต่อจนครบกระบวนท่าบู๊ที่จัดมา

พูดเลยว่าฉากนี้โหด มัน ฮา ตั้งแต่เบื้องหลังกันเลยทีเดียว ก็คงไม่ต้องบอกว่าเบื้องหน้าจะออกมาสนุกขนาดไหน มาลุ้นกันได้ทางหน้าจอ ในวันที่ 26 กค. นี้ เวลา 20.15 น. ทาง ไทยทีวีสีช่อง 3 ห้ามพลาด!


ดาวเคียงเดือน ตอนที่ 8
ดาวเคียงเดือน ตอนที่ 8
คุณหญิงอรชรพาอิงฟ้าเดินลงบันไดมา ท่ามกลางเสียงชื่นชมของทุกคนในงาน วิวิทธิ์มองอิงฟ้าอย่างตะลึงลาน แต่ครู่เดียวก็สลด หันมาเปรยกับดาริกา ที่เดินมายืนใกล้ๆ “คุณฟ้าสวยที่สุดเลย อยู่ใกล้กันแค่นี้ แต่ทำไมมันเหมือนไกลกันเหลือเกิน” “ค่ะ ฉันก็รู้สึกอย่างนั้น” ปากพูด แต่ตาปรายไปมองจันทรกานต์ ที่กำลังรับไหว้อิงฟ้าอยู่ “สวัสดีค่ะพี่ชายจันทร์” ยังไม่ทันที่จันทรกานต์จะเอ่ยอะไร ดารารายก็รีบพูดแทรกขึ้นมาทันที “พี่เขามีของขวัญพิเศษมาให้หนูฟ้าด้วยนะจ๊ะ เดี๋ยวไปเปิดกล่องของขวัญดูกันเองนะ” คุณหญิงอรชรรีบสนับสนุน “คุณจันทร์คะ ช่วยพาน้องฟ้าไปทักทายแขกเหรื่อทีเถอะค่ะ โดยเฉพาะญาติๆ ทางทัศนัย”
กำลังโหลดความคิดเห็น