xs
xsm
sm
md
lg

“เอส” ขำก๊าก "แพนเค้ก” อินจัด หลุดตบจริง ใน “พรมแดนหัวใจ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ข่าวละคร "พรมแดนหัวใจ"
 

“เอส” ขำก๊าก "แพนเค้ก” อินจัด
หลุดตบจริง ใน “พรมแดนหัวใจ”

กำลังเข้มข้น อินเลิฟรักหวานฉ่ำกันอยู่ดีๆ สำหรับคู่พระนางของเรื่อง “เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” และ “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” มีเหตุให้ต้องเข้าใจผิด ปะทะคารมกันอีกจนได้ ในละครเรื่อง พรมแดนหัวใจ ของ บริษัท มุมใหม่ จำกัด ทางช่อง 7 โดยงานนี้ แพนเค้ก ถึงกับอินจัด หลุดตบจริง จน เอส ขำ

ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่ โสภิต (แพนเค้ก-เขมนิจ) ต้องทำแข็งใจไม่ให้รู้สึกรัก จีรณะ (เอส-กันตพงศ์)ไปมากกว่านี้เพราะไม่อยากทำให้พี่สาวของตัวเองเสียใจ เลยต้องหาเรื่องทะเลาะกับเขา จีรณะแอบอยู่ในห้องโสภิต พอเธอเดินเข้าไปในห้อง เขารีบดึงตัวโสภิตไปกอด จูบ เพราะคิดถึง แต่กลับโดนโสภิตไล่ออกจากห้อง เพราะเธอไม่อยากให้ พิมพร (กีฟ-อรลีฬห์) พี่สาวของเธอเข้าใจผิด แต่จีรณะไม่สนใจ เธอจึงต้องพูดจาแรงๆใส่และโทรศัพท์หา พีระพงษ์ (บิ๊ก-กฤษฎา) เพื่อประชดและตัดความสัมพันธ์กับจีรณะทันที

โดยฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่ กันตนามูฟวี่ทาวน์ ศาลา เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผกก. ก็เรียกเอสกับแพนมาซักซ้อมซีนอารมณ์ทันที หลังจากติวเข้มกันจนคล่องคิวแล้ว ทั้งเอสและแพนก็พร้อมเข้าฉาก ผกก. ก็สั่งเดินหน้าถ่ายจริง เริ่มที่แพนเดินเข้ามาในห้องและเอสเดินเข้าไปกอดแพนจากด้านหลัง พร้อมกับเอ่ยคำหวาน แต่กลับถูกแพนพูดจาแรงๆใส่ งานนี้พอเอสได้ยินแบบนั้นเกิดอาการโมโหไม่พอใจรีบดึงตัวแพนเข้าไปจูบ แพนตบหน้าเอสเข้าไปเต็มๆ ทำเอาผกก. ที่กำลังนั่งดูถึงขั้นตะลึงรีบสั่งคัท เพราะฉากนี้ไม่มีตบ แต่สาวแพนกลับมือเร็วเผลอตบหน้าเอสเข้าไปจังๆ เอสทั้งขำทั้งงง ว่าทำไมอยู่ดีๆมีฝ่ามือไปปะทะกับหน้า เพราะตอนที่ซ้อมคิวไม่ได้นัดกันไว้ ส่วนทางด้านสาวแพนพอรู้ตัวรีบขอโทษยกใหญ่ที่มือเร็วไปหน่อย งานนี้ทำเอาพระเอกของเราเจ็บหน้าไปฟรีๆ เนื่องจากนางเอกอินกับบทตบจูบ สรุปว่าทำเอาทีมงานที่ตั้งใจลุ้นอยู่ ฮากันทั้งกอง ที่แพนด่วนมือเร็ว คราวนี้เลยต้องเริ่มถ่ายใหม่สุดท้ายก็ผ่านฉากนี้ไปได้ด้วยดีจ้า
พรมแดนหัวใจ ตอนที่ 18 จบบริบูรณ์
พรมแดนหัวใจ ตอนที่ 18 จบบริบูรณ์
หมอเจ้าของไข้ยศ ออกจากห้องมากับพยาบาลจ๋า แม่เลี้ยงอมราเดินปรี่เข้ามาหาอย่างร้อนรนใจ “หมอ อาการตายศเป็นยังไงบ้าง ปลอดภัยดีใช่มั้ย” “ครับ ไม่ถึงชีวิต แต่ยังไม่แน่ว่าอนาคตจะเดินได้เหมือนเดิมมั้ย” แม่เลี้ยงเบิกตาโพลง “หา” ภายในห้องคนไข้ จิตรากำลังขยับหมอนให้ยศ “ค่อยๆ ค่ะ พี่ยศ ทนหน่อยนะคะนิดเดียว” แม่เลี้ยงเข้ามาเห็นจิตราก็ตาโต แถมยศดันร้อง “โอ้ย ๆ หลังพี่ เจ็บๆ” แม่เลี้ยงเข้าใจผิดไปใหญ่ ตรงเข้าไปตบจิตราจนหน้าหัน “นังตัวดี แกมาแกล้งลูกชั้นทำไมเห็นมันเจ็บ เห็นมันร้อง สะใจแกใช่มั้ย” ยศเซ็งปนโมโห “แม่ จิตเป็นคนช่วยชีวิตผม แม่ไปตบไปด่าจิตเขาทำไม”
กำลังโหลดความคิดเห็น...