xs
xsm
sm
md
lg

ซุบซิบเพื่อแซบ 20/01/57

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ซุบซิบเพื่อแซบ! 20/1/57
“แม็กกี้-อาภา ภาวิไล” ติดโผนางเอกจอมเหวี่ยง
ปักหลักทำงานอยู่กองถ่ายละคร “รักคุณเท่าช้าง” แต่กลับมีข่าวลือ ปูดออกว่านางเอกน้องใหม่ “แม็กกี้-อาภา ภาวิไล” กลายเป็นเป็นตัวป่วนกองถ่ายทั้งลูกทั้งแม่จุ้นจ้านมากมายเป็นที่ 1 จนทำให้ทุกคนเอือมระอากันไปหมด ไม่รู้จะจริงเท็จอย่างไง? แถมช่วงนี้ก็มีคิวโปรโมตหนัง “กาลครั้งหนึ่งจนวันนี้” และก็มีข่าวไม่สู้ดีแบบเดียวกันนี้ เล็ดรอดออกมาอีกเช่นกัน หากจริงควรรีบแก้ไขเป็นการด่วน ระวัง! จะอยู่ในวงการบันเทิงได้ไม่นานเพราะตัวอย่างมีให้เห็นอื้อ
พ่อนกหงส์หยก “เอส-กัณตพงศ์ บำรุงรักษ์”

เข้าฉากละคร “พรมแดนหัวใจ” ของค่ายมุมใหม่เสร็จปุ๊บ และพอผู้กำกับ “อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรมเงิน” สั่งคัทปั๊บ พระเอกหนุ่มผิวเข้ม “เอส-กัณตพงศ์ บำรุงรักษ์” คล้ายมีวิญญาณนกหงส์หยกเข้าสิงโดยประหลาด เพราะถัดจากนั้นหนุ่มเอสจะวิ่งโร่หากระจกในกระเป๋า เอามาส่องเช็คความหล่อในซีนต่อไปทันที ไม่เว้นแม้แต่ตอนทีมงาน หรือฝ่ายประชาสัมพันธ์จะถ่ายรูปพ่อคุณก็ต้องมาเช็คมุมกล้องหาความหล่อตลอดๆ...แบบว่าไม่มั่นใจในความหล่อกระมัง
“ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท” สารถีสุดเท่ห์

ช่วงนี้โหมงานละครถึง 2 เรื่องติด จนอาจทำให้นักแสดงหนุ่มเซ็กซี่ “ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท” ไม่ค่อยมีเวลาไปคอยรับส่งแฟนสาวสวยนามว่า “แอน” ที่เป็นพิธีกรช่องเคเบิ้ลและช่องทรูวิชั่น แต่ไม่ต้องกังวลว่ารักจจะจาง เพราะยามใดพอพักกอง หรือหากว่าไม่มีคิวถ่ายปุ๊บ จะมีคนตาดีเห็น “หนุ่มต๊ะ” คอยขับรถมาส่ง แถมนั่งรอรับกลับอีกแบบไม่ให้ขาดตกบกพร่อง ออกอาการหวานถี่ๆ แบบนี้ อาจมีข่าวดี ได้เห็นงานวิวาห์อีกคู่ในปีนี้ 
เป๊ะทุกกระเบียด “เพชร-ฐกฤต ตวันพงค์”

ข่าวนี้ลอยตามลมมาจากกองถ่ายละคร “บางระจัน” จับความได้ว่า “เพชร-ฐกฤต ตวันพงค์” น่าจะเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า เรียกว่าสรรหาครีมมาบำรุงผิวพรรณเยอะสุดๆ ขนาดนางเอกของเรื่องอย่าง “วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” ยังต้องชิดซ้าย แถมออกตัวว่าไม่ยังไม่ได้ครึ่งหนึ่งของ “เพชร” ด้วยซ้ำอ่ะ แหมๆๆ เป็นสาวเป็นแซ่ ต้องหัดดูแลตัวเองบ้างนะอีหนู
“แก๊ป-ธนเวทย์  สิริวัฒน์ธนกุล” พระรองงานชุก

หนุ่มตี๋ “แก๊ป-ธนเวทย์ สิริวัฒน์ธนกุล” กลายเป็นพระรองงานชุกอีกคน เพราะล่าสุดตอนนี้กำลังมีละคร “เจ้าสาวสลาตัน” ออนแอร์ช่อง 7 ยามเย็นทางช่อง 3 ก็มีละคร “มาเฟียตาหวาน” อีก และยังไม่หมด เพิ่งเข้าไปค่ายเมคเกอร์กรุ๊ปฟิตติ้งเสื้อผ้าหน้าผมลงละคร “เสื้อสีฝุ่น” อีก พร้อมประกบพระนางหน้าใหม่เอี่ยวถอดด้าม งานชุกยังนี้ไม่รู้ธุรกิจกระดาษห่อของขวัญจะมีเวลาบริหารมั้ย?
พลิ้วจนเป็นเรื่่อง

ในกองละคร “พ่อแก่แจ้” พระเอกของเรื่อง “หลุยส์ สก๊อต” น่าจะลำบากที่สุดกระมัง เพราะนอกจากจะต้องเล่นละครตลก ที่มีบทพูดยาวววววว...เป็นหางว่าว ชนิดที่หน้ากระดาษบทในมือมีแต่ตัวอักษรคาราโอเกะเลยทีเดียวเชียว แถมยามที่มีบทเจ้าชู้ประตูดินก็มักถูกคนในกองถ่ายแซวตลอดๆ เพราะเล่นพลิ้วซะไม่มี เลยอดสงสัยไม่ได้ว่า ลีลาแบบนี้หวานใจตัวจริง “นุ่น-รมิดา” เคยเห็นบ้างหรือเปล่าหนอ? อิอิ

ติดตามข่าวละคร-หนัง-เพลง และ ทุกความเคลื่อนไหวในโลกบันเทิงไทย “ซุบซิบเพื่อแซบ!” จันทร์-ศุกร์ ทาง ละครออนไลน์

พรมแดนหัวใจ ตอนที่ 14
พรมแดนหัวใจ ตอนที่ 14
สองคน แม่เลี้ยงอมรา และ จีรณะ คุยกันอยู่ในสำนักงานที่คุ้ม จีรณะฟังข้อเสนอแม่เลี้ยงแล้วงง ย้อนทวนถาม “ข้อตกลงของเรา คือผมเป็นสามีจอมปลอมให้คุณพิมแลกกับอิสระภาพเท่านั้น ไม่ใช่เหรอครับ” “ใช่ ชั้นจ้างเธอให้มาเป็นพ่อชั่วคราวของหลานชั้น แต่ตอนนี้ชั้นก็ไม่เห็นเธอต้องทำอะไร นอกจากนั่งๆ นอนๆ อีกอย่าง เธอก็เป็นที่รัก นับถือของชาวบ้าน ถ้าเป็นหัวคะแนนให้ชั้นๆ จะให้ค่าจ้างเพิ่ม” จีรณะเล่นแง่ ทำเป็นนับนิ้วไปมา “ผมจบปริญญาตรีเงินเดือนขั้นต่ำหมื่นห้า เป็นหัวคะแนนหาเสียง เสี่ยงชีวิต คิดเพิ่มวันละห้าร้อย ตกลงมั้ย” แม่เลี้ยงมองอย่างเกลียดชัง คว้ากระเป๋ามาเปิดเอาเงิน “เอาไปเลยพันนึง ชั้นไม่มีเศษ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...