xs
xsm
sm
md
lg

“ต้อ” แม่ละเมียดจัดเต็มให้ “พริกกับเกลือ” ฟุ้ง!ข้นทุกซีน ภาพสวย มั่นใจถูกจริตคอละคร

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

คู่ขวัญ แพน-วี เคยเจอกันแล้วใน บ่วงหงส์  (ดีด้า-2552)
“ต้อ” แม่ละเมียดจัดเต็มให้ “พริกกับเกลือ”
ฟุ้ง!ข้นทุกซีน ภาพสวย มั่นใจถูกจริตคอละคร

เป็นทั้งผู้จัดและผู้กำกับที่ขึ้นชื่อว่าลงมือกำกับละครเรื่องไหน เป็นต้องเรตติ้งดีมาตลอด ล่าสุด “ต้อ” มารุต สาโรวาท ส่งละคร “พริกกับเกลือ” จากค่าย “มาสเคอร์ เรด” ของตัวเอง ลงจอต่อจากละครเรื่อง “ปิ่นอนงค์” ที่กำลังทำเรตติ้งสูงปรี๊ด ต่อทันที แถมยังจัดเต็มกับทุกองค์ประกอบหลักต่างๆของตัวละครได้อย่างแซบเว่อร์ รับรองว่าสะใจแฟนละคร...จริงแท้แน่นอน โดย “ต้อ” มารุต” ได้พูดถึงละครเรื่องนี้ว่า

“พริกกับเกลือเป็นละครแนวโรแมนติค ดราม่า มั่นใจว่าจะเป็นละครที่ถูกใจแฟนละครได้ไม่ยาก เพราะโดยรวมทั้งหมดแล้วลงตัวมาก เริ่มจากพระเอกนางเอกวีระภาพกับแพนเค้กคู่นี้เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้ว ทำให้รับส่งบทได้ไหลลื่นไม่มีติดขัด และแฟนละครจะได้เห็นวีระภาพพักบทบู๊กลับมาเล่นบทดร่าม่าอีกครั้ง ซึ่งวีเค้าก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ตัวละครได้ดีจนแฟนละครอาจต้องเสียน้ำตาเพราะสงสารเค้า ส่วนแพนเค้กเป็นเรื่องแรกที่ได้ร่วมงานกันกับพี่ แพนเป็นนางเอกที่พี่ชื่นชอบเป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว เค้าเป็นคนทำงานเต็มที่และเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง ได้ร่วมงานกันก็ม่มีคำว่าผิดหวังจริงๆ ในเรื่องพี่จะปรับลุ๊คของจี๊ดนางเอกในเรื่องที่รับบทโดยแพนให้ต่างไปจากเวอร์ชั่นเก่าที่เคยทำกันมา แฟนละครก็จะได้เห็นแพนในอีกลุ๊คหนึ่ง ที่สวย เปรี้ยวจี๊ดสมชื่อ ทั้งเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผม พี่ปรับให้ดูจัดจ้านมีสีสันมากขึ้น ไม่ใช่แค่นางเอก แต่จัดเต็มปรับทุกอย่าง บริษัทของพ่อแม่พระเอกนางเอกเราก็ให้เป็นบริษัทนำเข้ารถระดับซุปเปอร์คาร์เลย เน้นโปรดั๊กชั่นการถ่ายทำที่สวย ดูร่วมสมัย เข้ากับยุคโซเชียลเน็ตเวิร์คในปัจจุบัน อยากให้คนดูได้ดูอะไรที่สวยงามสบายตา ดูภาพสวยๆ และนักแสดงหลักในเรื่องทุกคนก็จะเป็นกลุ่มนักแสดงที่หน้าตาสวยหล่อ มีฝีมือการแสดงดี พอรวมกันแล้วเคมีเข้ากันหมดทุกตัวละคร ทำงานกันได้อย่างมีความสุข ก็ฝากละครให้ติดตามดูกันด้วย”

ล่าสุดทีมละครออนไลน์ได้รับรายงานว่า “ป้าต้อ” ตัดสินใจถอนสายบัวไม่กำกับละครเวทีเรื่อง “แม่เบี้ย” เพื่อทุ่มเทให้กับ “พริกกับเกลือ” อย่างเต็มตัว

ติดตามชม “พริกกับเกลือ” ผลงานล่าสุดของ (เจ้า) แม่ละเมียด “ต้อ-มารุต” ออกอากาศ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ โดยจ่อคิวออนแอร์ให้ชมเป็นขวัญตา ตอนแรก ในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคมนี้ หลังข่าวภาคค่ำ ช่อง 7 สี และโปรดติดตามทุกความเข้มข้นของ “พริกกับเกลือ” ทางละครออนไลน์ รับรองว่า ละเอียดเว่อร์เช่นกัน
ต้อ มารุต สาโรวาท ผู้กำกับ-ผู้จัด ฉายา (เจ้า) แม่ละเมียด
เพลิงพรหม ผลงาน ในปีที่แล้ว ของป้าต้อ
กำลังโหลดความคิดเห็น...