xs
xsm
sm
md
lg

"เฌอเอม"รับเสียดายโอกาส-หลังถูกตัดสิทธิชิงMUT2020

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ผู้จัดการรายวัน 360 - กองประกวดฯ ตัดสิทธิ "เฌอเอม ชญาธนุส" ชิงมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 มีผลตั้งแต่ทันที อ้างละเมิดสัญญา ด้าน "เฌอเอม" น้อมรับคำตัดสิน แต่เสียใจที่ยังไม่ได้แสดงความสามารถเต็มที่

เป็นที่วิจารณ์ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังมีคนกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ออกมาแฉว่าพี่เลี้ยงนางงามแฝงตัวเข้ามาในกองประกวด และให้สิทธิ์นางงามลาออกเอง จน “เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์” ซึ่งถูกพาดพิง ออกมาแถลงข่าวพร้อม เคน สิทธิชัย เร็ววิโรจน์ โดยยืนยันว่าอีกฝ่ายเป็นแค่โบรกเกอร์ ลั่นไม่สละสิทธิ์ เพราะเป็นสิทธิ์อันชอบธรรมของตัวเอง โยนให้กองประกวดตัดสินเอง

ล่าสุดวันวานที่ผ่านมา “ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก” และ “ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ” ในนามของ บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด Miss Universe Thailand ได้จัดแถลงข่าว เคลียร์ทุกดรามา พร้อม “อั้ม จรีลักษณ์ จันทร์สุวรรณ” ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และดูแลลูกค้า ซึ่งถูกวิจารณ์ว่ามีความสนิทกับ “แพรว แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง”หนึ่งในผู้เข้าประกวดเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ในการแถลงข่าวนั้นทางด้านของกองประกวดได้ตัดสินใจที่จะตัดสิทธิ์การเข้าประกวดของ “เฌอเอม ชญาธนุส" แล้วโดยระบุว่ามีการทำผิดกฏระเบียบของกองประกวด..."จะเรียนทุกคนว่ากฎเกณฑ์และวิธีการประกวดของเราเข้มงวดมาก เหมือนกันทั่วโลก"

"การเลือกเฟ้นทีมงานและกรรมการกองประกวด ต้องเข้าใจในการประกวด คนที่จะเข้ามาเป็นทีมงาน จะต้องไม่รัก ชอบ เกลียดชัง ผู้เข้าประกวด และทุกคนต้องรักษาความลับอย่างยิ่งยวด สาวงามทั้งหมดจะไม่แปลกใจกับกองที่จะต้องมีการสอดส่องคัดกรองอย่างละเอียด จะส่องในทุกๆ มิติ เพราะเราต้องการตัวแทนสาวไทยในทุกมิติเพื่อที่จะไปเป็นตัวแทนสาวไทยเพื่อไปคว้ามงที่ 3 ให้จงได้"

งัดหลักฐานสู้ ใครฝ่าฝืนต้องถูกตัดสิทธิ์ทันที ผู้ประกวดทุกคนรู้ตรงนี้

"ที่บอกว่าขอให้ทางกองตัดสินใจเรื่องสละสิทธิ ขอชี้แจงว่า 1. ข้อตกลงของการประกวด ห้ามมิให้ผู้ใดนำพี่เลี้ยงเข้ามาเกี่ยวข้องในกองประกวด หากละเมิดฝ่าฝืนจะตัดสิทธิทันที 2.ทางกองได้จัดหาพี่เลี้ยงให้แล้ว แต่การที่เอมนำเคนมาเป็นพี่เลี้ยงส่วนตัวในขณะที่ทำการประกวด การกระทำนี้ถือว่าผิดข้อตกลงในการประกวด ทำให้เกิดความได้เปรียบ เสียเปรียบแก่ผู้เข้าประกวดคนอื่นๆ"

"3.เคนเป็นฟรีแลนซ์ให้กับบ.สตาร์ดอม เอเชีย นั่นคือเป็นการแสดงความไม่บริสุทธิ์ใจตั้งแต่เบื้องต้น 4. เคนเคยเป็นผู้จัดหางานให้กับเอมมาตลอด 2 ปี และเคนเข้าประชุมด้วยหลายครั้ง ทำให้รู้แนวทางคอนเซปต์อย่างลึกซึ้ง รู้ว่าผู้จะเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายควรจะเป็นยังไง ดูแลเอมเป็นพิเศษมากกว่าผู้เข้าประกวดคนอื่นๆ"

ขณะที่ในส่วนของ “เฌอเอม" ที่ได้ไปออกรายการทีวีรายการหนึ่งระบุว่าไม่ว่าทางกองประกวดจะตดสินอะไรออกมาตนก็น้อมรับในคำตัดสินดังกล่าว พร้อมขอบคุณกองประกวดจากใจจริง ..."เอมก็ขอน้อมรับการพิจารณาของกองประกวด จริงๆ รู้อยู่แล้วว่าอาจจะเกิดขึ้น แต่ว่าพอมันเกิดขึ้นจริงๆ เราก็เสียดาย"

"เพราะเรารู้สึกเหมือนว่าเรายังทำอะไรบางอย่างไม่เสร็จ เหมือนเราถูกทำให้ยุติก่อนที่เราจะรู้ว่าผลลัพธ์มันเป็นยังไง ก็เลยมีความรู้สึกเสียดายที่เราอาจจะกังขากับความสามารถตัวเองในอนาคต"

"ขอขอบพระคุณทางกองประกวดจากใจจริง ที่ทำให้เอมมีโอกาสมาพูดหลายๆ เรื่องที่เอมรู้สึกว่ามันสำคัญ แล้วมีโอกาสให้เราพิสูจน์ว่าหลายๆ เรื่องในชีวิตที่เราประสบมามันเกิดขึ้นมาด้วยเหตุผลบางประการ แล้วเราได้ใช้ความรู้สึกในอดีตเหล่านั้นเพื่อทำให้ผู้คนในปัจจุบันมีแรงบันดาลใจ มีความสุข"

"แม้เอมจะทำให้หลายคนผิดหวัง ทำให้ความฝันของหลายคนที่ฝากไว้กับเอมมันพังลงในความผิดพลาดในคืนนั้น เอมอยากบอกทุกคนว่า มันควรจะดีกว่าถ้า ทุกคนมีความฝันเป็นของตัวเอง แล้วรู้จักลุกขึ้นมา แม้ว่าเอมอาจจะไม่ดีพร้อมในสายตาของใคร แต่เก็บสิ่งที่ดีไว้ก็พอ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...