xs
xsm
sm
md
lg

หวั่น‘ปอ’ปอดติดเชื้อ โบว์เผยสามีอยากกลับบ้า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

ผู้จัดการรายวัน360 - ผอ.รพ.รามาฯ” เผยอาการโดยรวม“ปอ ทฤษฎี”ดีขึ้น แต่ต้องจับตาภาวะปอดติดเชื้อ รพ.ประกาศขอรับบริจาคเกล็ดเลือดกรุ๊ป"เอ" เตรียมใช้ช่วงหยุดยาว “โบว์” เปรยสามีบ่นอยากกลับบ้านแล้ว เหตุเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว แถมอายพยาบาลสาวเช็ดตัวให้

เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดีเปิดเผยถึงอาการล่าสุดของนายทฤษฎี สหวงษ์ หรือปอนักแสดงชื่อดังที่อยู่ระหว่างการรักษาภาวะแทรกซ้อนจากไข้เลือดออก ว่า สภาพโดยรวมถือว่าดีขึ้น สำหรับภาวะตับเป็นดีซ่านนั้นยังต้องรักษาอยู่แบบค่อยเป็นค่อยไป ส่วนภาวะการติดเชื้อที่ขาซ้ายและขาขวาตอนนี้โอเคแล้ว เหลือที่ยังเป็นปัญหาคือเรื่องปอดติดเชื้ออยู่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในวันนี้(8 ธ.ค.) โรงพยาบาลรามาธิบดีได้ประกาศขอให้ประชาชนมาบริจาคเกล็ดเลือดกรุ๊ปเอโดยสามารถติดต่อขอบริจาคได้ที่โรงพยาบาลรามาธิบดี ธนาคารเลือดชั้น3 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ ห้องบริจาคเลือดอาคาร 1 ชั้น 2ตั้งแต่เวลา 08.30-15.00 น. ไม่เว้นวันหยุดราชการหรือสามารถบริจาคได้ที่สภากาชาดไทย เพราะยังคงต้องการใช้เกล็ดเลือดกรุ๊ปเออย่างต่อเนื่องเพื่อการรักษาอาการไข้เลือดออก เพราะพระเอกหนุ่มปอ ทฤษฎี สหวงษ์ และในวันหยุดสิ้นปีที่กำลังจะมาถึง โดยผ่านทางอาน้ำอ้อยและโปสเตอร์ของทางโรงพยาบาล

ด้าน นายศรมนตรา พิชัยศรแผลง หรือ อาน้ำอ้อย ผู้จัดการส่วนตัวของ ปอ กล่าวว่า ตอนนี้ ปอ แข็งแรงขึ้นทุกวัน ตอนนี้โบว์เข้าไปหาปอในห้องซีซียูอีกรอบ เพราะว่าปอตื่นแล้ว จะถามหาโบว์กับมะลิ สำหรับมะลิไม่แน่ใจว่าวันนี้จะมาหรือเปล่าเพราะว่าเมื่อวานเขามีผื่นแดงขึ้น นี้คือปัญหาที่ตามมา

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าที่อัดเสียงน้องมะลิไว้ ได้เปิดให้ปอฟังหรือยัง อาน้ำอ้อย กล่าวว่า “เอาเข้าไปเปิดให้ฟังแล้ว แต่ปอเขาอยากเจอตัวน้องมากกว่า เพราะว่าเขารู้สึกตัวและมองเห็นแล้ว เวลาโบว์เข้าไปเขาจะมองและถามหามะลิ คือตอนนี้ปอเขาพูดมีเสียงดังขึ้น แต่ก็ยังไม่ชัด”

ขณะที่ ก้อย-ทาริกา ดาราที่เดินทางมาเยี่ยม ให้สัมภาษณ์ล่าสุดเห็น โบว์ บอกบ่น ปออยากกลับบ้าน เมื่อยตัว อยากกินโน้นกินนี่ แล้วก็มีแอบอายพยาบาลด้วย เวลาเข้าเช็ดตัวให้ วันนี้พวกเราทุกคนดีใจทีเห็นน้องดีขึ้น.
กำลังโหลดความคิดเห็น...