xs
xsm
sm
md
lg

“ปอ” ทรงตัวตลอด 3 วันแต่ยังวิกฤต “โบว์” เข้าเยี่ยม 5 นาที-การสื่อสารชัดเจนขึ้น ครอบครัวตระเวนทำบุญ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ปอ ทฤษฎี” อาการทรงตัวตลอด 3 วัน “อาน้ำอ้อย” ย้ำไม่มีอะไรน่าวิตกแต่ยังวิกฤต “โบว์” เข้าเยี่ยม 5 นาที บอกการสื่อสารชัดเจนขึ้น ครอบครัวตระเวนทำบุญรอฟื้นตัว ลุ้นอีกครั้งวันศุกร์นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวที่รพ.รามาธิบดี หลังจากที่ “อาน้ำอ้อย ศรมนตรา พิชัยศรแผลง” ได้ออกมาเผยในช่วงเช้าว่าตอนเย็นในวันนี้ จะมีการออกมาเผยความคืบหน้าอาการ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ล่าสุดเมื่อเวลา 18.30 น. อาน้ำอ้อยได้ออกมาเผยว่าวันนี้แพทย์จะไม่มีการออกมาชี้แจงใด ๆ เพราะอาการโดยรวมยังทรงตัว อยากให้รอวันศุกร์อีกครั้ง

“อาการล่าสุดยังไม่มีอะไรออกมาจากทีมแพทย์ คิดว่าอาการยังทรงอยู่ ไม่มีขึ้นไม่มีลง คิดว่าสองวันมานี้ยังปกติ อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ว่าแพทย์ยังคงวิกฤตอยู่ ยังไม่มีอะไร ส่วนอื่น ๆ ท่านไม่ได้บอกอะไร เพียงแต่บอกว่าทรงอยู่ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเท่านั้นเอง”

“แพทย์ไตเข้าไปก็ไม่ได้พูดรายละเอียด แต่ทางทีมแพทย์บอกว่าตอนนี้ยังไม่มีอะไรต้องมาบอก ทุกอย่างยังปกติควบคุมได้ ทำนองนั้น ไม่ได้พูดให้ชัดว่ามีอะไรน่ากลัว ท่านบอกว่ายังทรง ๆ ยังต้องดูในภาวะวิกฤต ยังต้องเฝ้าดูอย่างระวัง”

เผย “โบว์ แวนดา” เข้าเยี่ยม 5 นาที พระเอกดังสื่อสารได้ชัดเจนขึ้น ทั้งกะพริบตา เอียงคอ ขยับมือขึ้นลง แต่ต้องเฝ้าระวัง อยากให้รอถึงวันศุกร์
“การเอนตัวปอก็เป็นวิธีรักษาทำนองนั้น มีการขยับตัวเล็กน้อย แต่เท่าที่ได้ยินมา ภรรยาเขาเข้าไปเจอ สื่อสารได้ชัดเจนมากขึ้น วันนี้เข้าไปตามปกติ น่าจะประมาณ 5 นาที ก็คุยหยอกล้อปกติ โบว์คุยกับปอ แล้วให้พยักหน้าทำนองนี้ แล้วให้เอียง กะพริบตา ก็ทำได้หมด ดูเหมือนว่าจะคล่อง ขยับง่ายขึ้น ความรู้สึกตัวมือขยับขึ้นลงได้แค่นั้นเอง แต่ต้องเฝ้าระวังตลอดนะคะ ถ้า 48 ชม. ไม่น่าจะมีอะไร เดี๋ยวรอดูวันศุกร์ ตอนนี้ไม่มีอะไร ยังทรงอยู่ รอการฟื้นตัวอย่างเดียว ต้องเฝ้าระวังเหมือนเดิม”

“ที่บอกว่าแพทย์จะออกมาบอกอาการ ท่านบอกว่าไม่มีอะไรแถลง เช่น ไม่มีอะไรน่าวิตก ก็ไม่ต้องแถลง ไม่ต้องออกมา แต่ถ้ามีอะไรก็จะออกมา โดยรวมก็เหมือนเมื่อวาน ยังทรงมาตลอด 3 วัน ถ้าไม่มีอะไรก็โอเคแล้ว ไม่มีอะไรน่าตกใจ ไม่มีอะไรน่าวิตก”

เผยต่างคนต่างตระเวนทำบุญ โต้ “น้องมะลิ” ป่วย
“วันนี้ไปกันหลายคน ภรรยาปอก็ไป คุณแม่ก็ไป อาก็ไป แบ่งเวลากันไป ไปกันคนละที่ อาไปไหว้ที่วัดแขก คุณแม่ไปวัดสุทัศนเทพวราราม โบว์ลืม จำไม่ได้(หัวเราะ) ยังไม่ได้คุยกัน ส่วนน้องมะลิก็ไม่ได้ป่วย ยังปกติ วันนี้มีคนดูแลหลายคน ก็เลยไม่ได้เข้ามา มีคนช่วยดูหลายคน เลยไม่ได้พามา”


ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...