xs
xsm
sm
md
lg

“ปอ” อาการคงที่-ไม่ทรุด! “อาน้ำอ้อย” ย้ำสื่อไม่ได้คุกคาม “น้องมะลิ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“อาน้ำอ้อย” ย้ำ “ปอ ทฤษฎี” อาการคงที่ ไม่ทรุด ลุ้นแพทย์ออกมาเผยความคืบหน้าเย็นนี้ ยันสื่อไม่ได้คุกคาม “น้องมะลิ” คนรอบข้างช่วยเฝ้าระวัง “โบว์” เข้ากระซิบปอทุกวัน

เมื่อเวลา 13.10 น. “อาน้ำอ้อย ศรมนตรา พิชัยศรแผลง” ผู้จัดการส่วนตัวพระเอกดัง “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” ได้ออกมาเผยความคืบหน้าอาการพระเอกดัง โดยระบุว่าอาการยังทรงไม่ทรุด และทุกอย่างยังเหมือนเดิม อยากให้รอฟังคำตอบจากคณะแพทย์เองจะดีกว่า

“หมอไม่ให้พูดอะไร เขาไม่ให้พูด ตอนนี้เหมือนเดิมทุกอย่าง เดี๋ยวถ้ามีอะไรแพทย์จะเป็นคนเดินมาบอก เดี๋ยวพูดผิด แค่นี้แหละ ตอนเย็นนี้น่าจะมาบอกนะ ก็ไม่รู้ว่าคนไหนก็ต้องรวบรวมก่อน แต่ละคนที่เข้ามาดูประมาณ 6 โมง อาการตอนนี้ทรงไม่ได้ทรุดเลย แค่นั้นเอง แต่ก็เข้าใจว่าอยากได้ข่าว แต่มันก็ได้แค่นี้แหละ ต้องรอ อย่างที่เห็น ให้หมอออกมาพูดดีกว่า”

ปัดสื่อคุกคาม “น้องมะลิ” คนรอบข้างช่วยเฝ้าระวัง
“คือคำว่าคุกคามต้องตัดออกไป ไม่ถึงขนาดคุกคาม แค่ไปแอบถ่ายรูปแถวหมู่บ้านนั่นแหละ แต่เคลียร์ไปแล้วนี่ เห็นโบว์เขามีพูด ก็ได้ยินมาแค่นั้น ส่วนที่โผล่ ๆ เข้าไปอาไม่เห็น ก็ได้ยินจากคนรอบ ๆ ตอนนี้คนรอบ ๆ ก็เฝ้าระวังให้ก็ดีเลย”

“เป็นใครก็ไม่แน่ชัด อันนั้นหนึ่งราย ที่โบว์เขาไปพูดเอง อันนั้นคนหนึ่ง ที่บอกว่าเป็นสื่อคุกคามไม่น่าใช่สื่อนะ คืออาก็ไม่เคยได้ยินว่าเป็นสื่อเข้าไป อาไม่เคยได้ยินมาก่อน เป็นคนอื่นมากกว่า แต่เห็นโบว์เข้าไปคุยแล้วนี่อย่าทำแบบนี้อีก เห็นเขาก็ขอโทษแล้ว”

เผยภาพ “น้องมะลิ” สวดมนต์ บอกใครทำอะไรก็ทำตามทุกครั้ง
“เวลาเขานึกถึงพ่อ หรือเห็นรูปคิง(พระบรมฉายาลักษณ์ในหลวง) ก็ดี ก็สวดมนต์ ใครทำอะไรเขาก็ทำตาม เวลาปิน- ป๊อบปี้(น้องชายปอ) สวดมนต์อยู่ เขาก็มานั่งข้าง ๆ ใครทำอะไรเขาก็ทำตามตลอด ครอบครัวก็ทำบุญตลอดค่ะ เดี๋ยววันนี้อาจะไปทำบุญ แม่ก็ไป วันนี้ว่างก็ไป แต่ก็ผลัดเวรกันอยู่ แต่สิ่งที่เราปฏิบัติกันก็ปฏิบัติกันต่อ ไป”

บอกรอความคืบหน้าจาก “โบว์ แวนดา” อีกฝ่ายเข้าไปกระซิบข้างหู “ปอ” ตลอด
“วันนี้ยังไม่ได้เข้าไปเลย เข้าไปปั๊บเห็นระยะไกล ๆ ปกติเขานอน แต่ตอนนี้เอนขึ้นมา เดี๋ยวต้องรอโบว์อย่างเดียว โบว์เข้าใกล้สุด กระซิบที่หูบ้าง กระซิบดัง ต้องถามโบว์ แต่เขาก็ไม่พูดตอนนี้ เขาบอกผ่านมาทางอา ให้อาพูดให้สั้นที่สุด จำกัดเวลานะ สำหรับอา จะมาบอกแค่นาทีเดียว(หัวเราะ)”ติดตามรับชมช่อง “Super บันเทิง” ได้ที่ Super บันเทิง live

ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม
กำลังโหลดความคิดเห็น...