xs
xsm
sm
md
lg

ผู้จัดการสุดสัปดาห์

x

สวยกระชากวัย “อาภัสรา” 67 แล้วยังงัย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ - ทำเอาบรรดาสาวใหญ่ สาวน้อย แลไปถึงเก้ง กวาง บ่าง ชะนี ตะลึงอึ้งกันไปตามๆ กัน เมื่อปรากฏรูปโฉมโนมพรรณล่าสุดของ “อาภัสรา หงสกุล” ในวัย 67 ปี ที่ยังสวยสะพรั่ง ราวกับสาวสะคราญ ว่อนอยู่ในโลกโซเชียลภายหลังที่ “สาลินี ปันยารชุน” โพสต์ภาพดังกล่าวในเฟซบุ๊กของตัวเอง โดยนำมาเปรียบเทียบกับภาพในอดีต ซึ่งเห็นได้ชัดเจนว่าสาวขึ้น สวยขึ้น (จากที่สวยระดับจักรวาลอยู่แล้ว)

งานนี้จึงเป็นที่มาของข้อสมมติฐานว่าอาภัสรา “สวยด้วยแพทย์” นั่นคือการทุ่มเงินกว่า 2.5 ล้านบาท ในการฉีดสเต็มเซลล์ เพื่อคงความงดงาม อ่อนเยาว์ และอำพรางวัยที่แท้จริง

โดยทางสาลินี ที่เป็นคนโพสต์รูปดังกล่าว ได้ให้ความเห็นเพิ่มเติมว่า

“ส่วนตัวเกี่ยวข้องกับศาสตร์ของสเต็มเซลล์มานานแล้ว เพราะเรารู้ว่าสเต็มเซลล์คือทางออกของศตวรรษที่ 21 เลย สามารถเอาสเต็มเซลล์มาบำบัดได้ แต่ก่อนที่บำบัดได้ต้องไปตรวจก่อนว่าเราไม่มีเชื้อมะเร็งใดๆ ทั้งสิ้น เราต้องรับผิดชอบตัวเอง ในอเมริกาเขาใช้กันตั้งนานแล้ว”

พร้อมกันนั้นก็มีการระบุอีกว่า นอกเหนือจากดาราฮอลลีวูดแล้ว ดาราระดับท็อปๆ ของเมืองไทย และคนในแวดวงเซเลบฯ ต่างก็เลือกที่จะใช้นวัตกรรมดังกล่าว เพื่อคงความสวย-หล่อ ให้เป็นอมตะ

แต่สมมติฐานนั้น ก็ถูกปฏิเสธอย่างทันทีทันควันจากผู้จัดการส่วนตัวของอดีตนางงามจักรวาลคนแรกของประเทศไทย (คนที่ 14 ของโลก) ว่าอาภัสราไม่ได้เข้าคอร์สฉีดสเต็มเซลล์ย้อนวัยตามที่เป็นข่าว แต่รูปดังกล่าว ที่ดูสวย และสาวขึ้นผิดตานั้น ส่วนหนึ่งมาจากการเปลี่ยนสไตล์การทำผม จากปกติที่นิยมไดร์ผมลอน ก็เปลี่ยนมาไดร์ตรง ประกอบกับอาจจะมีการใช้แอพจากมือถือเพื่อช่วยในการแต่งรูป กระนั้นก็ยังยืนยันว่าโดยปกติ อาภัสราเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีอยู่แล้ว ทั้งการควบคุมอาหาร การออกกำลังกาย และเข้าคอร์สบำรุงผิวพรรณอยู่อย่างสม่ำเสมอ
กระทั่งในที่สุด อาภัสราได้เปิดใจให้สัมภาษณ์เพิ่มเติมถึงกรณีดังกล่าว โดยยืนยันเสียงแข็งว่าไม่ได้ฉีดสเต็มเซลล์หรือทุ่มทุนหลักล้านเพื่อกระชากวัยแต่อย่างใด

“ทราบข่าวครั้งแรกก็ตกใจค่ะ ก็ให้ลูกชายช่วยดูว่าภาพมาได้อย่างไร แต่ในรูปนั้นเป็นงานศิษย์เก่าดีเด่นของมหาวิทยาลัยรามคำแหงค่ะ ภาพที่ทุกคนเห็นคงเป็นมุมกล้อง พอถ่ายมุมไม่ดีเราก็เปลี่ยนมุม แต่ภาพนั้นเราไม่ได้ถ่ายเอง เลยไม่รู้ว่าผ่านแอพฯ หรือเปล่า และคงส่งกันต่อไปเรื่อยๆ ส่วนการจะไปเข้าคอร์สความงามก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย แต่บังเอิญไม่ได้ทำ เพราะถ้าทำก็จะบอกว่าทำค่ะ ที่สำคัญเรายังห่างไกลกับคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องพวกนี้และไม่ได้ศึกษาเรื่องการทำ สเต็มเซลล์เลยไม่คิดจะทำค่ะ”

พร้อมกันนั้นก็เปิดเผยถึงเคล็ดลับในการดูแลตัวเองในแบบฉบับของสาวสองพันปีเพิ่มเติมด้วยว่า

“ปุ๊กเป็นคนดูแลสุขภาพและรักสวยรักงามตั้งแต่เด็กๆ ทาครีมบำรุง ออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพราะเราทานอะไรมันก็จะโชว์ทางผิวหน้าของเรา ออกกำลังกายผิวหน้าเป็นประจำ และชอบนวดค่ะ เพราะทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดี และจิตใจก็ต้องบำรุงค่ะ เน้นธรรมะ ทำจิตใจให้สบายเมื่อจิตใจสบายผิวพรรณก็ผ่องใสค่ะ

“เครื่องดื่ม ที่ชอบมาก จะเป็นน้ำสมุนไพร แบบอุ่น ๆ น้ำตะไคร้นี่ก็ชอบค่ะ ดื่มแล้วรู้สึกดี ตนเองมีประวัติเป็นภูมิแพ้ด้วย จึงมักทานแต่น้ำที่อุ่นๆค่ะ ปกติเป็นคนทานเก่งทำให้อ้วนง่าย เน้นการออกกำลังกาย สำหรับพี่แล้วการออกกำลังกายที่สะดวกที่สุดก็คือที่บ้าน มีเครื่องออกกำลังหลายแบบ อีกอย่างที่ชอบมากก็คือการนวด อโรม่า สิ่งแวดล้อมสมัยนี้ทำให้คนเราเครียดกันมาก และดูจะเครียดง่ายด้วย เพราะฉะนั้น ทำอะไรก็ได้ที่ให้ตัวเรา relax มากเท่าไหร่ ยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น”

อย่างไรก็ดี นอกเหนือจากบทบาทของอดีตนางงามจักรวาลแล้ว อีกบทบาทหนึ่งของอาภัสรา ก็คือการเป็นเจ้าของธุรกิจสถานเสริมความงาม Apasra's Beauty Slimming Spa ซึ่งก็สามารถเอื้ออำนวยให้เธอสามารถดูแลความงามของตนเองสอดคล้องกับคำสัมภาษณ์ของเธอได้อย่างเต็มที่

พอเป็นข่าวปุ๊บ ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นว่าธุรกิจสปาของอาภัสรา มีคนแห่โทร. มาจองคิวกันตลอดทั้งวัน เรียกว่าเจ้าหน้าที่รับสายกันแทบไม่ทันเลยทีเดียว เพราะสาวๆ ก็ล้วนปรารถนาที่จะมีใบหน้าที่งดงาม ผิวพรรณเต่งตึง อ่อนกว่าวัย เหมือนกับ อดีตนางงามจักรวาล ในวัย 67 ปีอย่าง “อาภัสรา หงสกุล”กำลังโหลดความคิดเห็น...