xs
xsm
sm
md
lg

สัมผัสรักแท้กับเจ้าตูบสุดหล่อ “ไซบีเรียนฮัสกี้”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

เจ้าของร้านกับเจ้าตูบสุดหล่อ
           คุณ ปอ หรือ โชติรส รัตนะพีระพงศ์เจ้าของร้าน TrueLove Cafe เป็นที่โด่งดังในโลกออนไลน์ เป็นร้านคาเฟ่แห่งแรกในเมืองไทยที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ที่จัดอยู่ในคาเฟ่ภายในฟาร์มมีไซบีเรียนที่สวยและสะอาดที่สุด คุณๆ ทั้งหลายที่มีใจหลงรักเจ้าหมาป่าหน้าดุ แต่นิสัยขี้เล่นสามารถสนุกสนานเพลิดเพลินกับการเล่นและลงไปสัมผัสกับฝูงหมาป่าที่แสนน่ารัก พร้อมกับการรับประทานอาหารและของหวานแสนอร่อยท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่น

            ร้าน TrueLove Café เป็นร้านที่เหมาะกับคนที่ชื่นชอบสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนเป็นพิเศษ ภายในร้านนั้นถูกประดับตกแต่งด้วยบรรยากาศร่มรื่น พอเข้าไปในร้านทางพนักงานจะให้เมนูสั่งอาหารและมีข้อกำหนดในการเล่นกับสุนัขด้วย โดยอาหารของทางร้านนั้นจะจัดเป็นเซ็ท เริ่มต้นที่ เซ็ทละ 250 ราคานี้เราจะได้เค้ก 1 ชิ้น พร้อมกับน้ำอีก 1 แก้ว

            หลังจากสั่งอาหารแล้ว ทางร้านจะมอบชิปให้ลูกค้าคนละ 1 อัน เจ้าชิปนี้เราสามารถนำไปแลกเค้กได้คนละ 1 ชิ้น โดยทางร้านมีเค้กให้ลูกค้าเลือกสรรมากมาย เช่น เค้กช็อกโกแลต เค้กชาเขียว เค้กสตอเบอรี่ ซึ่งรสชาติของอาหารและเค้กนั้น ต้องบอกว่าส่วนผสมทุกอย่างลงตัวสุดๆ

            หลังจากที่เรารับประทานอาหารเสร็จแล้ว ทางร้านจะนำถุงพลาสติกให้ลูกค้ามาสวมใส่ที่เท้า ซึ่งถุงพลาสติกที่ว่ามานี้ ใช้สำหรับป้องกันเชื้อโรคที่อาจไปสัมผัสกับตัวสุนัข เมื่อลูกค้าสวมใส่กันครบทุกคนแล้ว คุณปอจะให้ทุกคนล้างมือด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค ก่อนลงไปสัมผัสกับสุนัข

             จากนั้น คุณปอจะพาพวกเราไปยืนตรงโซนที่ปล่อยสุนัข โดยสุนัขจะออกมาจากห้องแอร์โดยมีพี่เลี้ยงคอยเปิดประตูให้ ทางร้านจะปล่อยสุนัขออกมาทีละชุด ซึ่งแต่ละชุดนั้นจะไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไร ทางร้านจึงแยกไว้เป็นโซนๆ

             และช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง ฝูงไซบีเรียนกว่า 20 ตัว วิ่งเต็มไปหมด สุนัขแต่ละตัววิ่งเล่นกันไปมา อย่างสนุกสนาน พอพี่เลี้ยงถือกะละมังใส่น้ำแข็งมาเท่านั้น ทุกตัวก็จะวิ่งกรูกันแย่งกิน เสียงเคี้ยวดังกรุบๆ เลยทีเดียว พอเหล่าสุนัขหม่ำกันเสร็จแล้ว พวกมันก็จะเอนตัวลงนอนพักผ่อน นี่จึงเป็นโอกาสของพวกเราสามารถเข้าไปประกบถ่ายรูปคู่กับเจ้าไซบีเรียนกัน

              ช่วงเวลาที่ประทับใจมากที่สุดในการไปร้านนี้คือ ทางเราขอให้คุณปอถ่ายรูปคู่กับสุนัข โดยเธอออกคำสั่งให้สุนัขนั่งลงข้างๆ แล้วถ่ายรูปด้วยกัน เป็นภาพที่น่าประทับใจ ทั้งนี้ เธอกล่าวว่าสุนัขที่เธอเลี้ยงนั้น เธอรักเหมือนพวกมันเป็นสมาชิกครอบครัวเลยทีเดียว
              ส่วนใครอยากไปแวะชมฝูงสุนัขไซบีเรียนแสนน่ารักและรับประทานอาหารอร่อยๆ ก็ลองแวะมาที่ TrueLove Café ร้านอยู่ในซอยอารีย์สัมพันธ์ 2 ปิดทุกวันจันทร์ สำหรับวันอังคารถึงวันพฤหัสบดีเปิดให้เข้าไปเล่นกับสุนัขวันละ2รอบ คือ 12.30-14.30 น. และ 15.30-17.30 น. ในรอบ วันเสาร์-อาทิตย์ จะเปิดเพิ่มอีก 1 รอบ ในเวลา 18.30-20.30 น.


True Coffee
สถานที่คนรักไซบีเรียน
ตารางสำหรับลูกค้า
ขนมเค้กแสนอร่อย
เจ้าของร้านกำลังให้สัมภาษณ์
บ้านเจ้าตูบทั้งหลาย
ถ่ายรูปคู่กับสุดหล่อ
ชิลๆ
ถุงเท้าป้องกันเชื้อโรค
บรรยายกาศเอ๊าดอร์
หมาป่าแสนน่ารัก
กำลังโหลดความคิดเห็น