xs
xsm
sm
md
lg

ตอก"หมวดเจี๊ยบ"แหล "นิติพล"ยันไม่ใช่ลูกค้า เจ้าตัวน้ำตาท่วมใส่ไฟแหลก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

ASTVผู้จัดการรายวัน-ซีอีโอ "นิติพล คลินิก" โพสต์เฟซบุ๊กตอกย้ำ "หมวดเจี๊ยบ" โกหก ยันไม่มีชื่อเป็นลูกค้าคลินิก โลกออนไลน์แชร์คลิป เชื่อสร้างกระแส ซัดหาข่าว Thaksin, Where the f_ck are you? ด้านเจ้าตัวน้ำตาท่วม เล่านาทีถูกการ์ดหิ้ว ใส่ไฟหวังเคลมสวาท พร้อมโวยแกนนำ กปปส. ใจดำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (26 ก.พ.) เฟซบุ๊กนิติพล คลินิก Nitiponclinic ได้โพสต์ข้อความของ นพ.นิติพล ชัยสกุลชัย ประธานผู้บริหาร โดยยืนยันว่า พนักงานของบริษัทและแพทย์ไม่รู้เรื่องกรณีมีการระบุว่าทางคลินิกโทรไปแจ้งการ์ด กปปส.ว่า ร.ท.หญิง สุณิสา เลิศภควัต รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นั่งอยู่บริเวณคลินิกเสริมความงามย่านสยามสแควร์ และได้ตรวจสอบแล้วไม่มีชื่อของ ร.ท.หญิง สุณิสา ตอนดึกมีคนโทรไปข่มขู่พนักงานหญิงในหลายสาขา ยืนยันว่าเราไม่ไช่คู่ขัดแย้งทางการเมืองใคร

"ผมไม่รู้เรื่อง พนักงานและแพทย์ก็ไม่รู้เรื่อง ข่าวมติชนก็ว่าหน้าคลินิก ไม่ใช่ข้างใน พนักงาน และหมอก็ยืนยันไม่มีรายชื่อคนไข้ท่านนี้ในสาขา ตอนดึกมีคนโทรไปขู่พนักงานผู้หญิงของเราหลายสาขา ตกใจกันหมด โดยที่แต่ละคนไม่รู้เรื่องพวกเราบริการคนไข้หรือลูกค้าไม่ได้นั่ง chat ทั้งวัน ทราบข่าวส่งข่าวต่อกันเมื่อครู่นี้เองครับ เราไม่ใช่คู่ขัดแย้งทางการเมืองใคร ขอความเห็นใจด้วยครับ”

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ขณะเดียวกันมีการแชร์คลิประหว่างที่หมวดเจี๊ยบถูกควบคุมตัวอยู่บริเวณการชุมนุมเผยแพร่ในโลกออนไลน์ด้วย โดนระหว่างถูกควบคุมตัว หมวดเจี๊ยบอ้างว่ามารักษาหน้าที่นิติพล คลินิก แต่ในโลกออนไลน์ได้ตั้งข้อสังเกตว่า มาหาข่าวและสร้างกระแสมากกว่า ขณะที่บางคนโพสต์ระบุว่า Thaksin, Where the f_ck are you?

ที่พรรคเพื่อไทยวันเดียวกัน ร.ท.หญิง สุณิสา ได้แถลงข่าวเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวันที่ 25 ก.พ.ว่า ขณะที่เดินออกจากคลีนิก หลังพบแพทย์ที่พรเกษมคลินิก สาขาสยามสแควร์ ได้ถูกชายฉกรรจ์ ซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นการ์ด กปปส. ประมาณ 10-20 คน วิ่งมาจิก ล็อกแขน และลากตัวไป ทั้งๆ ที่ไม่เต็มใจ และยังได้ยึดโทรศัพท์ไอโพนไปด้วย พยายามขอรหัสปลดล็อค เมื่อไม่ให้ ก็พาขึ้นรถตู้สีดำติดฟิล์มไปเซฟเฮ้าส์แห่งหนึ่ง แต่ตนไม่ยอม โดยการ์ดคนหนึ่งได้โทรศัพท์คุยกับบุคคลปริศนาตลอดเวลาที่ตนถูกคุมตัว และยังมีบางคนพูดเป็นนัยว่า รู้ไหมว่าพวกเขาไม่ได้เจอผู้หญิงมานานแค่ไหนแล้ว ซึ่งตนไม่รู้หมายความว่าเขาหมายความว่าอย่างไร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อแถลงถึงช่วงนี้ ร.ท.หญิง สุณิสาถึงกับสะอื้นและร้องไห้ออกมา จนต้องหยิบกระดาษทิชชูขึ้นมาซับน้ำตา

จากนั้น ร.ท.หญิง สุณิสากล่าวอีกว่า ระหว่างที่ถูกควบคุมตัวอยู่ มีสื่อมวลชนจำนวนมากพยายามจะเข้ามาทำข่าวและบันทึกภาพ ทำให้หัวหน้าการ์ดที่ควบคุมตัวตนอยู่ได้โทรศัพท์ไปหาบุคคลปริศนาคนดังกล่าวอีกครั้ง จนมีการอนุมัติให้มีการเปลี่ยนแผน โดยการ์ด กปปส.ได้นำตนกลับไปยังที่ทำการของการ์ด กปปส. พร้อมกับบอกว่าเปลี่ยนแผนให้ตนซ้อนมอเตอร์ไซค์ของกลุ่มการ์ด กปปส.ที่มีประมาณ 7 คันออกไปแทน และพาไปยังที่จอดรถภายในห้างสยามดิสคัฟเวอรี่ และให้ขึ้นรถพร้อมให้ขับรถตามออกไป โดยสิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้รู้สึกว่า การชุมนุมไม่ได้สันติ อหิงสา เพราะมีผู้ชายมาจิกผม 10-20 คน ล็อกแขน ฉุดกระชาก และแกนนำก็รับรู้ตลอด นอกจากไม่ช่วยแล้ว ยังไปบิดเบือนบนเวทีอีก ไม่รู้จะใช้คำพูดอะไร นอกจากทำไมท่านถึงได้ใจดำขนาดนี้ โดยวันนี้ (27 ก.พ.) จะไปลงบันทึกประจำวันเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้ แต่จะเป็น สน.ไหนนั้นขอปรึกษาทีมกฎหมายของพรรคก่อนแล้วจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ภายหลังการแถลงข่าว ร.ท.หญิง สุณิสายังโชว์รอยฟกช้ำที่เกิดขึ้นจากการถูกการ์ด กปปส.ควบคุมตัวไปสอบสวนให้สื่อมวลชนได้บันทึกภาพด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...