xs
xsm
sm
md
lg

“พิ้งกี้”สาวขนสวย !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ชื่อนี้ไม่ต้องอธิบายกันมากความ ในวงการรับรู้กันแบบละเอียดยิบแทบจะทุกรูขุมขน เป็นสาวมั่นมากความสามารถ ผ่านเรื่องราวมาอย่างโชกโชน ทั้งดีและร้าย แต่เธอก็สามารถรู้จักใช้ชีวิตและเรียนรู้ได้อย่างน่าทึ่ง และสำหรับสาวน้อยคนนี้ที่หากใครได้ติดตามอย่างใกล้ชิดก็ต้องเห็นคล้อยตามเป็นแน่

สาวพิ้งกี้โลดแล่นในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งเป็นสาวแรกรุ่น และมาถึงวันนี้ถือว่าเป็นสาวเต็มตัวและกำลังอยู่ในช่วงที่เรียกว่า “เต็มสาว” และด้วยวัยแบบนี้แหละที่ “หนุ่มๆ” ที่ไม่ใช่แบบ “หนุ่มรุ่น” แต่เป็นแบบหนุ่มที่อายุสามสิบอัพหลงใหลคลั่งไคล้นักแล

ที่ผ่านมาก็พิสูจน์มาให้เห็นแล้วไม่ใช่หรือ ข่าวคราวอื้อฉาวในเรื่องเมียน้อยเมียหลวงแทบจะกลายสัญลักษณ์ติดแปะเอาไว้ตรงหน้าผากอยู่แล้วเชียว

อย่างไรก็ดีนั่นเป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งถ้าจะว่าไปแล้วสำหรับหนุ่มๆทั่วไปก็ไม่ค่อยให้ความสำคัญจับเอามาเป็นประเด็นเมาท์กันอยู่แล้ว เพราะสำหรับ พิ้งกี้ คนนี้มีดีอยู่ในตัวมากมายและกลายเป็น “พลังดึงดูด” จะเรียกว่ามี “พลังดึงดูดทางเพศ” ค่อนข้างสูงเกินมาตรฐานคนหนึ่งเลยทีเดียว

จะเป็นเพราะหน้าตาคมเข้มแบบ “แขก”ปนเข้ามาทำให้ทุกอย่างจึงดู “ดกหนา” เป็นธรรมชาติ ทั้งผมเผ้ายาวสลาย คิ้วหนายาวเป็นปื้น ซึ่งแน่นอนว่าเป็นของจริงธรรมชาติตามสายพันธุ์ล้วนๆ ไม่มีการเสริมเติมแต่ง

จมูกโด่งเป็นสัน รับกับริมฝีปากหนาเอิบอิ่มหวานฉ่ำ มันช่างน่า “เชยคางจุมพิต” เบาๆ และเล็มอยู่บริเวณนั้นไม่ยอมห่างซี ผับผ่า !!

แต่ยังมี “ทีเด็ดเฉพาะตัว” สำหรับเธอก็คือ “ขนดกปุกปุย” เพราะมองเห็นได้ไม่ยากตั้งแตกหน้าผากลงมาเรื่อยๆ ทั้งเรียวแขนล้วนแล้วแต่มี “ไรขน” ขึ้นเรียงกันเป็นปื้น นอกเหนือจากนั้นบริเวณหน้าท้องที่จ้องมองเห็นสะดือกลมมนละสายตาลงมาเรื่อยๆ ช้าๆอดไม่ได้ที่จะแอบชำเลืองดูขนสวยๆเส้นเล็กบางๆ มันช่างทำให้อารมณ์จินตนาการเตลิดเปิดเปิง จนแทบกู่ไม่กลับกันเลยทีเดียว

มิน่าแบบนี้นี่เองใครก็ตามที่ได้ใกล้ชิดมักถอนตัวไม่ขึ้น ทั้งคำพูดจ๊ะจ๋า เจ๊าะแจ๊ะ บวกกับสรีระที่ร้อนแรงน่าหลงใหลเป็นใครก็ต้องละลาย

พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช นี่แหละไช่เลย สเปกเฉพาะตัวสำหรับคนพิเศษที่ไม่ชอบเรื่องจำเจ น่ารำคาญ !!


กำลังโหลดความคิดเห็น