xs
xsm
sm
md
lg

“พิ้งกี้” สับคนปล่อยข่าวควง “เป๊ก” ดูหนัง เป็นคนหรือเปล่า ท้าดูกล้องวงจรปิด

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“พิ้งกี้” เดือดสุด โดนเมาท์ย่องดูหนังกับ “เป๊ก” ซัดคนปล่อยข่าวปัญญาอ่อน ก่อนสับเป็นคนหรือเปล่า บอกรู้ตัวคนพูด แต่ไม่คิดฟ้อง เพราะไม่ได้มีเวลาขนาดนั้น ยันไปกับแม่และป้าอีก 2 คน ท้าดูกล้องวงจรปิด

ยังคงเป็นมหากาพย์ไม่จบสิ้นสักที สำหรับรักสามเส้าของนางเอกนางเอก “พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช” ที่โดนกระแสข่าวเข้าไปแทรกกลางระหว่างครอบครัวของ “เป๊ก สัญชัย เองตระกูล” กับสาว “ธัญญ่า ธัญญเรศ” ทั้งที่เพิ่งจะเคลียร์กรณีคลิปฉาวไปหยกๆ ล่าสุด มีกระแสข่าวออกมาอีกแล้วว่า มีคนตาดีเห็นสาว “พิ้งกี้” ควงหนุ่ม “เป๊ก” ไปดูหนังที่อิมพีเรียล ย่านลาดพร้าว ซึ่งงานนี้ทำเอาสาว “พิ้งกี้” ถึงกับออกอาการฉุนเลยทีเดียว

“ข่าวที่ออกมาก็ได้อ่านแล้วค่ะ บางทีมันเยอะไป บางครั้งควรที่จะมีเหตุและผลบ้างในการที่จะเม้าท์ ดูก่อนว่าเขามากับใคร แล้วป้าคนที่เดินมากับเราสองคนข้างหลังคืออะไร และเดินเข้าไปพนักงานทุกคนเห็นหมด ถ้าจะมีใครเดินเข้าไปก็ต้องเห็น แต่นี้เขาสักแต่ว่าพูดคือไม่ได้คิดว่าความเสียหายมันคืออะไร มันจะมีใครไปได้อย่างไร เรื่องมันเกิดขึ้นขนาดนี้ ใครจะกล้าไป มันปัญญาอ่อนไปแล้ว”

“อยากจะบอกคนที่ให้ข่าวว่าจิตใจเขาทำด้วยอะไร คิดได้ยังไง เอาข่าวเท็จมาลง คือ การที่เราไปดูหนัง เพราะเราสบายใจ แล้วเราก็ไปกับครอบครัว ไปกับแม่และคุณป้าอีก 2 คน รวมเป็น 4 คน และการที่เราไป เราไปที่นั่นเป็นประจำอยู่แล้ว คือ อิมพีเรียล ลาดพร้าว พี่ที่เก็บตั๋วทุกคนก็ถ่ายรูปกับเราวันนั้น ซึ่งเราทำแบบนั้นประจำ ซึ่งไม่รู้ว่าคนที่ปล่อยข่าวหรือว่าคนที่เอาไปพูดเขาคิดยังไง”

“คือ กี้โกรธมากค่ะ ซึ่งถ้าถามว่าเป็นไปได้ไหมที่พี่เป๊กไปห้างนั้นแล้วกี้ไม่รู้ อันนี้ไม่ทราบค่ะ พี่เป๊กอะไรหนูไม่รู้ เขาไม่ใช่ครอบครัวกี้ แล้วก็ไม่อยู่ในสมองกี้ เพราะฉะนั้นคนเมาท์ขอร้องคิดก่อนที่จะทำ หรือว่าพูดขอร้องอย่างเม้าท์อะไรเยอะเกินไป แต่เขาจะเม้าท์อะไรก็เม้าท์ไปเหอะ ก็คงไม่ต้องเอาเรื่องค่ะ เขาจะเม้าท์อะไรก็ปล่อยเขาไปค่ะ”

ถึงจะมีข่าวออกมาสกัดดาวรุ่งบ่อยๆ ก็ไม่เป็นไรปล่อยคนเมาท์ไป

“รู้สึกว่าต้องปล่อยเขาไปค่ะ เพราะสิ่งที่เขาทำมันก็เข้าตัว ย้อนกลับไปเข้าตัวเขาเอง เพราะคนเราต้องคิดก่อนที่จะทำทุกครั้ง มันสร้างความเสียหายไปแล้ว ไม่สามารถย้อนกลับมาได้ อ่านไปแล้วตกลงมันยังไง”

“และกี้รู้นะค่ะ ว่าใครเป็นคนปล่อยข่าว เพราะว่าวันนั้นมีคนมาขอถ่ายรูปหนูคนนึง รู้ว่าคือใคร แต่ไม่อยากพูด ในเมื่อเขายืนยันว่าเห็น ก็ถ้ายืนยันก็ไปดูกล้องวงจรปิดในห้างได้เลย แล้วไปถามพนักงานเก็บตัววันที่ 2 กันยาฯ ว่า กี้ขึ้นไปกับใคร ดูเรื่องอะไร หนูไปดูเรื่อง เดอะ โพสเซสชั่น ซึ่งเป็นหนังผี ใครจะเข้าไปดูกับกี้นอกจากครอบครัว”

เบื่อข่าวแบบนี้ไม่จบสักที

“กี้ได้ยินคนเม้าท์เรื่องนี้ตลอดค่ะ ถามว่า ให้กี้บอกคนที่มองกี้ในแง่ลบว่ามันไม่เป็นความจริงอย่างไร กี้ว่าเรื่องนี้ต้องใช้เวลา และผลงานที่เราทำ ซึ่งอีกไม่นานก็คงได้เห็นกัน แต่กับคนที่เม้าท์อีก 10 ปี ข้างหน้าถ้าเขาอยากจะเม้าท์ก็ปล่อยให้เขาเม้าท์ไปเรื่อยๆ ค่ะ เมื่อก่อนอาจจะมีกระทบจิตใจเรา แต่เดี๋ยวนี้ไม่มีแล้วค่ะ เพราะมันเหนือกว่าที่เราจะมานั่งคิดอะไรแล้วค่ะ คนที่อ่านเขาก็เข้าใจ มีบ้างที่เขาไม่เข้าใจ แต่เราก็คงห้ามไม่ได้ค่ะ”

“อยากจะฝากถึงคนปล่อยข่าวนะคะ ว่าเขาเป็นมนุษย์หรือเปล่า ก่อนที่จะเอามาเม้าท์หรือบอกต่อ (เสียงสั่น) ควรจะดูหรือสังเกตว่ามันจริงหรือเปล่า ไม่ใช่ว่ายืนยัน ยืนยัน คือต้องคิดถึงจิตใจคนอื่นบ้าง มันจะ 4 ปีแล้วเรื่องนี้ แต่มันยังไม่จบ แต่เรื่องฟ้องร้องคนปล่อยข่าวคงไม่ฟ้องหรอกค่ะ เพราะว่ากี้ก็ไม่มีเวลามากขนาดนั้นไปทำอย่างนั้นค่ะ”

ส่วนโปรเจกต์กับทางอาร์เอส กำลังจะมีละครเรื่องต่อไป
“โปรเจกต์กับเฮีย (เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์) ก็มีละครเรื่องต่อไปค่ะ ก็เพิ่งไปฟิตติ้งกับอาร์เอสมาเมื่อวันก่อน แต่พระเอกยังไม่ทราบค่ะ ยังไม่ทราบว่าจะใหม่หรือเก่า”
กำลังโหลดความคิดเห็น...