xs
xsm
sm
md
lg

พิ้งกี้ ร้อนเกินห้ามใจ !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

เงียบหายไปพักใหญ่สำหรับ สาว “พิ้งกี้” สาวิกา ไชยเดช ที่ผ่านมาแม้จะเพิ่งรับบทท้าท้ายในละครเรื่อง “ทองประกายแสด” ทางช่องเคเบิล แม้ในละครดังกล่าวจะมีฝาละมีถึง 7 คน ถือว่าร้อนแรงได้ที่อยู่แล้ว แต่ล่าสุดมาเจอกับ “คลิปเสียงฉาว” ของคนใกล้ชิดพัวพันกับเรื่องเก่าๆ เดิมๆ พูดแค่นี้สำหรับคน “ในวงการ” ย่อมรู้ดีกันอยู่แล้ว

แน่นอนว่ากระแสคอมเมนต์ในสังคมออนไลน์ดังกระหึ่ม “พุ่งกระฉูด”ขึ้นมาอีกรอบ และเธอก็ยังเก็บตัวเงียบ

แต่ก็อย่างว่าเรื่องดังกล่าวก็ว่ากันไป ไม่อยากนอกเรื่องไปไกล เอาเป็นว่าหากจะให้เข้ากระแสไปด้วยกันก็ต้องมาพิจารณากันดีกว่า “พิ้งกี้” มี “ทีเด็ด”อะไรนักหนาถึงทำให้มีคน “หลง” หัวปักหัวปำ ทำให้ภรรยาของคู่กรณีถึงได้ระแวงไม่ได้ห่าง

อย่างไรก็ดีหากใครได้เห็นเรือนร่างและลีลาการโพสท่าของเธอรับรองว่า “กินขาด” และอย่าได้แปลกใจที่นิตยสาร FHM จัดให้โหวต “ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 ของเมืองไทย” โดยหนึ่งในนั้นมี สาวพิ้งกี้ ติดอยู่ในกลุ่มสาวๆที่ว่านั้นด้วย

ต้องยอมรับว่าด้วยลีลาหน้าตา ผิวพรรณที่ออกไปทางสวยเข้ม ตาโต แนวแขกๆ อาจดูแปลก เห็นได้ไม่มากในหมู่สาวๆ ยุคนี้ บวกด้วยพรสวรรค์ด้านการแสดงที่เธอมีติดตัวมาตั้งแต่เด็กๆ ก็ต้องบอกว่านี่เป็นความสามารถเฉพาะตัวที่ยากจะเลียนแบบกันได้ง่ายๆ

สำหรับสาวพิ้งกี้ ผู้มากประสบการณ์ นาทีนี้คงไม่ต้องพูดอธิบายอะไรกันมาก เอาเป็นว่าแค่เห็นลีลาสยายผมยาวสลวยลงมาปรกใบหน้าชายตามองมาด้วยท่วงท่าเชิญชวนแล้วแอ่นสะโพกขึ้นมาพองาม ขณะที่แขนซ้ายห้อยลงไปที่หน้าขาข้างหน้าเป็น “ปริศนา”ให้หาคำตอบเอาเอง ภาพนี้ภาพเดียวถือว่าเซ็กซี่กินขาด

เซ็กซี่โดยไม่ต้องเปลือย แค่ท่าเดียวแต่อธิบายได้นับพัน สุดยอดจริงๆ พับผ่าสิ !!

ภาพประกอบจากนิตยสาร FHM

กำลังโหลดความคิดเห็น...