xs
xsm
sm
md
lg

พริตตี้มอเตอร์โชว์ เนื้อนมไข่ !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

กลายเป็นธรรมเนียมไปตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่อาจทราบได้สำหรับ พริตตี้ในงานมอเตอร์โชว์ หรืองานเปิดตัวสินค้าในประเภทเดียวกัน จนบางทีไม่รู้ว่าคนที่เข้าไปชมงานต้องการไปเที่ยวชมอะไรกันแน่ คราวนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนเดิมว่าแรงดึงดูดหรือว่าแรงจูงใจให้คนไปงานดังกล่าวที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมถึง 8 เมษายน มาจากอะไรมากกว่ากัน ระหว่างรถรุ่นใหม่ที่นำโชว์กับบรรดาสาวสวย หรือว่าทั้งสองอย่างต้องประกอบควบคู่กันไป ขาดสิ่งหนึ่งสิ่งใดไม่ได้เป็นอันขาด

แต่ก็ช่างเถอะ ไหนๆ ก็ไหนๆ นาทีนี้ไม่ต้องคิดมาก เมื่อเขาอุตส่าห์นำเสนอมาให้ยลโฉมก็ต้องชื่นชมกันตามเนื้อผ้า

ต้องบอกว่างานนี้จัดเต็มกันมาแบบไม่ยั้ง เอาใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่กันอย่างเต็มที่ รับรองว่าถ้าใครตั้งใจเพ่งมองแบบไม่บันยะบันยัง อาจเกิดผลเสียทางด้านสุขภาพได้ไม่ยาก อาจถึงขั้นทำร้ายตัวเอง ดังนั้นด้วยความหวังดีก็ต้องตักเตือนกันล่วงหน้าว่า ถ้าเห็นอาการไม่ดีก็ให้ละสายตาไปทางอื่นบ้าง

แต่ละค่ายต่างขนกันมาเต็มเหนี่ยว มาประเภท “เนื้อนมไข่” ล้นทะลักกันทั้งนั้น ส่วนเรื่อง ความ “ขาว” นั้นไม่ต้องพูดถึง ทั้งแบบเกาหลี หมวย ฝรั่ง หรือคมเข้มแบบไทยแท้ ก็มีมาพร้อมสรรพ ให้เลือกตามรสนิยม

ถ้าเริ่มจากค่ายรถยนต์ฮุนได ก็ต้องบอกว่าเรียกความ “น่าสนใจ” จนยากจะเดินผ่านไปได้ง่ายๆ เมื่อได้เห็นสาวน้อยในชุดขาวเก๋ไก๋ “เปิดไหล่คว้านคอเสื้อลึก” มองเห็น “สองเต้า” ที่เบียดกันแน่นอยู่ข้างใน ไม่ต้องบอก ก็พอเดาได้ว่า “แรงม้า” ของเธอคงสูงปรี๊ดน่าดู บวกกับผิวขาวอมชมพูช่างขับเน้น “ยวนยั่ว” ชวนมองมากขึ้นไปอีก

ถัดมาก็ต้องมาสะดุดอยู่กับค่ายเปอโยต์ ที่ไม่ยอมน้อยหน้า จัดมาเป็นหมวดหมู่ละลานตา ดูแล้วความ “อวบอึ๋ม” ก็ไม่ได้น้อยหน้า บางทีเพ่งมองเพลินจนแทบลืมไปว่ารถรุ่นใหม่ที่นำเสนอมีอะไรบ้างก็มี

จากนั้นก็เป็นค่ายมาสด้า ที่อัดเข้ามาเต็มๆ ไม่เบาเหมือนกัน ขณะที่ ฟอร์ด มิตซูบิชิ แม้จะมิดชิดไปบ้าง แต่มันก็สามารถสร้างจินตนาการจากภาพ “นูนต่ำ” ที่ซ่อนอยู่ในร่มผ้าภายในของพวกน้องหนูทั้งหลาย

อย่างไรก็ดีที่น่าสนใจเป็นพิเศษกลับกลายเป็นว่า “ค่ายรถสองล้อ” ที่ภูมิใจนำเสนอกับแบบ “เอาใจเฮีย” เล่นกันแบบไม่เกรงใจ ทั้งหน้าตา “เนื้อนมต้ม” รับรองว่าไม่ว่าใครถ้าได้เห็นกันเต็มๆ จะจะ เป็นต้อง “แข็งทื่อ” แน่นอน ขอท้า ขอบอก ใครไม่เชื่อก็ลองพิสูจน์กันเถอะ !!

ถ้าบอกว่าในวงการมอเตอร์โชว์นับวันยิ่งร้อนแรง และด้วยบรรดาพริตตี้ที่หน้าแฉล้ม อวบอึ๋ม ผิวขาวนวล อีกทั้งแต่ละคนหากลองไปสำรวจกันใน “ทางลึก” รับรองว่าส่วนใหญ่ล้วนมาจากสถาบันการศึกษาที่มีชื่อ มีที่มาถือว่าใช้ได้ทีเดียว และที่สำคัญเริ่มมีการให้ความเห็นตรงกันว่า สาวๆ เวทีมอเตอร์โชว์น่าดูมากกว่า เวทีนางงามเสียอีก

ไม่เชื่อก็ลองพิสูจน์ เห็นกันชัดๆ ไปเลย ซี้ด อาส์ส์ !!!
กำลังโหลดความคิดเห็น...