xs
xsm
sm
md
lg

ลีลาปูร่อน อ้อนแฟน(เพลง)แสนสิริ !!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online
"คอลัมน์ “ก้อง กลองเพล”
ASTVผู้จัดการสุดสัปดาห์

ยอมรับกันไปทั่วแล้วว่าข่าว “นารี” ที่ชั้น 7 โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ นั้นฮิตฮอต “พุ่งกระฉูด” เกินคำบรรยาย ก็จะไม่ให้ครางฮือได้อย่างไร เพราะมันเกี่ยวข้องกับ ปู ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เข้าไปเต็มๆ และระยะหลังกลายเป็นว่า มีแต่เรื่องแก้ตัว ปฏิเสธเรื่อง “ชู้สาว” พัลวันอีกทั้งตัวละครที่เข้าไปเกี่ยวข้องตั้งแต่แรก และออกมายอมรับว่ามีการ “ไปพบกัน” เพียงแต่ยืนยันว่าไม่ใช่แค่ “สองต่อสอง” เท่านั้น

ด้วยพฤติกรรมที่ดูลับๆ ล่อๆ ไม่กล้าเปิดเผยความจริงออกมาให้สังคมได้ทราบตั้งแต่ต้น เพราะงานนี้ถ้าไม่มีคนเห็นแล้ว “ปากโป้ง” นำมาขยายความหลังจากถูกทำร้าย มันก็คงไม่มีใครได้รับรู้ความเคลื่อนไหวว่าเกิดอะไรขึ้นที่นั่น

ขณะเดียวกันก็ต้องยอมรับว่า ทั้ง ปู ยิ่งลักษณ์ และ “หนุ่มใหญ่” นักธุรกิจอสังหาฯ รายนั้นถือว่าอยู่ในวัยที่ใกล้เคียงกัน นั่นคือฝ่ายหญิงอายุ 44-45 ปี ฝ่ายชายอายุราว 49 ปี ถือว่าไม่มีช่องว่างทางความคิด หากมองในแง่ดีก็ต้องบอกว่าทั้งคู่ต่างประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานเมื่อพิจารณาจากทรัพย์สินเงินทอง แต่สำหรับชีวิตครอบครัวนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง และอย่างว่าเมื่อดูจากวัยแล้วมันก็เป็นไปได้ที่จะต้องปรึกษาหารือกันได้ทุกเรื่อง ทุกข์สุขสิ่งใดก็ถึงกันได้ตลอดเวลา

จะเรื่อง “ชู้สาว” หรือไม่ ยังต้องติดตามกันอย่างใกล้ชิด อย่ากระพริบตา เพราะมัน “เสียว” วุ้ย !!

แต่ถ้าตัด “เรื่องนั้น”ออกไป แล้วแยกออกมาหามุมเงียบๆ นั่งพิศพิจารณา “รูปลักษณ์” ของ ปู-ยิ่งลักษณ์ ในแบบหญิงสาวคนหนึ่ง ก็ต้องยอมรับว่า เธอ “มีเสน่ห์เย้ายวน” ต่อเพศตรงข้าม มีความ “ดึงดูด” ไม่น้อย ประกอบกับมี “จุดเด่น” ในเรื่องการแต่งเนื้อแต่งตัวที่รับกัน เรียกว่า “เสื้อผ้า หน้า ผม” ลงตัวเป๊ะ มันก็ช่วยไม่ได้ที่จะทำให้ “ผู้ชาย” หลายคนต้องหลงใหล หรือแม้แต่เพศเดียวกันก็ยังปลื้ม ดังตัวอย่างเพิ่งเกิดขึ้นหมาดๆ ระหว่างเดินทางไปเยือนฟิลิปปินส์ที่ คริส อากิโน น้องสาวของ “นอยนอย”เบนิโญ อากิโน ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์คนปัจจุบัน ยังปรารถนาคิด “จับคู่” ให้พี่ชายหน้าตาเฉย และเธอก็บรรยายความงามของ ยิ่งลักษณ์เสียหยดย้อย

ตอกย้ำคำว่า “ปู มหาเสน่ห์” เข้าไปอีกเมื่อเธอตกอยู่ในวงล้อมของ เหล่า “ผู้ชายชาญ” เมื่อค่ำวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ ขณะร่วมงานเลี้ยงต้อนรับที่จังหวัดอุดรธานี และขณะที่ได้รับเชิญให้ครวญเพลงนั้น เธอได้เลือกร้องเพลง “ดาวกระดาษ” ซึ่งก็เรียกเสียงปรบมือชื่นชมเป็นระยะ โดยเฉพาะหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลายคนต่าง “มองเหม่อ”คิดเตลิดเปิดเปิง อาจเป็นเพราะไม่เคยคิดมาก่อนว่า“ท่วงท่าลีลา”ของเธอขณะอยู่บนเวทีนั้นถือว่า “น่าดู” ถ้าพูดกันแบบ “ภาษาบ้านๆ” ก็ต้องบอกว่ามี “จริตจะก้าน” น่าหลงใหลจริงๆ

โดยเฉพาะลีลาท่าทางเหมือนกับการ “ร่อน”ไปมา เพื่ออ้อนแฟนเพลงที่เกาะขอบเวทีมองกันตาละห้อย ขณะที่เจ้าตัวเมื่อดูจาก “คลิป” ที่เผยแพร่ออกมาดูเธอมีความสุขอย่างเต็มเปี่ยม เหมือนกับได้ “ปลดปล่อย” อารมณ์ออกมาอย่างเต็มที่

หากพินิจพิจารณากันตามความเป็นจริงก็คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธได้ลงคอ เพราะเมื่อลองไล่เลี่ยพิศมองสรีระของเธอก็ต้องยอมรับว่าไม่ธรรมดา ถือว่า “หยาดเยิ้ม” ชวนหลงใหลอย่างว่าจริงๆ โดยเฉพาะดวงตาที่ “ฉ่ำเยิ้ม” มองมาด้วยแล้ว ใครที่ชอบ “สไตล์”แบบนี้รับรองว่าต้องระทวย ยืนนิ่งเป็นแน่แท้ ขณะที่ทรวดทรงองค์เอวก็ยังรักษาเอาไว้ได้ดี ไม่ “เสียรูป” เหมือนสาววัยเดียวกัน

เสียงของเธอที่ฟังดูแล้วไม่ได้แหลมปี๊ดชวนแสบแก้วหู แต่ออกไปในโทนชวนออดอ้อนฟังดูแล้วก็ต้องยอมรับว่า “เซ็กซี่” ใช้ได้ทีเดียว แล้วยิ่งเวลาจวนตัวเธอมักใช้วิธี “หลั่งน้ำตา” โดยเฉพาะตอนที่น้ำตาคลอเบ้า “สะอึกสะอื้น” ถึงตอนนี้คุณเอ๋ย ใครถ้าใจไม่แข็งพอ เกรงว่า “มือจะไวกว่าความคิด” ก็เป็นได้

ถ้าให้สรุปกันแบบรวบยอดหลังจากได้ชมโฉม ปู ยิ่งลักษณ์ แล้วรับรองไม่มีทางปฏิเสธได้เลยว่าเธอ “ยอดมาก” มีเสน่ห์ส่วนตัวแบบไม่ธรรมดา และอย่าได้แปลกใจที่พอได้เห็นลีลาร่อนบนเวทีอ้อนแฟน(เพลง) มันช่างสุข-แสนสิริเหลือเกิน

เชื่อว่าถ้ามองข้ามทางการเมืองก็ต้องบอกว่า นี่แหละใช่เลย พับผ่าสิ !!
จน-เครียดอยากกระทืบแม้ว !?
จน-เครียดอยากกระทืบแม้ว !?
เวลานี้ถ้าพิจารณากันถึงความเคลื่อนไหวและความสัมพันธ์กันภายในระหว่างคนเสื้อแดง โดยเฉพาะบรรดา “หัวโจก” ที่แย่งกันสร้างราคา “สร้างอาณาจักรส่วนตัว” ไม่ขึ้นแก่กัน เห็นได้จาก “แดงอุดรฯ” ก็เป็นของ ขวัญชัย ไพรพนา(สาราคำ) ไม่ขึ้นกับ แก๊งแดง ธิดา-จตุพร-ณัฐวุฒิ และถ้าสังเกตดูจากป้ายสติ๊กเกอร์ชูต้อนรับระหว่างมีการประชุมครม.สันจรที่นั่นจะเห็นรูปสามคนคือ ปู ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ทักษิณ ชินวัตร และขวัญชัย ความหมายก็คือ ไม่ใช่กระจอกผู้นำ “แดงซรอกราว” ธรรมดาแล้วนะโว้ย แต่อยู่ในระดับเดียวกับ “ท่านผู้นำ”แล้ว จำไว้ด้วยนะตู่ !!
กำลังโหลดความคิดเห็น...