xs
xsm
sm
md
lg

wow gadget : Xiaomi, ZOWIE, Sony และ SanDisk

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Sony - หูฟังไร้สาย ULT WEAR มาพร้อมระบบเพิ่มพลังเสียงเบส เพียงกดปุ่ม ULT ที่ข้างตัวหูฟังจะช่วยให้เพิ่มพลังเสียงเบสให้หนักแน่น ฟังเพลงสนุกยิ่งขึ้น มีไดรเวอร์ยูนิตขนาด 40 มิลลิเมตร มีเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ Dual Noise และ Integrated Processor V1 ช่วยให้ ULT WEAR เพิ่มประสิทธิภาพในการตัดเสียงรบกวน ให้ผู้ใช้ดื่มด่ำเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงเสมือนอยู่ในโลกดนตรีส่วนตัว สวมใส่สบายด้วยเอียร์แพดเนื้อนุ่ม เซ็นเซอร์จะหยุดเพลงชั่วคราวเมื่อถอดหูฟังออก และเพลงจะเริ่มเล่นใหม่เมื่อสวมหูฟังอีกครั้ง ชาร์จไฟเพียง 3 นาที แต่ใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 90 นาที ราคา 6,990 บาท


Xiaomi - สมาร์ทโฟน Redmi Note 13 Pro 5G ถูกออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพที่โดดเด่น กล้องหลักมาพร้อมความละเอียดสูงสุด 200MP กล้องอัลตราไวด์ 8MP และกล้องมาโคร 2MP ทั้งยังมีระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล (OIS) มีระบบซูมแบบไม่สูญเสียคุณภาพ 2x/4x (2x/4x in-sensor) ที่ยังคงไว้ซึ่งรายละเอียดในภาพระยะใกล้ (closed-ups) แม้จะถ่ายจากระยะไกล จอแสดงผลแบบ AMOLED ความละเอียด 1.5K ความสว่างสูงสุด 1800nits อัตรารีเฟรช 120Hz แบตเตอรี่ 5100mAh ราคา 12,990 บาท


SanDisk - โซลิดสเตตไดรฟ์ (SSD) แบบตั้งโต๊ะรุ่นใหม่ SanDisk Desk Drive ขนาด 8TB ล่าสุดที่มาพร้อมความจุขนาดใหญ่ที่สุด โดดเด่นในเรื่องความเร็วในการทำงานและความน่าเชื่อถือของไดรฟ์แบบ SSD ช่วยให้นักสร้างสรรค์เนื้อหา (คอนเทนต์ครีเอเตอร์) และนักธุรกิจมืออาชีพสามารถที่จะสำรองเนื้อหาดิจิทัลต่างๆ และเข้าถึงรูปภาพ วิดีโอ และไฟล์ที่มีความละเอียดสูงได้อย่างรวดเร็วและสะดวกซึ่งครบจบในที่เดียว รองรับวิดีโอ 8K ด้วยความเร็วในการอ่านสูงถึง 1,000 MB/s1 ทำงานเร็วกว่าเดสก์ท็อปไดรฟ์แบบ HDD ถึง 4 เท่า ราคา 29,900 บาท


ZOWIE - จอภาพเกมมิ่งใหม่ล่าสุด XL2586X เด่นทั้งเรื่องการดีไซน์จอภาพที่สวยงาม และเทคโนโลยี 540Hz ได้รับการออกแบบคิดค้นใหม่อย่างทันสมัย พร้อมมอบการปรับแต่งตามหลักสรีรศาสตร์ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น และการตั้งค่า XL Setting to Share ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ช่วยให้สามารถเลือกโหมดสีอัตโนมัติได้อย่างสะดวกสบาย ใช้เทคโนโลยี Fast-TN ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในด้านเวลาตอบสนองที่เร็วกว่าจอภาพแบบ IPS เพื่อให้โครงร่างของวัตถุที่กำลังเคลื่อนที่มีความคมชัดยิ่งขึ้น ราคา 39,900 บาท


กำลังโหลดความคิดเห็น