xs
xsm
sm
md
lg

“โรงแรมอินน์ไซด์ บาย มีเลีย กรุงเทพ สุขุมวิท” ที่พักหรูสไตล์โมเดิร์นน้องใหม่กลางเมือง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พาชม “โรงแรมอินน์ไซด์ บาย มีเลีย กรุงเทพ สุขุมวิท” โรงแรมสไตล์โมเดิร์นน้องใหม่ เครือ อินน์ไซด์ (INNSiDE) ในเครือมีเลีย โฮเทลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (Meliã Hotels International) จากประเทศสเปน ที่เหมาะสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่และนักธุรกิจมืออาชีพ

“โรงแรมอินน์ไซด์ บาย มีเลีย กรุงเทพ สุขุมวิท” เป็นโรงแรมไลฟ์สไตล์ที่มีคอนเซปต์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยสาขาน้องใหม่ตั้งอยู่ใจกลางสุขุมวิท มาพร้อมความสูง 34 ชั้น และยังมีไฮไลต์น่าเช็คอินชวนพักผ่อนหลายจุด


เริ่มจาก “The Open Living Lounge” ที่ดีไซน์การตกแต่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัดพระแก้ว ผสมผสานกับคาเฟ่ แทนที่เป็นล็อบบี้บาร์ชั้นล่างสุดแต่มีความแตกต่างยกมาไว้ชั้นบนของโรงแรมเป็นพื้นที่การใช้งานแบบมัลติฟังก์ชัน เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา พร้อม Co-working Space ที่มอบความเพลิดเพลินให้ทุกขณะท่ามกลางบรรยากาศวิวเมืองสุดหรูหรา และอบอุ่น


ในส่วนของห้องพักมีจำนวนทั้งหมด 208 ห้อง ออกแบบสไตล์โมเดิร์นมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 64-20 ตารางเมตร มีการออกแบบเรียบหรูบรรยากาศวิวเมือง ซึ่งห้องพักแบ่งเป็น The Townhouse Room , The Connecting Room ที่มีขนาดใหญ่ 64-44 ตรม. รองรับสำหรับกลุ่มเพื่อน และครอบครัว นอกจากนี้ยังมีห้อง Studio ขนาด 20 ตรม. แสนสะดวกสบายสำหรับพักทั้งคู่หรือพักเดี่ยว


“โรงแรมอินน์ไซด์ บาย มีเลีย กรุงเทพ สุขุมวิท” ยังมาครบเครื่องด้วยมีห้องอาหาร 3 แห่ง ได้แก่ “The Giant Swing Pool Bar” บาร์ริมสระน้ำบรรยากศดีบนชั้น 34 ที่ให้บริการอาหารเมดิเตอร์เรเนียน อาหารไทย และอาหารนานาชาติ รวมถึงเครื่องดื่มค็อกเทลต่างๆ

ถัดลงมาคือ “The LUZ Bangkok Tapas Bar” บนชั้น 33 ที่ให้บริการอาหารสไตล์ทาปาสจากสเปน บรรยากาศดีเหมาะแก่การปาร์ตี้ และพาคนรักมาเดท


สุดท้ายคือ “The Kites Eatery” ห้องอาหารบรรยากาศสุดชิคที่เชี่ยวชาญในการรังสรรค์อาหารไทยหลากหลายอย่าง ประดับประดาด้วยว่าวไทยที่ได้แรงบันดาลใจจากสนามหลวงในอดีต ผสานกับความโมเดิร์นสมัยใหม่ด้วยผนังกระจกสูง และลวดลายเส้นวาดที่ถอดเมืองกรุงเทพมาประดับกำแพงอีกด้วย


โรงแรมอินน์ไซด์ บาย มีเลีย กรุงเทพ สุขุมวิท  ถือเป็นการเป็นแหล่งรวมวัฒนธรรม ที่ผสมผสานศิลปะและวัฒนธรรมไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับเป็นทางเลือกที่สะดวกสำหรับนักเดินทางที่ต้องการสำรวจเมืองกรุง แต่ก็ยังให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในทุกช่วงเวลาที่พักอยู่ในโรงแรม


โรงแรมอินน์ไซด์ บาย มีเลีย กรุงเทพ สุขุมวิท ตั้งอยู่ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS อ่อนนุช (ทางออก 2) ถ. สุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร โทร . 02-3405 -499  Website : https://www.melia.com/en/hotels/thailand/bangkok/innside-bangkok-sukhumvit 


สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR และ Instagram : @travelfoodonline และ TikTok : @travelfoodonline


กำลังโหลดความคิดเห็น