xs
xsm
sm
md
lg

ไปรษณีย์ไทยชูบริการ EMS “ทุกปลายทางราคาเดียว” พร้อมโปรโมชันกระตุ้นค้าปลีก-รายย่อยรับซัมเมอร์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไปรษณีย์ไทยตอกย้ำคุณภาพส่งด่วน EMS ฟังก์ชันและโซลูชันสำหรับผู้ส่งที่หลากหลาย เช่น การดูแลสิ่งของเป็นอย่างดี ความตรงต่อเวลา การบริการด้วยใจ พร้อมการันตีของทุกชิ้นที่ส่งถึงทุกพื้นที่ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นค้าปลีก ธุรกิจรายย่อย

ในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีนี้ ไปรษณีย์ไทยพร้อมรองรับปริมาณและรูปแบบการส่งของทุกชิ้นด้วยบริการส่งด่วน EMS ที่มาพร้อมกับความจริงใจ และโปรโมชันพิเศษสำหรับเกษตรกรที่ต้องการส่งผลไม้ในราคาเหมาเพียง 3 กิโลกรัม 50 บาท พร้อมเข้ารับสินค้าเกษตรถึงที่ด้วยบริการ Pick-up service โดยไม่มีขั้นต่ำ และโปรโมชันการส่ง EMS ในวันเสาร์อาทิตย์ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท ทุกพื้นที่ไม่มีดอกจัน

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เปิดเผยว่า ปี 2566 นี้การส่งด่วนยังคงเป็นบริการที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้สูงสุด เนื่องด้วยปริมาณการค้าขายที่เพิ่มขึ้นทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ จำนวนผู้ประกอบการที่เพิ่มมากขึ้นในตลาด และการส่งของถึงกันในทุกพื้นที่ ทั้งนี้ จากการเป็นผู้เริ่มให้บริการส่งด่วนรายแรกของประเทศไทยโดยมีแบรนด์ EMS ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในตลาด พบว่า นอกจากผู้ใช้บริการจะต้องการให้สิ่งของทุกประเภทถึงปลายทางอย่างรวดเร็วตรงเวลาแล้ว ยังมีฟังก์ชันที่ผู้ส่งผู้รับต้องการเพิ่มขึ้น ได้แก่ ของที่ส่งต้องปลอดภัย ดูแลสิ่งของเป็นอย่างดี ตรงต่อเวลาเพื่อให้ทันต่อการใช้งาน เข้าถึงง่าย ใช้งานสะดวก ไว้ใจเชื่อถือได้ให้บริการด้วยใจ อัปเดตสถานะสิ่งของแบบเรียลไทม์ 24 ชม. และสามารถให้บริการรับส่งต่อเนื่องได้ทุกวัน ซึ่ง EMS ถือว่าสามารถตอบโจทย์ตลาดได้ทั้งหมด

นอกจากการยกระดับ “ส่งด่วน EMS” ให้รองรับกับสิ่งของทุกประเภทแล้ว EMS จะสามารถเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การแข่งขันของผู้ประกอบการ เนื่องจากในปัจจุบันพบว่าแรงจูงใจในการเลือกซื้อสินค้าของผู้คนไม่ได้จำกัดแค่เรื่องการเปรียบเทียบราคา แต่ยังต้องการความมั่นใจจากผู้ค้าขายและผู้ให้บริการขนส่งเพิ่ม โดยเฉพาะในเรื่องความเร็วและความพึงพอใจเมื่อของถึงมือ ซึ่งสิ่งที่ผู้ส่ง และผู้รับจะได้จาก EMS คือการส่งสินค้า พัสดุให้ถึงปลายทางได้ทั่วทุกพื้นที่ทั้งใน และต่างประเทศอย่างปลอดภัย


ด้วยเครือข่าย EMS ที่ครอบคลุม และพี่ไปรฯ ส่งได้แม่นยำทุกเส้นทางของทุกชิ้นจะถูกดูแลเป็นอย่างดีเช่นเดียวกับเจ้าของธุรกิจ โดยมีระบบ Care Control และทีมงานมืออาชีพ พร้อมส่งให้ถึงทุกพื้นที่ เช่น ผลไม้สดตามฤดูกาล สินค้าควบคุมอุณหภูมิ หรือสิ่งของใหญ่ ของหนัก เป็นต้น พร้อมด้วยโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้ประกอบการเกษตรที่ต้องการส่งผลไม้ในราคาเหมา 3 กิโลกรัมเพียง 50 บาท พร้อมเข้ารับสินค้าเกษตรถึงที่ด้วยบริการ Pick-up service โดยไม่มีขั้นต่ำ รวมถึงช่องทางออนไลน์ thailandpostmart.com ที่จะขยายช่องทางการขายให้แก่เกษตรกร และโปรโมชันการส่ง EMS ในวันเสาร์อาทิตย์ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 25 บาท ทุกพื้นที่ทั่วไทย ไม่มีเงื่อนไข หรือส่วนต่างของระยะทาง

ดร.ดนันท์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ไปรษณีย์ไทยยังได้เปิดตัวเว็บฟิล์มชุด “น้องทุ” กับบริการ EMS #ส่งด่วนด้วยรักทุกเส้นทาง เพื่อตอกย้ำคุณภาพและมาตรฐานการส่งด่วน EMS ให้ทุกคนไว้วางใจกับสิ่งของทุกชิ้นที่จะส่งถึงปลายทางทั่วไทย ทั่วโลก ที่มีความเข้าใจเสมือนเป็นธุรกิจของไปรษณีย์ไทย โดยเว็บฟิล์มชุดนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของผู้ประกอบการธุรกิจทุเรียนอบกรอบเป็นทุเรียนเลิฟเวอร์ จนพัฒนาเป็นโปรดักต์ทุเรียนอบกรอบที่รัก ดูแลทะนุถนอมอย่างใส่ใจ ซึ่งในช่วงท้ายของเว็บฟิล์มชุดนี้ ได้แสดงให้เห็นว่าพัสดุและของที่ส่งถูกนำส่งถึงทุกพื้นที่ด้วยความรวดเร็ว ใส่ใจทุกขั้นตอน ผู้ประกอบการทุกคนสามารถเชื่อใจและไว้วางใจไปรษณีย์ไทยได้อย่างแน่นอน โดยสามารถติดตามได้ที่Youtube Thailandpost Channel และเฟซบุ๊ก บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด


กำลังโหลดความคิดเห็น