xs
xsm
sm
md
lg

ทรู 5G ดีเดย์ 22 ธ.ค.นี้ จัดงาน True 5G Innovation Community เผยโฉมสตาร์ทอัปหน้าใหม่ แชมป์ True 5G Tech Sandbox

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทรู 5G เดินหน้ากิจกรรมสร้างชุมชน 5G โค้งสุดท้ายปลายปี เติมเต็มระบบนิเวศ 5G ครบวงจรให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น เสริมพลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมของประเทศ ผนึกพันธมิตรทั้ง Huawei ASEAN Academy Techsauce ทรู อินคิวบ์ และทรู ดิจิทัล พาร์ค ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของ True 5G WorldtechX กับ True 5G Tech Show ศูนย์กลางความรู้และการพัฒนานวัตกรรม 5G ที่รวมรวมกว่า 50 โซลูชัน ครอบคลุม 6 มิติอุตสาหกรรมไว้ในที่เดียว จัดงาน True 5G Innovation Community ชวนคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัล ร่วมค้นหาแนวทางพัฒนาเมืองอัจฉริยะในงานสัมมนา True 5G Tech Talk ครั้งที่ 6 ฟังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งรูปแบบออนไลน์ทาง TrueVRoom และถ่ายทอดสดผ่านทรู ไอดี ช่องไอดี สเตชัน และติดตามการประกาศแชมป์โครงการ True 5G Tech Sandbox ที่จะเผยโฉมสตาร์ทอัปหน้าใหม่แห่งวงการ 5G กับโค้งสุดท้ายในรอบ Final Pitching ในวันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564 เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป ที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค


พบกับงานสัมมนา 5G พลิกโฉมประเทศไทย True 5G Tech Talk ครั้งที่ 6 หัวข้อ Intelligent City & Security ร่วมเปิดมุมมองการพัฒนาเมืองอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนโดย 5G การพัฒนาชีวิตผู้คนในเมือง รวมถึงบทบาทของ 5G แนวทางและโอกาสของประเทศไทยที่จะก้าวเข้าไปสู่การเป็นเมืองอัจฉริยะ โดยผู้เชี่ยวชาญนวัตกรรมด้านบริหารจัดการระบบเมืองและอาคารทั้งจากในและต่างประเทศ ได้แก่ นายปภิณวิช เจนโกศล Senior Technical Trainer & Solution Consultant บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จํากัด Mr.David Goh Vice President APAC Region at PTV ผู้ให้บริการโซลูชันด้านการขนส่งที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ดร.การดี เลียวไพโรจน์ หัวหน้าคณะที่ปรึกษา ฟิวเจอร์เทลส์ แล็บ (FutureTales Lab) หรือศูนย์วิจัยอนาคตศึกษา บริษัท แมกโนเลีย คอวลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) บริษัทฯ ที่ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร และนายธวัชชัย ฤกษ์สำราญ รองผู้อำนวยการธุรกิจโมบายและคณะกรรมการยุทธศาสตร์ 5G บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้ที่สนใจร่วมงานสัมมนาออนไลน์ทาง True VROOM สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/3nnSPUl (เนื่องจากที่นั่งในระบบมีจำนวนจำกัด) หรือ รับชมถ่ายทอดสดที่ทรูไอดี ช่องไอดี สเตชั่น ในวันที่ 22 ธ.ค.นี้ เวลา 15.10-17.30 น. ฟังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายติดตามและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : TrueBusiness และ Techsauce


พร้อมกันนี้ ทรู 5G ชวนติดตามผลการแข่งขันรอบ Final Pitching ในโครงการ True 5G Tech Sandbox เฟ้นหาสุดยอดสตาร์ทอัปที่ใช้เทคโนโลยี 5G ผสานดิจิทัลเทคโนโลยีล้ำสมัย พัฒนาต่อยอดเป็นนวัตกรรม 5G โซลูชันที่จะเพิ่มศักยภาพความสำเร็จของธุรกิจ และสร้างประโยชน์เพื่อคนไทยและประเทศไทย โดยมีสตาร์ทอัป 4 ทีมในโปรแกรม Sandbox ได้แก่ ทีมเก้าไร่ สตาร์ทอัปด้านการเกษตร กับระบบปฏิบัติการเทคโนโลยีที่เชื่อมต่อเกษตรกรกับนักขับโดรนรับจ้างเพื่อการเกษตร ทีม AltoTech สตาร์ทอัปที่พร้อมยกระดับอุตสาหกรรมอัจฉริยะ นำเทคโนโลยีมาช่วยประหยัดพลังงานในอาคาร ทีม CentrovisioN สตาร์ทอัปที่มุ่งบริหารจัดการระบบเมืองหรืออาคารได้อย่างอัจฉริยะกับโซลูชันการสำรวจระยะไกลด้วยระบบอากาศยานไร้คนขับ และทีม Wechef สตาร์ทอัปด้านการค้าปลีก ที่พัฒนาแพลตฟอร์มขายอาหารทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ร่วมติดตามผลการตัดสินได้ตั้งแต่เวลา 15.00 น.ที่ https://www.facebook.com/trueincube/ หรือ https://www.trueincube.com

#True5G #comeTRUEwithTRUE5G #BESTwithTRUE5G #True5GTechtalk #True5GWorldtechX


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น