xs
xsm
sm
md
lg

Samsung เดินหน้าจับกลุ่ม Gen Z ด้วย Galaxy A22 เน้นกล้อง จอ แบต ในราคาเข้าถึงได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ซัมซุง (Samsung) มองกลุ่มวัยรุ่น Gen Z ที่เกิดและเติบโตมาในสังคมยุคดิจิทัล (Digital Native) สามารถเข้าถึงและมีทักษะในการใช้เทคโนโลยีได้อย่างคล่องแคล่ว คุ้นเคยกับการสื่อสารและค้นคว้าข้อมูลในโลกออนไลน์ตั้งแต่เด็ก

ด้วยเหตุนี้ ‘สมาร์ทโฟน’ จึงกลายเป็นไอเท็มอันดับแรกๆ ในการเปิดโลกกว้าง ทำให้ผู้ซื้อโดยเฉพาะคนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องแรกให้เด็กกลุ่มนี้จำเป็นต้องพิจารณาถึงปัจจัยต่างๆ ก่อนตัดสินใจ น่าสนใจว่าแท้จริงแล้วพวกเขามองหาอะไรในสมาร์ทโฟน และสมาร์ทโฟนแบบไหนที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการ ในราคาที่คุ้มค่าสำหรับคนวัยนี้ที่สุด

สิ่งสำคัญที่ผู้ปกครองต้องรับรู้ไว้คือ กลุ่มคนรุ่นใหม่พร้อมที่จะเปิดรับนวัตกรรมและเทรนด์ใหม่ๆ อยู่เสมอ สอดคล้องกับดีเอ็นเอของสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy A Series ที่ซัมซุงได้ตั้งใจนำนวัตกรรมล่าสุดระดับพรีเมียม พร้อมประสิทธิภาพที่เร็วแรงมาไว้ในช่วงราคาที่เข้าถึงได้ เหมาะกับ Gen Z ที่มองหาสมาร์ทโฟนเพื่อทั้งด้านการใช้งานและความบันเทิงอย่างครบครัน

หนึ่งในตัวเลือกสมาร์ทโฟนที่ซัมซุงอยากแนะนำก็คือ Samsung Galaxy A22 (LTE) สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดที่จัดเต็มกับฟีเจอร์ กล้อง-จอ-แบต ระดับ High-End และยังมาพร้อมดีไซน์ใหม่ที่มินิมอลพร้อมเฉดสีที่ทันสมัย ช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกการใช้งาน โดยทั้งหมดนี้มาในราคาเพียง 6,999 บาทเท่านั้น เมื่อเทียบกับประสิทธิภาพที่ได้รับแล้ว ถือเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ทั้งผู้ซื้อและผู้ใช้ Gen Z

เอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นของ Gen Z คงหนีไม่พ้นความเป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะคิดนอกกรอบ และลองทำสิ่งใหม่ๆ โดยอาศัยพื้นที่บนโซเชียลมีเดียในการสะท้อนตัวตนออกมาอย่างเต็มที่ ผ่านคอนเทนต์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครและพร้อมที่จะแชร์ออกไปได้แบบเรียลไทม์


โดย Galaxy A22 มากับกล้องหลักความละเอียดสูง 48 ล้านพิกเซล ที่มาพร้อมนวัตกรรมกันสั่น OIS เลนส์มุมกว้าง 8 ล้านพิกเซล ที่ช่วยเก็บภาพในมุมมองที่กว้าง 123 องศา และยังมีกล้องมาโคร 2 ล้านพิกเซล สำหรับถ่ายภาพระยะใกล้ รวมถึงกล้อง Depth 2 ล้านพิกเซล ช่วยเพิ่มการเบลอหลัง ส่วนกล้องหน้า 13 ล้านพิกเซลรองรับการถ่ายเซลฟี่ด้วย

นอกจากนี้ ยังมากับหน้าจอแสดงผล HD+ Super AMOLED 90Hz ขนาด 6.4 นิ้วแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh ที่ใช้งานได้ยาวนานสูงสุดถึง 2 วัน โดยไม่ต้องชาร์จ อีกทั้งยังมี Adaptive Fast Charging 15W ที่ชาร์จเพียง 15 นาที ก็สามารถใช้งานได้นานถึง 90 นาที พร้อมลุยต่อได้แบบไม่มีสะดุด

ซัมซุงพร้อมวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน Galaxy A22 รุ่น LTE ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป ผ่านทาง Samsung Experience Store, samsung.com และร้านค้าที่ร่วมรายการ ในราคา 6,999 บาท โดยมาในตัวเลือก 3 สี ได้แก่ สี Mint, Violet และ Black


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...