xs
xsm
sm
md
lg

Surface Laptop 4 จัดเต็มอุปกรณ์เสริมชุดใหญ่ ราคาเริ่ม 35,990 บาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Surface Laptop 4 รุ่นใหม่ล่าสุด
ไมโครซอฟท์ประเทศไทยประกาศเปิดรับพรีออเดอร์ Surface Laptop 4 รุ่นใหม่ล่าสุด ขีดเส้นรุ่นท็อปสุด 70,900 บาท สำหรับสเปกแรงชิป Core i7 แรม 16GB และ 512GB SSD วางหมากราคาเริ่มต้น 35,990 บาท ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางของไมโครซอฟท์ที่ได้รับอนุญาต

น.ส.ชนิกานต์ โปรณานันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัว Surface Laptop 4 ที่มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสคมชัด 2 ขนาด 13.5 นิ้ว และ 15 นิ้ว และแทร็กแพ็ดขนาดใหญ่ที่รองรับการสั่งงานด้วยปลายนิ้ว ว่าเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำในเรื่องประสบการณ์ด้านการพิมพ์ โดย Surface Laptop 4 มาพร้อมคีย์บอร์ดที่ทนทานมีให้เลือกถึง 2 แบบ 2 สไตล์ ในรูปแบบ Alcantara สีแพลทินัม และโลหะชนิดใหม่สีดำ โดยราคาของอุปกรณ์เสริมสำหรับพีซีล่าสุดจะประกาศให้ทราบเร็วๆ นี้ ทั้งหมดนี้จะเข้ามาช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานในยุคดิจิทัลให้เสมือนจริงยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในด้านการทำงานหรือเพื่อความบันเทิง

“สภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริดทำให้ต้องการอุปกรณ์ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เราเปิดตัว Surface Laptop 4 พร้อมอุปกรณ์เสริมรุ่นใหม่ที่ใช้สำหรับการประชุมและการทำงานร่วมกันจากไมโครซอฟท์ เพื่อตอบสนองกับการเปลี่ยนแปลงและเพื่อสร้างความคล่องตัวในการทำงานยุคไฮบริดอย่างเหมาะสมที่สุด เสริมประสิทธิภาพการทำงานให้ดียิ่งขึ้น พร้อมด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยระดับองค์กร อุปกรณ์ของเราถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อส่งเสริมศักยภาพให้แก่ผู้ใช้งานและสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาทำได้มากกว่า”

Surface Laptop 4 มีจุดเด่นที่ดีไซน์ล้ำ สมรรถนะโดดเด่น พร้อมระบบเสียงที่ยอดเยี่ยม ไมโครซอฟท์ระบุว่า Surface Laptop 4 ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับประสบการณ์ของผู้ใช้ไมโครซอฟท์ ขณะที่ยังคงคอนเซปต์การออกแบบที่เน้นรายละเอียดและวัสดุที่โดดเด่นเหมือนรุ่นก่อน พร้อมหน้าจอ PixelSense สัมผัสความคมชัดสูงบนสัดส่วน 3:2 อันเป็นเอกลักษณ์ของ Surface Laptop โดยมีหน้าจอให้เลือก 2,ขนาด คือ 13.5 นิ้ว และ 15 นิ้ว และลำโพงสเตอริโอ รองรับเทคโนโลยี Dolby Atmos Omnisonic เสียงกระหึ่มในตัว สิ่งนี้ช่วยให้ผู้ใช้สัมผัสกับประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ และรายการโปรดได้จากทุกที่ได้อย่างมีอรรถรส

Surface Laptop 4 ยังมีกล้องหน้าคมชัดระดับ HD กับความสามารถในการใช้งานในที่ที่มีแสงน้อยได้เป็นอย่างดี และยังมาพร้อมกับอาร์เรย์ไมโครโฟนสตูดิโอเพื่อเพิ่มประสบการณ์การประชุมเมื่อต้องทำงานร่วมกัน นอกจากนี้ ยังมีแทร็กแพ็ดขนาดใหญ่พร้อมรองรับการคอนโทรลด้วยปลายนิ้ว ที่ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับขั้นตอนการทำงานที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

อีกมุมของ Surface Laptop 4 รุ่นใหม่ล่าสุด
Surface Laptop 4 มีซีพียูให้เลือกทั้งโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจเนอเรชันที่ 11 รุ่นล่าสุด และโปรเซสเซอร์สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่ AMD Ryzen ™ รุ่นพิเศษเสริมด้วย ™ Graphics Microsoft Surface® Edition พร้อมการ์ดจอ Radeon 8 คอร์ อุปกรณ์นี้จะรองรับการทำงานแบบ Multi-tasking ที่ทันสมัยไม่ว่าจะเป็นที่สำนักงาน ห้องนั่งเล่น ร้านกาแฟ หรือห้องเรียน คุณก็สามารถทำงานได้อย่างคล่องตัว

การปรับให้เข้ากับความต้องการด้านความปลอดภัยของลูกค้า สำหรับ Surface Laptop 4 นั้นยังนำเสนอการรักษาความปลอดภัยที่น่าทึ่งทั้งฮาร์ดแวร์ เฟิร์มแวร์ ซอฟต์แวร์และการป้องกันตัวตน ระบบเหล่านี้สามารถรักษาการควบคุมข้อมูลที่ละเอียดอ่อนด้วยฮาร์ดไดรฟ์แบบถอดได้เพื่อเก็บรักษาข้อมูล[1] มีความปลอดภัยและการควบคุมที่มากขึ้นด้วยการติดตั้งและการจัดการอุปกรณ์บนคลาวด์ไปจนถึงเลเยอร์เฟิร์มแวร์

ตัวเครื่องมีทั้ง Alcantara หนังกลับสังเคราะห์ และโลหะชนิดใหม่ในสีแพลทินัมและสีดำนอกจาก Surface Laptop 4 สินค้าอื่นเช่น Microsoft Modern USB และ Wireless Headsets ก็จะเริ่มทำตลาดในประเทศไทยเช่นกัน ในฐานะหูฟังที่ได้รับการรับรองในเรื่องการประชุม โดยเป็นหูฟังที่ Microsoft Teams Certified เรียบร้อยแล้ว

ชุดหูฟัง Microsoft Modern ช่วยให้ผู้ใช้งานโฟกัสและมีความเป็นส่วนตัวในการโทร.ได้ดีขึ้นโดยเฉพาะเมื่อใช้งานในพื้นที่ทำงานที่ต้องทำงานร่วมกับผู้อื่น ผู้ใช้งานสามารถเข้าร่วมการประชุมหรือรับสายได้อย่างง่ายดายผ่านปุ่ม Teams โดยเฉพาะ ทั้งยังควบคุมได้เสมอด้วยปุ่มปิดเสียง และมีไฟ LED แสดงสถานะปิดเสียง ด้วยคุณสมบัติใหม่เหล่านี้ผู้ใช้สามารถโฟกัสและได้รับความเป็นส่วนตัวในการโทร.ได้มากขึ้นระหว่างการประชุมโดยไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงสถานที่แวดล้อม ทั้งนี้ Microsoft Modern USB และชุดหูฟังไร้สาย Microsoft Wireless Headset จะวางจำหน่ายในประเทศไทยในเดือนมิถุนายนและกันยายนตามลำดับ

Microsoft Modern USB และ Wireless Headsets
ยังมี Microsoft Modern USB-C Speaker ซึ่งมีระบบควบคุมที่ใช้งานง่ายเช่นเดียวกับชุดหูฟัง Modern USB และได้รับการรับรองการโดยเป็น Microsoft Teams certified เช่นกัน ลำโพง Microsoft Modern USB-C รุ่นใหม่นี้เป็นคู่หูเสียงที่ดีที่สุดในวันทำงาน พร้อมให้บริการเสียงคุณภาพสูงสำหรับการประชุมการโทร.และการฟังเพลงแบบสบายๆ และยังมาพร้อมไดรเวอร์ที่ทรงพลัง ไมโครโฟนคู่ การควบคุมและตัวชี้วัดสถานะที่ใช้งานง่าย เหนือสิ่งอื่นใด อุปกรณ์ยังมีการออกแบบที่กะทัดรัดพร้อมที่เก็บสายไฟในตัวซึ่งใช้พื้นที่โต๊ะเพียงเล็กน้อยเท่านั้น พกพาสะดวก เพียงพอสำหรับทุกที่ที่คุณทำงาน โดยสินค้าจะวางจำหน่ายในประเทศไทยในเดือนสิงหาคมนี้

Microsoft Modern USB-C Speaker
ขณะเดียวกัน สินค้าเช่น Microsoft Modern Webcam ก็จะเริ่มทำตลาดด้วย โดยจากการศึกษาพบว่าผู้เข้าร่วมประชุมมักจะรู้สึกมีส่วนร่วมมากขึ้นเมื่อมีการประชุมผ่านกล้องขณะทำงานแบบรีโมต Microsoft Modern Webcam มอบการประชุมทางวิดีโอคุณภาพสูง ช่วยให้สามารถตั้งค่าการประชุมทางวิดีโอได้อย่างน่าเชื่อถือ ซึ่งสามารถนำไปเพิ่มประสบการณ์ใช้งานให้อุปกรณ์พีซีที่คุณใช้อยู่ ให้รองรับการใช้ Microsoft Teams ได้ดียิ่งขึ้น โดยสามารถติดเข้ากับจอภาพ แล็ปท็อป หรือขาตั้งกล้องได้อย่างง่ายดาย ให้ภาพวิดีโอความละเอียด 1080p ที่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วย HDR ทำให้การแสดงผลภาพมีความสมจริงมากขึ้น และมุมมอง 78 องศาที่ปรับให้เหมาะกับมุมมองสำหรับการประชุม นอกจากนี้ ยังมี True Look ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานดูดีที่สุดด้วยโหมด white balance การปรับแสงอัตโนมัติและการปรับแต่งใบหน้า

เว็บแคมยังมีชัตเตอร์ความเป็นส่วนตัวในตัว พร้อมไฟ LED แสดงสถานะการใช้งาน ผู้ใช้สามารถเปิดและปิดได้อย่างง่ายดายขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้งานต้องการอยู่ในกล้องหรือไม่ โดย Microsoft Modern Webcam จะวางจำหน่ายในประเทศไทยในเดือนสิงหาคมนี้

Microsoft Modern Webcam
Surface Laptop 4 และอุปกรณ์เสริมต่างๆ สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของไมโครซอฟท์ สำหรับลูกค้าทั่วไปสั่งจองได้ที่Banana IT, D-Kan, IT City, JIB, Lazada-Microsoft flagship store และ Shopee-Microsoft Authorized Store และสำหรับภาคธุรกิจสามารถติดต่อได้ที่ Cipher Med and ADD In Business พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 8 มิถุนายน 2564


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...