xs
xsm
sm
md
lg

True ผนึก PT 'เติมน้ำมัน ได้เน็ตฟรี' สูงสุด 1.2GB

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทรู 5G ผนึกพีทีจี บริษัทธุรกิจค้าปลีกน้ำมันเปิดตัวแคมเปญ "เติมน้ำมัน ได้เน็ตฟรี จากทรูมูฟ เอช" มอบสิทธิพิเศษเต็มแมกซ์เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอช สมาชิก PT Max Card เท่านั้นให้การเดินทางยุคดิจิทัล ท่องโลกออนไลน์ได้ฟรีง่ายๆ เพียงเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันพีทีทั้ง 2,094 สาขาทั่วประเทศตั้งแต่ 2 ลิตร* ขึ้นไป พร้อมแสดงบัตรสมาชิกฯ จะได้รับรหัสเติมเน็ตท้ายใบเสร็จ ก็สามารถรับสิทธิได้เน็ตฟรีสูงสุด 1.2GB จากทรูมูฟ เอช ตามจำนวนลิตรที่เติมน้ำมัน* ผ่านแอปทรูไอดี หรือกดรับสิทธิทางโทรศัพท์ ได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม2564

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่ม (ร่วม) ด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ความร่วมมือระหว่างทรู 5G กับพีทีจีในครั้งนี้ เป็นความตั้งใจร่วมกันที่จะมอบสิทธิประโยชน์และประสบการณ์ดีๆ ให้แก่ลูกค้าทั่วทั้งประเทศไทย ซึ่งพีทีจีเป็นมีสถานีบริการน้ำมันคู่ใจนักเดินทางที่มีสถานีให้บริการอยู่ทั่วประเทศ ขณะที่ทรูมูฟ เอช เป็นเครือข่ายผู้ให้บริการโมบายที่เร็วกว่า แรงกว่า ครอบคลุมทุกพื้นที่การเดินทางทั่วประเทศ และยังมีแอปพลิเคชันทรูไอดี แอปเดียวครบสุด...ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับการติดตามข่าวสาร ดูทีวี ดูบอลพรีเมียร์ลีก ดูหนัง ฟังเพลง พร้อมทั้งสิทธิพิเศษโทร.ฟรีทุกเลขหมาย ทุกเครือข่าย เดือนละ 60 นาที และรับเน็ตเล่นทรูไอดีฟรี 60GB ต่อเดือน หรือวันละ 2GB ใช้เป็นแอปคู่ใจได้ตลอดการเดินทาง

จึงได้ร่วมจัดแคมเปญพิเศษ “เติมน้ำมันได้เน็ตฟรี จากทรูมูฟ เอช”เพิ่มมอบมูลค่าเพิ่ม เอาใจลูกค้าทรูมูฟเอชที่เป็นสมาชิก PT Max Card ที่ต้องเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะยุคดิจิทัล เพียงเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันพีทีทุกสาขาทั่วประเทศ ก็สามารถนำรหัสท้ายใบเสร็จมากดรับสิทธิใช้อินเทอร์เน็ตจากทรูมูฟ เอช ได้ฟรีตามจำนวนลิตรที่เติมน้ำมัน* สูงสุดถึง 1.2GB ผ่านแอปพลิเคชันทรูไอดี หรือโทรศัพท์ หมายเลข *823* ตามด้วยรหัสท้ายใบเสร็จ และ # และโทร.ออก ซึ่งแคมเปญนี้เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจที่ทั้ง 2 พันธมิตร ต้องการมอบสิทธิพิเศษเพื่อตอบแทนลูกค้าทั้งของทรูมูฟ เอช และลูกค้า PT Max Card ทั่วประเทศ ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์และจะได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี

นายพร้อมศักดิ์ จรัญญากรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ที่ผ่านมา พีทีมุ่งมั่นสร้างสรรค์ประสบการณ์และการบริการดีๆ ให้แก่สมาชิก PT Max Card อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สมาชิก PT Max Card ได้เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ในทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นทางสถานีบริการทั้ง 2,094 สถานีทั่วประเทศ ธุรกิจอื่นในเครือของพีที หรือผ่านการร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำมากมาย

ในครั้งนี้เราได้เลือกร่วมมือกับทรูมูฟ เอช ซึ่งถือเป็นเครือข่ายชั้นนำที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมของประเทศไทย โดยนำเสนอสิทธิประโยชน์การใช้บริการอินเทอร์เน็ตฟรี ของสมาชิก PT Max Card ที่เติมน้ำมันตามเงื่อนไขที่กำหนด ซึ่งเรามั่นใจว่าสิ่งนี้จะสามารถตอบโจทย์และสร้างความพึงพอใจให้แก่สมาชิกผู้ถือบัตร PT Max Card กว่า 15 ล้านสมาชิกทั่วประเทศให้ได้เชื่อมโยงเข้าถึงกันครอบคลุมทุกพื้นที่ในใจลูกค้ายิ่งขึ้น

ทั้งนี้ สมาชิก PT Max Card สามารถใช้เน็ตทรูมูฟ เอชฟรี เพียงเติมน้ำมันที่ปั๊มพีทีทุกสาขาทั่วประเทศตั้งแต่ 2 ลิตร* ขึ้นไปโดยชำระเงิน พร้อมแสดงบัตรสมาชิก จะได้รับรหัสเติมเน็ตท้ายใบเสร็จ ก็สามารถรับสิทธิ ได้เน็ตฟรีจากทรูมูฟ เอช ตามจำนวนที่เติมน้ำมัน* ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ใน 2 ช่องทางให้เลือก

1.เข้าแอปทรูไอดี กดเข้าไปในแบนเนอร์แคมเปญ แล้วกรอกรหัสท้ายใบเสร็จ

2.กดโทรศัพท์หมายเลข *823* ตามด้วยรหัสท้ายใบเสร็จ และ # และโทร.ออก

สามารถรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2ZR63fy และดูรายละเอียดการสะสมและแลกคะแนน หรือติดตามทุกข่าวสารความเคลื่อนไหวและสิทธิประโยชน์เต็มแมกซ์ ได้ที่ https://www.facebook.com/ptstation หรือ PT Call Center 1614 ทุกวัน 08.00-20.00 น.


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...